Đánh giá gần đây

Rèm cửa màu nào hợp với tính cách của bạn?

Màu sắc là ngôn ngữ quyền lực nhất. Đã bao giờ bạn tự hỏi mình sẽ hợp với rèm cửa mang màu gì chưa? Nó sẽ cho biết rất nhiều về bạn đó!


Rèm cửa màu đỏ

Màu đỏ là màu của đam mê, mạnh mẽ. Màu đỏ cũng là hiện thân của nét quyến rũ và thu hút. Nếu bạn là người khá tự tin, mạnh mẽ, đầy quả quyết thì rèm cửa màu đỏ rất phù hợp với bạn. Dùng rèm cửa giá rẻ màu đỏ cho thấy bạn là người hướng ngoại và biểu cảm, thích quyền lực và luôn muốn kiểm soát mọi thứ bên ngoài.

Trang trí rèm màu đỏ cho không gian riêng chắc chắn bạn sẽ lấy làm vui về điều này. Sắc đỏ sẽ nhắc nhở sự tập trung, lấp đầy căn phòng bằng năng lượng.

Rèm cửa màu nào hợp với tính cách của bạn?
Rèm cửa màu nào hợp với tính cách của bạn?

Rèm cửa màu vàng

Nhắc đến vàng ta liên tưởng ngay đến vẻ đẹp quý phái, sang trọng, là màu sắc của giàu sang và phú quý. Nếu bạn là người năng động không có gì khó hiểu khi bạn chọn sắc màu này. Theo khoa học nghiên cứu người thích màu vàng là người có đầu óc rất thành công trên con đường học tập.

Vì thế với rèm cửa màu vàng cùng bạn góp phần tạo thong cách sống khoa học và chấp nhận mọi thử thách. Bạn biết không, bạn có tốt chất là nhà lãnh đạo thiên bẩm, suy nghĩ luôn được cài đặt hợp lí, trật tự và khuôn khổ. Dù đôi khi bạn cũng khá bướng bỉnh nhưng là người vô cùng đáng tin cậy.

Rèm cửa màu vàng với bạn đúng là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn sẽ rất hài lòng nếu phòng riêng được trang trí với rèm cửa màu này.

Rèm cửa màu tím

Màu tím ở một góc nhìn nào nó mang âm hưởng tâm linh sâu sắc. Bạn có biết những người thích màu tím thường có lòng tự tôn rất cao. Nếu bạn rất thích rèm cửa rèm cuốn màu tím bạn sẽ là người vô cùng thu hút đó. Bởi lẽ những người thích màu tím thường có tính cách độc đáo và rất sáng tạo hiểu biết và bí ẩn. Họ luôn tin vào trực giác của mình và rất ít khi để xảy ra sai sót.

Rèm cửa màu nào hợp với tính cách của bạn?
Rèm cửa màu nào hợp với tính cách của bạn?

Rèm cửa màu tím chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn dài dài trong cuộc sống này. Bạn sẽ mạnh mẽ hơn, sức chiến đấu bền bỉ tự tiến lên với mục tiêu lớn. Màu tím dù có hơi nội tâm một chút và tính cách của bạn cũng phức tạp, luôn cố gắng che giấu cảm xúc của nhưng bạn vẫn có rèm cửa làm bầu bạn và khó mà cô đơn được đúng không nào?

Rèm cửa màu hồng

Không gian được trang trí rèm màu hồng là không gian rất tích cực. Bạn thích lắp rèm vải chống nắng màu hồng ư? Chắc rồi vậy thì bạn là người luôn luôn vui vẻ, lạc quan theocách tự nhiên nhất. Bạn chăm chỉ tìm kiếm những niềm vui, niềm hạnh phúc, may mắn ngay cả khi hoàn cảnh hiện tại đang rất khó khăn, tuyệt vọng bạn vẫn không ngừng tìm kiếm.

Nhiều người thường nói những ai thích màu hồng thường khá mộng mơ, cuộc sống phi thực tế. Là người ta cứ nói thế thôi, chỉ cần bạn thích và luôn cố gắng để kiến tạo cuộc sống tươi đẹp cho mình.

 Theo Thegioirem.com


Scroll