Rèm cửa mang tình yêu cuộc sống vào nhà

Sẽ có lúc bạn cảm thấy chán chường, mọi thứ thật tẻ nhạt và vô vị. Hãy thêm gia vị và màu sắc vào cuộc sống của mình với rèm cửa đẹp bạn nhé!


Rèm cửa và sắc màu cuộc sống

Có lẽ cuộc sống của chúng ta hạnh phúc và giàu có hơn nhờ những sắc màu. Trái đất của chúng ta có nhiều màu sắc. Mọi thứ không đơn thuần chỉ là màu đen hay màu trắng. Đó là sắc đỏ của hừng đông mặt trời, xanh miên man của bầu trời khoáng đạt, xanh mướt của những dải đồi và rừng cây bạt ngàn. Hồng thân thương của cánh đào ngày xuân sắc, đỏ rực rỡ của cánh hoa kiêu sa, tím đậm tình của nhành lan, vàng rực rỡ của cúc...

Cuộc sống được làm nên từ những gam màu của tự nhiên đến với chúng ta như một món quà như vậy. Thật tuyệt vời!

Sẽ rất tẻ nhạt nếu con người không đưa những hình ảnh thiên nhiên đó vào cuộc sống. Còn gì tuyệt vời bằng khi chúng ta hiện thực hóa điều đó với rèm cửa. Cả thế giới sinh động như mở ra trước mắt vô cùng hiện hữu, vô cùng sống động. Mỗi sắc màu mang lại cho ta một cảm xúc riêng. Dường như con người có bao nhiêu cảm xúc là bấy nhiêu màu sắc được hòa trộn vào nhau và trình diễn trên chiếc rèm vải giá rẻ xinh đẹp.

Rèm cửa mang tình yêu cuộc sống vào nhà
Rèm cửa mang tình yêu cuộc sống vào nhà

Chúng ta có buồn khổ. Chúng ta cũng đã hạnh phúc đi qua những ngày vui tươi. Chúng ta có giận hờn cũng có những vị tha của lòng tin yêu, thấu hiểu và thông cảm. Chúng ta có sai phạm rồi cũng có những sữa chữa. Mọi biến cố diễn ra trong đời sống đều làm ta trưởng thành. Đó là những gam màu không thể định nghĩa làm nên bức tranh màu sắc của cuộc đời.

Rèm cửa và tình yêu cuộc sống

Không ai nghĩ rằng một chiếc rèm cửa mỏng manh lại có thể khiến cho con người sống trong cảm xúc tuyệt vời đến vậy. Đó là niềm hạnh phúc lâng lâng biết ơn về cuộc sống, cám ơn về cuộc đời đã cho chúng ta quá nhiều thứ.

Nhưng rồi chỉ khi bình tâm, đứng bên rèm roman kỷ niệm, nơi đã chứng rất nhiều chuyện đã xảy ra, những thăng trầm trong cuộc sống thì lúc ấy hơn ai hết chúng ta cảm nhận sâu sắc cuộc đời đã cho chúng ta nhiều như thế nào.

Chính những giây phút tự tình, trải lòng mình bên rèm cửa, tâm hồn ta mới đủ lắng đọng để nghĩ về câu chuyện của quá khứ, của tương lai và món quá lớn nhất đó là sức mạnh của hiện tại. Đứng bên rèm cửa ta thầm cảm ơn cuộc đời và trân trọng từng giây phút một chúng ta đang có trong cuộc sống.

 

Rèm cửa mang tình yêu cuộc sống vào nhà
Rèm cửa mang tình yêu cuộc sống vào nhà

Sẽ không còn nữa những ngày chán chường, những ngày mà bình minh tưởng như chưa bao giờ mỉm cười với bạn. Ai cũng đã từng trải qua quãng thời gian không mấy vui vẻ, thậm chí là thấy bất hạnh nhưng rồi sau tất cả mọi chuyện sẽ ổn và tốt đẹp hơn.

Có một câu nói rất hay: “Cuối cùng thì mọi chuyện sẽ ổn. Nếu mọi chuyện vẫn chưa ổn thì đó chưa phải là cuối cùng”. Đứng bên rèm phòng tắm giá rẻ nghĩ về mọi thứ, bạn càng có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống này nhiều hơn. Rèm cửa sẽ cho bạn thấy bạn thật hạnh phúc và cuộc đời thật đáng sống.

 Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568