Đánh giá gần đây

Rèm cửa hay thảm trải sàn cần hơn cho văn phòng?

Văn phòng dù có thiết kế hoành tráng và nội thất sang chảnh đến mấy cũng không thể thiếu được thảm trải sàn và rèm văn phòng. Không thể so sánh tầm quan trọng hay sự cần thiết chủa chúng.

Văn phòng dù có  thiết kế hoành tráng và nội thất sang chảnh đến mấy cũng không thể thiếu được  thảm trải sàn và rèm văn phòng. Không thể so sánh tầm quan trọng hay sự cần thiết chủa chúng. Bởi bộ đôi này là sự phối hợp hoàn hảo cho không gian của những doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Thảm trải sàn mang đến không gian lịch sự cho văn phòng, cho bạn tận hưởng sư ấm cúng.Thảm trải sàn cần phải được thiết kế hợp phong thuỷ, hài hoà với nhiều đồ nội thất khác trong văn phòng. Thảm trải sàn thường xuyên phải tiếp xúc với cường độ đi lại không nhỏ, vì thế cần mau thảm văn phòng chất lượng  đồng hành lâu dài cùng quá trình lớn mạnh của doanh nghiệp.

Rèm cửa hay thảm trải sàn cần hơn cho văn phòng

Thảm sợi len là chất liệu giành được nhiều lời khen về tính năng thẩm mĩ, mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các chất liệu thông thường. Ngoài ra thảm lụa có chứa đựng vẻ đẹp mềm mại tuy hơi khó trọng khâu giặt tẩy như thường mà phải dùng đến biện pháp giặt khô và không được tiếp xúc với nước trong thời gian dài, vì vậy trong quá trình dùng và bảo quản cần chú ý đặc điểm này của thảm.

Để trang trí cho văn phòng tại các sảnh hay hành lang, các nàh thiết kế cón ưu tiên dùng thảm chất liệu cotton vẫn thường được dùng để may rèm vải. Chúng rất an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Lợi thế lớn nhất của chất liệu thảm này là khả năng cách âm tốt, chống ồn, sức bền cao và không có thành phần hoá học nên không tạo mùi vô cùng thích cho văn phòng.

Rèm cửa hay thảm trải sàn cần hơn cho văn phòng
Rèm cửa hay thảm trải sàn cần hơn cho văn phòng

Thật thiếu hoàn hảo nếu chúng ta không đả động gì đến rèm. Rèm cửa lắp đặt cho các văn phòng hay có kiểu dáng tối giản nhằm đem đến gian chuyên nghiệp. Hiện nay thị trường rèm cửa rất sôi động cung cấp cho chúng ta nhiều rèm văn phòng màu sắc trang trí phong phú hơn xưa.. Nổi bật trong số đó là rèm cuốn giá rẻ mà rấ đẹp.

Rèm cuốn được cấu tạo bởi 1 thanh cuộn di kèm với tấm vải chắn mang đến tính năng cản sáng 100% hoặc chênh lệch hơn kém tuỳ theo nhu cầu và giá trị thanh toán. Rèm cuốn tại thegioirem.com thường được thiết kế đơn giản mang hơi thở hiện đại, ngày càng được yêu thích nhất là với các công trình văn phòng lớn, toà cao ốc nổi tiếng như Timecity, royal city, Golden plaza …và được lắp đặt rộng rãi tại các hầu hết quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội

Hãy liên hệ với thegioirem.com theo thông tin liên hệ số 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc vào số hotline : 043.793.2308 để được tư vấn chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

 >>Xem thêm : ĐIỂM DANH 4 MẪU RÈM XẾP ĐẸP TẠI THEGIOIREM.COM

Scroll