Đánh giá gần đây

Rèm cửa giá rẻ nào phù hợp với chung cư mini?

Bạn luôn thắc mắc chung cư mini nên lắp rèm cửa như thế nào? Bài viết sau Thegioirem.com sẽ chia sẻ cùng bạn về điều này nhé!

Mô hình chung cư mini hiện rất phổ biến ở nước ta đặc biệt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với mức thu nhập của người dân nhập cư đang sinh sống tại Hà Nội gói nhà ở chung cư mini có lẽ là thích hợp nhất.

Chủ của các căn hộ này thường là những gia đình trẻ là các cặp vợ chồng trẻ bước đầu xây dựng cuộc sống gia đình còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Dù vậy họ không hề tỏ ra lơ là, xem nhẹ việc trang trí rèm cửa giá rẻ. Trái lại họ tỏ ra đặc biệt quan tâm đến vật dụng này. Vậy nên chọn rèm vải nào cho chung cư thì phù hợp?

Rèm cửa giá rẻ nào phù hợp với chung cư mini?
Rèm cửa giá rẻ nào phù hợp với chung cư mini?

Như các bạn đều biết diện tích căn hộ trong mô hình nhà ở chung cư khá khiêm tốn chỉ từ 40 đến 60m2 là nhiều. Mỗi căn hộ là một khoảng không gian vừa đủ sinh hoạt cho gia đình ít người nếu trang trí rèm phòng khách hợp lý chắc chắn sẽ làm nên một bối cảnh kệch cỡm, chật hẹp.

Rèm cuốn, rèm lửng là 2 sản phẩm rèm phù hợp nhất lắp đặt cho ô cửa sổ không gian này.

Với rèm cuốn

Đây là mẫu rèm đa di năng, nó có thể góp mặt trong mọi không gian.. Nhưng nhìn chung rèm cuốn thường xuất hiện trong các bối  cảnh hiện đại, đẳng cấp lấy sự tối giản là điểm tựa. Rèm cuốn gọn gàng có thanh treo, dây điều khiển và 1 tấm vải cuốn. Chúng không rườm rà hay lấn chiếm diện tích như rèm vải.

Rèm cửa giá rẻ nào phù hợp với chung cư mini?
Rèm cửa giá rẻ nào phù hợp với chung cư mini?

Lắp rèm cuốn cho căn hộ chung cư mini sẽ giảm thiểu rất nhiều phiền hà về hạn chế không gian. Thần thái rèm cuốn đem lại là phong cách sống hiện đại, nắm bắt cởi mở và nhạy bén với cơ hội vì vậy rất phù hợp với gia đình trẻ..

Với rèm lửng

Rèm lửng cũng gọn gàng nhưng có phần điệu đà hơn rèm cuốn. Chúng được thiết kế tương tự như rèm vải như được tối giản và thu nhỏ lại. Thiết kế của rèm lửng không che kín ô cửa sổ như những chiếc vải thông thường chúng chỉ che ½ hoặc 2/3 ô cửa sổ không bít kín ô cửa mang đến sự thông thoáng cần thiết cho một không gian chật hẹp.

Rèm lửng có ưu điểm rất lớn chính là vẻ đẹp đa dạng mà nó đem lại. Không đơn giản, gãy góc có phần nguyên tắc như rèm cuốn, chiếc rèm lửng nhỏ xinh vừa có khả năng mở ra khung cửa sổ hoài niệm theo phong cách bán cổ điển lại cũng có thể biến ô cửa sổ thanh thoát mơ mộng theo trường phái hiện đại.

Qúy khách hàng đang sinh sống tại chung cư mini trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhu cầu mua rèm phòng trẻ em, rèm cuốn rèm mini vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

Scroll