Rèm cửa độc đáo mang phong cách Maverick

Bạn có muốn khách đến chơi nhà trầm trò thán phục bạn là người có con mắt thẩm mỹ. Trang trí nhà và rèm cửa theo phong cách Maverick sẽ là cách quảng cáo thông minh cho gu thẩm mỹ của bạn.

Phong cách Maverick là gì?

Chúng ta có thể hiểu Maverick là một phong cách thiết kế nội thất phi truyền thống. Theo đó rèm cửa nói riêng hay nội thất nói chung theo đuổi phong cách này sẽ không tôn trọng các quy tắc nào cả. Nó mang dáng dấp của phong cách thiết kế hiện đại với lối tiếp cận sáng tạo, độc, lạ, bùng nổ sự trẻ trung và phá cách.

Điểm nhấn của thiết kế rèm vải với phong cách chính là sự kết hợp màu sắc một cách ngẫu nhiên cùng với những mảnh ghép chồng chéo vô cùng sinh động. Đây là hình mẫu trang trí hiện đại mà cực kỳ sáng tạo và lý tưởng cho chủ nhân muốn thể hiện cá tính cởi mở, độc đáo và trí tưởng tượng phong phú của mình.

Với phong cách Maverick, hiếm khi có trường hợp băn khoăn một là thích hai là không thích vô cùng rõ ràng. Bạn sẽ có được trải nghiệ lạ lùng và thú vị cho thấy cá tính táo bạo của bạn.

Rèm cửa mang phong cách Maverick
Rèm cửa mang phong cách Maverick


Rèm cửa mang phong cách Maverick

Màu sắc

Khi trang trí rèm cửa phong cách này, màu sắc không bị giới hạn, bất cứ màu gì cũng có thể phối hợp với nhau, và bạn được tự do chọn màu sắc có thể là nổi loạn hoặc lựa chọn ngẫu hứng. Nếu bạn đã có kế hoạch cho danh sách màu sắc mà bạn muốn sử dụng, thì sau đó chỉ cần hợp tác với một nhà cung cấp rèm roman là đã dễ dàng tạo ra một phong cách chỉ của riêng bạn rồi.Tạo hình:

Hình dáng của rèm cửa cũng khá hiện đại nhưng táo bạo hơn một chút. Trong nhiều trường hợp, rèm cửa có thể được thiết kế mang tạo hình hơi bất thường và không liên quan đến nhau. Nhưng rõ ràng với Maverick mọi thứ đều có thể, bạn sẽ được thấy một khía cạnh khác của nội thất. Theo đuổi phong cách này với nhiều người cho là lạ lùng thậm chí là điên khùng nhưng thực sự bạn sẽ chẳng có cảm giác buồn tẻ khi sống không gian như vậy đâu.

Không riêng gì rèm cửa, bất kỳ vật dụng gì nằm trong không gian của Maveric thì mọi nguyên tắc chẳng có ý nghĩa gì nữa. Nó đòi hỏi bạn phải có trí tưởng tượng phong phú để trưng bày đồ lạ lùng, không giống ai và  muôn hình vạn trạng.

Rèm cửa mang phong cách Maverick
Rèm cửa mang phong cách Maverick

Cách phối đồ nội thất cũng rất thú vị, lạ lùng, dị biệt. Bạn cần những kiểu bàn kì quặc, bạn cần những chiếc ghế khó hiểu… Nói chung là bạn phải chọn đồ ngược lại với thời đại, với thực tiễn và xu hướng. Đó chính là thứ mà nhiều gia chủ hướng đến “độc nhất vô nhị”.

Qủa thật rèm cửa, rèm phòng tắm phong cách Maverick có thể xuất hiện và phù hợp ở khắp mọi nơi tạo ra một không gian hiện đại. Nó giúp chủ nhân căn nhà tuyên bố sự độc đáo, lạ lùng của chính mình. Hãy trang trí rèm cửa theo phong cách này đi, bạn thỏa sức biến những ý tưởng trong đầu mình trở thành hiện thực đấy.

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568