Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương

“Đi để trở về” chúng ta đang nói về quê hương như mảnh tâm hồn thiêng liêng không gì thay thế được. Sẽ ra sao nếu rèm cửa trang trí mang phong vị đặc biệt này?

Quê hương nơi rất nhiều trái tim gọi đó là nhà

Dân tộc nào cũng vậy, mảnh đất nào cũng vậy rồi đây đều được gọi là quê hương của những con người vùng đó. Nhà thơ Đỗ Trung Quân có bài thơ rất hay mà sau này đã được phổ nhạc thành bài hát cùng tên :

Quê hương là gì hở mẹ

Mà cô giáo dạy phải yêu

Quê hương là gì hở mẹ

Ai đi xa cũng nhớ nhiều

 Quê hương là chùm khế ngọt

Cho con trèo hái mỗi ngày

Quê hương là đường đi học

Con về rợp bướm vàng bay

Nơi thiêng liêng ấy được gọi là nhà. Những con người thân thuộc, những tâm hồn lớn lên cùng một nguồn nước, cùng một giọt sữa lúa non, cùng một lề thói làm nên mỗi chúng ta sau này.


Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương
Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương

Vẻ đẹp phong vị quê hương

Quê hương là cầu tre nhỏ, là con sông với chuyến đò đi về, là hương hoa cau, là hương đồng nội, là những đêm trăng tỏ, là những buổi trưa hè. Quê hương làm nên tuổi thơ của chúng ta, vẽ nên diện mạo con người của chúng ta tỏ tường và đậm đà màu sắc như ngày hôm nay. Còn nhớ ngày xưa mỗi lần ngóng mẹ đi chợ về là cứ thấp thỏm bên rèm roman đẹp giá rẻ chờ quà. Đó là hình ảnh chúng ta ngày xưa đó. Vậy mà thấm thoát đã nhiều chục năm.

Nét đẹp quê hương trên rèm cửa

Phải tinh tế lắm khi đem vẻ đẹp quê hương lên những tấm rèm mong manh dễ tổn thương ấy đặc biệt là rèm nhà tắm. Nhà thiết kế phải đa cảm lắm khi đưa những hình ảnh đó lên sản phẩm của mình, cũng phải yêu quê hương nhiều lắm, da diết lắm mới lột tả được trọn vẹn thần thái thân thuộc, êm đềm ấy.


Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương
Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương

Nếu đang nặng lòng nhung nhớ tâm hồn người con xa quê hãy trang trí tổ ấm của mình với mẫu rèm phòng ngủ xinh đẹp ấy. Có rèm cửa bạn không thấy cô đơn nơi đất khách quê người, không còn lạc lõng bơ vơ chẳng tìm thấy điểm tựa.

Ấm áp trên rèm cửa đầy tin tưởng như hệ giá trị về quê hương mà ta không thể mua bán, không thể định lượng nó được. Giá trị của chúng nằm sâu thẳm trong tim mỗi người.

Quê hương mỗi người chỉ một
Như là chỉ một mẹ thôi 
Quê hương có ai không nhớ...

Hình hài trên m cửa đẹp giá rẻ như nhắn nhủ rằng ai cũng có quê hương. Chúng ta có gốc gác và có quyền tự hào về nguồn cội của mình. Thế nên tạm gác qua những mệt mỏi, những xót xa của cuộc sống tha hương hãy đong đầy phong vị quê hương trên rèm cửa bạn nhé.

 

Theo Thegioirem.com

 

 

 

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568