Rèm cửa đẹp lắp tại chung cư FLC Landmark Tower Mỹ Đình

Quý khách hàng đang sống tại FLC Landmark Tower hãy tìm đến thegioirem.com đế có giải pháp rèm cửa tối ưu nhất tại địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Chúng tôi đã thi công lắp đặt cho rất nhiều hộ dân nơi đây chắc chắn dịch vụ của thegioirem.com sẽ làm hài lòng quý khách!

Tòa nhà FLC Landmark Tower Mỹ Đình nằm trên đường Lê Đức Thọ có phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo, sự kết hợp màu sắc hài hòa, được kiến tạo nhờ những vật liệu, thiết bị có giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng tốt, đem đến một tổng thể kiến trúc hiện đại, là điểm nhấn về kiến trúc và xây dựng trong khu vực phía Tây Hà Nội.

Với hình thức tổ chức không gian và sắp xếp mỗi phòng chức năng được thiết kế dựa trên tiêu chí là : tạo ra không gian tiếp xúc ánh sáng và lưu thông gió tự nhiên. Cơ cấu mỗi căn hộ được bố trí 2 – 3 phòng ngủ, có 2 khu vực vệ sinh, trong đó 1 khu gắn liền với phòng ngủ chính, 1 khu dành cho sinh hoạt chung và logia. Vì vậy khi thi công lắp đặt rèm cửa cho các căn hộ tại FLC Landmark Tower, thegioirem.com đều dựa vào đặc thù mỗi dạng căn hộ, từ đó lên phương án lắp đặt rèm cho phù hợp.

Ngắm những mẫu rèm cửa chung cư mới nhất mà Thegioirem.com đã thi công:

Rèm cửa đẹp lắp tại chung cư FLC Landmark Tower Mỹ Đình
Rèm cửa đẹp lắp tại chung cư FLC Landmark Tower Mỹ Đình

Đặc trưng nổi bật của những căn hộ loại tại FLC Landmark Tower gồm có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp – phòng ăn, có 2 phòng vệ sinh và có tận 2 logia.

Logia thiết kế kiểu như ban công nhưng nằm trọn bên trong không gian của nhà, trông hiện đại và sang trọng hơn nhiều. Logia giúp cho không gian luôn được thoáng khí, xét theo phong thủy sẽ giúp gia chủ nhận được dồi dào dương khí, gia tăng vượng tính cho gia đình.

Đối với căn hộ loại A 153m2

Nhà ăn, nhà bếp và 1 phòng ngủ của căn hộ loại này được đặt cạnh logia. Thegioirem.com đã thi công rèm cho từng không gian đó như sau :

Thiết kế rèm cho nhà ăn: Bạn dễ thấy cả nhà ăn và khu vực nấu nướng căn hộ loại này đều được đặt cạnh logia. Đây là thiết kế thông minh giúp căn hộ không bị ám mùi thức khi khi nấu nướng. Tuy vậy đó cũng là thách thức vì rèm cửa lắp đặt tại đây phải cản được ánh nắng đôi khi đi vào quá nhiều trong phòng.

Để khắc phục hạn chế này, thegioirem.com thường tư vấn khách lắp rèm cuốn chống nắng. Mẫu rèm này khá linh hoạt để cản sáng và đảm bảo gọn gàng khi lắp trong nhà bếp.

Rèm cửa đẹp lắp tại chung cư FLC Landmark Tower Mỹ Đình
Rèm cửa đẹp lắp tại chung cư FLC Landmark Tower Mỹ Đình

Thiết kế rèm cho phòng ngủ đặt cạnh logia: Với kiểu phòng ngủ được đặt cạnh logia, rèm vải 2 lớp được thegioirem.com khai thác tối đa trong trường hợp này. Bằng cách lắp rèm vải 2 lớp, khách hàng vừa giữ được sự kín đáo cần thiết của lớp vải dày bên ngoài, vừa dễ dàng lấy ánh sáng từ logia truyền sang khi chỉ thả lớp vải mỏng bên trong.

Đối với căn hộ loại B 124m2

Căn hộ loại này bao gồm một phòng khách được thiết kế thông với phòng ăn, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và  phòng bếp. Căn hộ loại B phức tạp hơn nhà loại A một chút, đó là cả nhà vệ sinh, nhà ăn, phòng ngủ đều được đặt cạnh logia nhằm tận dụng ánh sáng triệt để. Với nhà ăn và phòng ngủ rèm cửa cũng được lắp tương tự như căn hộ loại A. Tuy nhiên căn hộ kiểu này còn phát sinh nhu cầu về rèm cửa sổ phòng tắm nữa.

- Do phòng tắm, nhà vệ sinh đặt ngay cạnh logia, việc lắp rèm phòng tắm chống nắng và chống thấm thật sự cần thiết. Vải may rèm cửa được thegioirem.com ưu tiên chất vải cotton thấm nước thông thoáng chóng khô, đồng thời cotton khá mát, kém truyền nhiệt, khách hàng sẽ không bị oi nóng khi ánh sáng chiếu vào từ logia quá nhiều.

Rèm cửa đẹp lắp tại chung cư FLC Landmark Tower Mỹ Đình
Rèm cửa đẹp lắp tại chung cư FLC Landmark Tower Mỹ Đình

Đối với căn hộ loại C 100M2

Căn hộ loại C bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp  được thông với phòng ăn, 2 phòng vệ sinh cộng thêm logia như thiết kế quen thuộc. Điểm khác biệt đáng kể của căn hộ loại này là cả nhà bếp, 2 nhà vệ sinh và phòng khách đều được đặt cạnh logia. Cách thiết kế có vẻ quá tham lam khi tranh thủ mọi chỗ mọi lúc tận dụng 100%  ánh sáng mặt trời.

-Với phòng khách: Phòng khách đặt cạnh logia trong khá hiện, thoáng và mở đúng chất sống Châu Âu. Thế nhưng với những phòng khách hướng Tây thegioirem.com buộc phải lắp đặt rèm cửa chống nóng cho toàn bộ diện tích tiếp giáp với phần logia rộng lớn này. Rèm lắp trong phòng khách tiếp tục ứng dụng rèm 2 lớp, màu sắc trên rèm chỉ dùng màu sáng giúp phòng khách không bị nặng nề.

Rõ ràng, thiết kế căn hộ tại FLC Landmark Tower Mỹ Đình không hề giống nhau, từng mẫu căn hộ có các đặc trưng vô cùng khác biệt. Trường hợp đưa cả yếu tố phong thủy về mệnh của gia chủ trong thiết kế rèm thì sẽ phức tạp hơn nhiều.

Do đó quý khách hàng đang sống tại FLC Landmark Tower hãy tìm đến thegioirem.com đế có giải pháp rèm cửa tối ưu nhất tại địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Chúng tôi đã thi công lắp đặt cho rất nhiều hộ dân nơi đây, chắc chắn dịch vụ của thegioirem.com sẽ làm hài lòng quý khách!

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568