Đánh giá gần đây

Rèm cửa đẹp giá rẻ tại chung cư Ecohome2 Cổ Nhuế

Thực tế thì các căn hộ tại chung cư Ecohome2 đều có diện tích khá nhỏ, thậm chí có những hộ chưa đầy 40m2. Không gian sống bị giới hạn rất nhiều cả vể thiết kế thẩm mỹ và yếu tố phòng thủy. Để hạn chế những yếu điểm này, sử dụng hệ thống rèm cửa là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.


Dự án chung cư đẹp tiện lợi Ecohome2 Cổ Nhuế

Dự án chung cư EcoHome 2 được xây dựng tại lô đất Bắc Cổ Nhuế - Chèm, phường Đông Ngạc, thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chung cư EcoHome 2 được kiến tạo với mục đích thúc đẩy kinh tế phần phía Bắc Hà Nội, tạo điều kiện cho hàng trăm nghìn hộ gia đình thu nhập thấp được an cư lạc nghiệp để phát triển an sinh xã hội.

Tọa lạc giữa quần thể không gian ngay sát Sông Hồng, các căn hộ tại chung cư EcoHome 2 không phải là khối những căn hộ bê tông cốt thép bức bối nhưng có thiết kế tinh tế là không gian mở. Dự án cung cấp 980 căn hộ có với nhiều loại diện tích từ 36,56 m2; 63,3 m2; 68,5 m2; 69,6 m2; 69,8 m2 đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình có nhu nhập trung bình tại đây.

Từng căn hộ là một khối kiến trúc có thiết kế rèm cửa sổ đẹp và hoàn thiện, tha hồ đón gió ánh sáng, tận dụng tối đa công năng sử dụng. Cư dân EcoHome 2 luôn được tận hưởng môi trường lý tưởng bầu không khí lộng gió của trời xanh thiên nhiên. Toàn bộ vật liệu xây dựng được luôn đảm bảo tiêu chuẩn, thẩm mỹ cao và rất thân thiện với môi trường.

Rèm cửa đẹp giá rẻ tại chung cư Ecohome2 Cổ Nhuế
Rèm cửa đẹp giá rẻ tại chung cư Ecohome2 Cổ Nhuế

Tuy nhiên thực tế là các căn hộ tại đây đều có diện tích khá nhỏ, thậm chí có những hộ chưa đầy 40m2. Các không gian đó thường bị giới hạn rất nhiều cả vể thiết kế thẩm mỹ và yếu tố phòng thủy. Để hạn chế những yếu điểm này, sử dụng hệ thống rèm cửa là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Màu sắc rèm cửa tại chung cư EcoHome 2 chủ yếu có tone nhẹ nhàng

Để thi công hệ thống rèm cửa đẹp cho khách hàng tại đây, Thegioirem.com luôn chọn màu sắc rèm nhẹ nhàng mang đến cảm giác thông thoáng. Tiêu biểu nhất phải kể đến các màu như : màu trắng, màu kem, màu hà nhạt, màu xanh lá....

Màu sắc của rèm cửa chú trọng đảm bảo tính đồng nhất với các đồ nội thất.  Chẳng hạn nếu màu gạch lát sàn hay màu sàn gỗ cùng tông màu, Thegioirem.com sẽ chọn  màu rèm cửa trung tính giúp không gian hài hòa nới rộng hơn nhiều.

Rèm cửa đẹp giá rẻ tại chung cư Ecohome2 Cổ Nhuế
Rèm cửa đẹp giá rẻ tại chung cư Ecohome2 Cổ Nhuế

 

Họa tiết trang trí  rèm cửa chung cư EcoHome 2 tập trung vào sự đơn giản

Với những căn hộ nhỏ hẹp, khi chọn rèm cửa cho moi căn phòng : phòng khách, phòng ăn, nhà bếp..rèm phòng tắm, chúng tôi luôn tránh sử dụng những chi tiết trang trí cầu kỳ, rườm rà, sa đà vào tiểu tiết. Lý do là vì cách trang trí đó khiến ngôi nhà nhỏ đi rất nhiều. Kể cả các vật dung hoặc đồ trang trí không cần thiết, Thegioirem.com cũng khuyên khách hàng nên buông bỏ giúp căn hộ thoáng hơn.

Họa tiết trang trí cho rèm cửa được chúng tôi lựa chọn có kích thước nhỏ hơn họa tiết nội thất in trên dấy dán tường hoặc chăn ga gối đệm… cũng góp phần đáng kể kể không gian có vẻ thêm rộng.

Do căn hộ tại chung cư EcoHome 2 có diện tích khiêm tốn, để giải phóng không gian, ánh sáng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng tận dung tối đa nguồn ánh sáng này bằng cách khéo léo dùng rèm vải voan mỏng sáng mỏng sáng màu. Ánh sáng không gặp nhiều khó khăn để đi vào căn phòng vì vải voan hoàn toàn để ánh sáng đi qua mà không mất sự kín đáo cần thiết.

Rèm cửa đẹp giá rẻ tại chung cư Ecohome2 Cổ Nhuế
Rèm cửa đẹp giá rẻ tại chung cư Ecohome2 Cổ Nhuế

 

Sử dụng rèm cửa tạo hiệu ứng không gian rộng mở

Để hiện thực hóa mong muốn này, Thegioirem.com thiết kế ra những chiếc rèm trắng trơn phủ dài từ trần nhà xuống tận sàn có khả năng tăng hiệu ứng thị giác giúp căn phòng sáng nới ộng không gian. Khi phòng khách hoặc nhà bếp có nhiều cửa sổ, quý khách hàng vẫn nên chọn rèm cửa một màu mang lại bối cảnh nhất liền mạch không để căn phòng rối mắt.

Qúy khách hàng sinh sống tại chung cư EcoHome 2 có nhu cầu lắp rèm cửa giá rẻ đẹp phù hợp với căn hộ vừa và nhỏ, vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

 

Scroll