Đánh giá gần đây

Rèm cửa đẹp cho không gian văn phòng

Để có được một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, không thể không kể đến sự góp mặt của những bộ rèm cửa trong không gian này.

Không chỉ không gian sống ngôi nhà, căn hộ, chung cư, biệt thự, khách sạn mới cần đến những bộ rèm cửa làm đẹp cho không gian. Ngày nay những bộ rèm ngày ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian, ngay cả không gian văn phòng những bộ rèm cửa cũng góp phần cho sự hình thành và phát triển của các doanh nghiệp. Rèm cửa cho văn phòng không chỉ sử dụng như một vật trang trí làm đẹp mà nó còn có tác dụng che chắn những ánh sáng, khói bụi làm ảnh hưởng đến môi trường văn phòng, hơn thế nữa nó còn giúp tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa với nhiều hãng cung cấp có chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau, giá thành khác nhau, nên tùy thuộc vào phong cách không gian cũng như chi phí bạn dự định trang trí cho văn phòng, giúp bạn có sự lựa chọn phong phú sao cho phù hợp với không gian nơi làm việc của mình. Để tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể sử dụng những bộ rèm cửa giá rẻ cho không gian của mình. Thegioirem.com chia sẻ cho bạn một số mẫu rèm cửa giá rẻ được ưa chuộng hiện nay và phù hợp với không gian văn phòng.

Rèm cửa đẹp cho không gian văn phòng
Rèm cửa đẹp cho không gian văn phòng

Nhắc đến rèm cửa giá rẻ phù hợp với văn phòng không thể không nhắc đến những bộ rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng với cấu tạo là những bản lá thả dọc trên thanh treo, với chất liệu sợi tổng hợp, đa dạng về màu sắc, họa tiết giúp bạn có sự lựa chọn phong phú phù hợp với không gian làm việc của mình. Khi bạn muốn điều chỉnh ánh sáng trong không gian làm việc của mình sao cho hợp lý, chỉ cần một thao tác đơn giản kéo dây là bạn đã điều chỉnh các bản lá rèm lật trái, phải hay kéo gon về một hoặc hai bên khá linh hoạt tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Với cơ chế hoạt động đơn giản chỉ bằng một sợi dây hoặc sử dụng điều khiển từ xa là bạn đã có thể khiến rèm đó mở một cách dễ dàng. Việc đóng mở rèm như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cũng như lượng ánh sáng bạn cần sử dụng trong không gian làm việc của mình.

Rèm cửa đẹp cho không gian văn phòng
Rèm cửa đẹp cho không gian văn phòng

Rèm văn phòng cũng là một trong những loại rèm ít bắt bụi nên bạn không cần phải thường xuyên vệ sinh nó hay nếu bạn muốn không gian làm việc của mình luôn sạch đẹp thì chỉ cần một chiếc giẻ mềm, ẩm hay một chiếc máy hút bụi là bạn đã có thể làm sạch nó mà không cần phải giặt tay hay giặt công nghiệp.

Một loại rèm khác cũng rất được ưa chuộng trong không gian phòng làm việc là rèm cuốn với giá thành cao hơn một chút so vớ rèm lá dọc nhưng mang vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, dẽ sử dụng nên rất được dân văn phòng yêu thích. Với khả năng cản sáng toàn bộ hay một phần và tăng vẻ đẹp cho không gian nơi làm việc, bên cạnh đó việc sử dụng rèm cuốn cũng là một cách tạo nên điểm nhấn khác biệt trong không gian phòng.

Rèm cuốn với chất liệu sợi tổng hợp tráng nhựa và được phủ bóng bề mặt nên có thể cán sáng 100%, ngăn nhiệt, cản bụi, chống bám bụi, đặc biệt là rất dễ dàng vệ sinh làm sạch. Bạn cũng có thể in logo biểu tượng của công ty lên trên rèm cuốn với mong muốn để quảng cáo ngành nghề, thương hiệu của công ty mình.

Theo thegioirem.com

Scroll