Đánh giá gần đây

Rèm cửa đẹp cho công ty về lĩnh vực phần mềm tại Hà Nội

Với một không gian là nơi làm việc của công ty phần mềm làm sao để thiết kế được rèm văn phòng hiện đại xứng tầm với bộ óc siêu việt của doanh nghiệp đó. Hãy tham khảo giải pháp của Thegioirem.com nhé!

 

Thiết kế văn phòng công ty phần mềm

Văn phòng của một doanh nghiệp phần mềm trong trí tưởng tượng của nhiều người là môi trường làm việc rất khô khan và máy móc. Do đó bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng muốn thiết kế nội thất văn phòng nói chung và rèm cửa nói riêng thật phá cách, mà vẫn đảm bảo chuyên nghiệp hiện đại. Bằng cách tìm kiếm những giải pháp thông minh giúp giảm áp lực của công việc, mang đến cho nhân viên hệ tư tưởng thoải mái để làm tốt công việc nhất có thể.

Tại văn phòng công ty phần mềm này cần phải đạt yêu cầu khai thác được nhiều diện tích sử dụng và nguồn sáng đa dạng đảm bảo vừa có không gian sử dụng riêng biệt với nhiều hoạt động khác nhau. Đội ngũ thiết kế của Thegioirem.com đã lên ý tưởng và  phương tạo ra mẫu rèm văn phòng đẹp vă nghiêm túc nhưng không nhàm chán.

Rèm cửa đẹp cho công ty về lĩnh vực phần mềm tại Hà Nội
Rèm cửa đẹp cho công ty về lĩnh vực phần mềm tại Hà Nội

Rèm văn phòng cho nơi làm việc được phân loại và ứng dụng tương thích với mục đích sử dụng khác nhau của một công ty phần mềm.

Rèm cửa cho phòng làm việc chung

Phòng làm việc chung là không gian sinh hoạt của toàn bộ nhân viên trong công ty phải được sắp xếp một cách khéo léo và khoa học. Với một số công ty có điều kiện còn thiết kế riêng bàn ghê làm chỗ nghỉ trưa cho nhân viên sau nửa ngày làm việc mệt mỏi.

Phần đa những một góc phòng làm việc có không gian khá rộng lớn và hiện đại Các vật dugnj được bố trí thành từng dãy ngăn nắp giúp tiết kiệm không gian nhưng không gây cảm giác chật hẹp. Rèm cửa nơi đây phải thật chỉn chu. Thegioirem.com thường chọn lựa mẫu rèm vải để trang trí cho nơi đây.

Rèm vải trơn được thiết kế giúp không gian phòng làm việc tập thể sang trọng, đầy khuôn phép nhưng không kém phần lịch lãm.

Rèm cửa đẹp cho công ty về lĩnh vực phần mềm tại Hà Nội
Rèm cửa đẹp cho công ty về lĩnh vực phần mềm tại Hà Nội


Rèm cửa cho phòng họp và tiếp khách

Rèm cửa cho phòng họp và tiếp khách được có thể được phá cách đổi với hệ thống rèm cửa tragn trí màu sắc trên cửa sổ.  Phòng họp có không gian rộng rãi đủ đủ để nhiều người cùng sử dụng cho những buổi họp.

Rèm cuốn dùng cho không gian này  mang lại cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng. Bàn ghế cũng nên được trang trí gam màu lạnh được để  tương phản của ghế  tiếp khách màu tối và chiếc bàn màu sáng. Rèm cuốn giúp hòng họp này đảm bảo riêng tư khép kín, nhưng thuận tiện điều chỉnh gió và ánh sáng nhờ thiết kế linh hoạt.

Rèm cửa đẹp cho công ty về lĩnh vực phần mềm tại Hà Nội
Rèm cửa đẹp cho công ty về lĩnh vực phần mềm tại Hà Nội


Rèm cửa cho phòng làm việc riêng

Phòng làm việc riêng gianh cho người quản lý công ty được thiết kế riêng biệt có vách ngăn đảm bảo yên tĩnh. Để không gian nơi đây luôn ngập tràn ánh sáng và không tẻ nhạt lại giúp cho người làm việc tập trung cao độ, Thegioirem.com sử dụng rèm lá dọc là mẫu rèm khá linh hoạt. Từng lá dọc của rèm như những tấm lá chắn thông minh xoay lật khôn khéo giúp điều chỉnh ánh sáng trong phòng.

Để mua được rèm văn phòng đẹp cho các doanh nghiệp tập đoàn làm trong lĩnh vực IT, phần mềm tại Hà Nội quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp.

Theo Thegioirem.com

Scroll