Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?

Không ai nghĩ rèm cửa có thể làm được điều lớn lao như vậy. Nó có thể thay đổi hoàn toàn bộ mặt ngôi nhà của bạn. Bạn biết không, nó chính là một phép màu đó.


Những giới hạn của không gian sống

Trong một bài viết ngắn ngủi, Thegioirem.com không thể nào kể ra đây hết tất cả những thứ cản trở làm nên giới hạn của không gian sống. Tuy nhiên chúng ta có thể liệt kê ra được những điều sau đây rất cơ bản giới hạn đến tận cùng những phóng khoáng không gian sống của bạn.

Đầu tiên là những cố định về đường khối. Những hình thể thiết kế trong ngôi nhà của chúng ta gần như đã không thể thay đổi được. Do đó khi đem rèm vải 2 lớp vào không gian sống, chúng ta phải thiết kế nó cực kỳ linh hoạt nếu không mọi thứ sẽ fail và ngôi nhà chúng ta sống sẽ trở nên kỳ dị.

Với một cái gì đó được định hình sẵn từ trước, bạn sẽ không thể thay đổi nó đến 90% theo cách bạn muốn được. Cách đối diện và xử lý vấn đề đến thời điểm này chỉ còn cách duy nhất là tiết chế những gì bạn đang có và dụng phụ kiện bên ngoài hỗ trợ.

Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?
Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?

Giới hạn thứ 2 cũng là điểm giới hạn rất lớn của ngôi nhà đó chính là ánh sáng. Với những không gian sống có lợi thế về hướng sáng và hướng đón gió việc thiết kế sắp đặt đồ nội thất và đồ trang trí không quá phức tạp. Tuy nhiên không phải nhà ai cũng có may mắn như vậy. Ngôi nhà sinh sống của chúng ta bị giới hạn rất nhiều bởi yếu tố cố định bên ngoài. Do vậy nếu không xử lý tinh tế ta rất khó có được một chỗ ở ưng ý.

Sức mạnh giải phóng của rèm cửa

Khi chủ nhân ngôi nhà tỏ ra bất lực với chính những gì mà họ đang có thì chắc chắn con người phải tìm đến những vật dụng hỗ trợ. Rèm cửa là vật giải cứu thần thánh mang sức mạnh tổng hợp nhất.

Chúng ta có thể mô tả ngắn gọn những ưu điểm của rèm cửa như thế này. Rèm cửa, rèm nhà tắm điều chỉnh ánh sáng và gió, bảo vệ sức khỏe con người, làm đẹp cho ngôi nhà và cân đối hài hòa giữa các yếu tố phong thủy.

Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?
Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?

Ít ai nghĩ rằng  khi mua một tấm rèm cửa nhỏ bé như vậy với báo giá rèm văn phòng lại có được sức mạnh lớn lao đến thế.  Rèm cửa điều chỉnh ánh sáng và gió phá vỡ giới hạn của những đường thẳng cứng nhắc trong không gian. Rèm cửa có khả năng ngăn cản bụi một cách khắc phục rất tốt các tác động từ bên ngoài mà bản thân con người không thể nào ngăn cản nó diễn ra được.

Đặc biệt nếu nắm chắc kiến thức về phong thủy, bạn hoàn toàn có thể biến dữ hóa lành, biến họa thành may nếu lắp rèm cửa hợp lý. Cửa sổ là không gian quyết định lớn đến khả năng đối ứng và phù hợp phong thủy. Rèm cửa sổ đứng  ở một góc độ nào đó được xem là đôi mắt của cửa sổ. Đôi mắt này nhìn nhận và điều hướng, có khả năng tiếp nhận những điều tốt và giải tỏa các yếu tố không tốt vào trong ngôi nhà.

 Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

 • Rèm cửa phòng tắm có nên chọn tông màu trắng không?

  Rèm cửa phòng tắm có nên chọn tông màu trắng không?

  Rèm cửa phòng tắm không cần phải quá cầu kỳ nhưng lại không thể thiếu trong mỗi căn phòng tắm. Nhiều người hướng đến lựa chọn rèm cửa cho phòng tắm với tông màu trắng, như thế có được không? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568