Đánh giá gần đây

Rèm cửa chống nóng cần thiết đến mức nào?

Thegioirem.com đã cảm nhận rất rõ khi có cơ hội trực tiếp gặp gỡ khách hàng. Họ có những chia sẻ thống thiết và thực tế khi phải chịu đựng mùa hè cực nực. Một trong những nguyên nhân lớn nhất là hệ thống cửa không được lắp rèm chống nóng.

Có lẽ, cái nóng gay gắt mùa hè của những năm gần đây với tình trạng ấm lên của Trái Đất cùng những tác động tiêu cực hiện tượng Elino đã thách thức sức chịu đựng của rất nhiều người. Với nhiều nước thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, trong đó có Việt Nam, nắng nóng ngày càng đe dọa đến sức khỏe con người. Nhiều năm nữa, nếu không có những giải pháp bền vững, chúng có sẽ càng trở nên nguy hiểm, được xem là “đại họa”.

Khỏi phải nói, trời hè chói chang, có những ngày nhiệt độ cao kỷ lục vượt trên 40 độ ám ảnh, khiến người dân khổ sở thế nào. Không nói đâu xa, thegioirem.com đã cảm nhận rất rõ khi có cơ hội trực tiếp gặp gỡ khách hàng. Họ có những chia sẻ thống thiết và thực tế khi phải chịu đựng mùa hè cực nực. Một trong những nguyên nhân lớn nhất là hệ thốn cửa không được lắp rèm chống nóng.

Rèm cửa chống nóng cần thiết đến mức nào?
Rèm cửa chống nóng cần thiết đến mức nào?

Chị Mai Anh ngụ tại Đống Đa, hiện đang làm nội trợ chia sẻ : “ Căn hộ gia đình tôi sinh sống không may mắn chĩa thẳng vào hướng Tây. Khỏi phải nói gia đình tôi khổ sở thế nào rồi. Nhất là vào khoảng 3h chiều, ánh nắng mặt trời nóng dữ dội chứ thế chiếu thẳng vào nhà, điều hòa và quạt phun sương kêu vù vù rất hại sức khỏe lại tốn kém tiền điện. Mà không bật điều hòa thì tội mấy bé nhà tôi, lo chúng bị ốm sốt. Từ lúc nghe lời anh bạn lắp rèm cửa sổ đẹp chống nóng,  nhiệt độ được cải thiện đáng kể. Không gian được rèm điều chỉnh nhiêt độ nên điều hòa làm việc rất mượt mà, không gắng gượng quá tải như trước. Biết rèm cửa tốt thế tôi đã mua từ lâu rồi”

Qủa thực, với những căn hộ hướng Tây, phải rất khôn ngoan và tỉnh táo mới có thể có những giải pháp thích hợp được. Ngày này, nhiều gia đình thường quá lạm dụng vào hệ thống điều hòa, tuyệt đối không nghĩ gì đến chuyện lắp đặt rèm cửa. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng, dù có hoạt động hiệu quả đến đâu nếu nhiệt độ cao từ bên ngoài vẫn tiếp tục dẫn vào phòng, thì dù có dung điều hòa cao cấp, nhiệt độ trong phòng khó lòng mà ổn định được.

Rèm cửa chống nóng cần thiết đến mức nào?
Rèm cửa chống nóng cần thiết đến mức nào?

Trường hợp khác, với anh Bách khách hàng gần đây nhất của thegioirem.com cũng cho biết : “Tôi vốn rất  thích sắm đồ nội thất bằng gỗ trong nhà. Toàn bộ hệ thống tủ phòng khách, bàn ghế, tủ bếp đều được đặt hàng và chuyển từ nước ngoài về. Đầu tư không ít tiền cho nó. Tuy nhiên, cứ vào giờ nắng nóng, cao điểm, ánh nắng  mặt trời gay gắt chiếu thẳng vào bàn tủ gỗ như muốn đốt cháy đồ vật. Nhìn mà xót của. Ngay lập tức, tôi và vợ đã đi tham khảo để tìm  mua rèm cửa che nắng, nhằm bảo vệ đồ vật trong nhà. Y như rằng, khi hoàn thiện hệ thống rèm chống nóng xong, tôi hoàn toàn yên tâm, thời tiết bên ngoài sẽ khó mà phá hủy đến đồ vật vì cửa sổ đã được lắp rèm cửa.”

Rõ ràng như chi phí để đầu tư cho hệ thống rèm cửa, rèm phòng tắm không quá tốn kém so với lợi ích nó đem lại. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đánh giá thấp vai trò của vật dụng này, cho đến khi cuộc sống chịu ảnh hưởng nghiêm trọng mới bắt đầu ý thức được giá trị của rèm cửa rồi ứng dụng nó cho không gian sống của mình.

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn khi thiết kế chống nóng cho ngôi nhà và cần những lời khuyên để lắp đặt rèm cửa chống nóng hiệu quả nhất tại Hà Nội, đừng ngần ngại nhưng liên hệ sớm với thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 để được tư vấn, sớm giải quyết được thực trạng nắng nóng cho gia đình mình nhé!

>>Xem thêm : CỬA SỔ HƯỚNG TÂY CHỌN RÈM NHƯ THẾ NÀO?

Scroll