Đánh giá gần đây

Quy tắc phong thủy cho dân văn phòng

Lựa chọn nội thất, rèm cửa, cũng như hướng công ty văn phòng làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc và may mắn cho chủ doanh nghiệp cũng như nhân viên

Nếu muốn công việc thuận lợi, ngoài sự chăm chỉ, năng lực, bạn cần chú ý tới cả phong thủy chốn văn phòng.

Dưới đây Thegioirem.com sẽ chia sẻ cùng bạn những quy tắc phong thủy cho dân văn phòng để tài lộc thăng tiến nhé!

Một điều khá quan trọng trong phong thủy là nên lưu ý đến những gì khách sẽ nhìn thấy khi họ ghé thăm văn phòng làm việc của bạn.

Tốt nhất là bạn không nên để họ nhìn thẳng vào khu vực làm việc chính. Công ty nào cũng có những lúc làm việc căng thẳng nên đừng để khách và những khách hàng tiềm năng chứng kiến cảnh tất bật, hối hả trong công việc thường nhật của công ty hay bất ngờ nghe vọng đến tai những cuộc tranh cãi gay gắt.

Quy tắc phong thủy cho dân văn phòng
Quy tắc phong thủy cho dân văn phòng

Nếu nhỡ bạn có thiết kế văn phòng như vậy rồi thì cách khắc phục dành cho bạn lúc này chính là lựa chọn cho mình những bộ rèm văn phòng giá rẻ để ngăn phòng, tách biệt các không gian

Tiếp theo bạn cần chú ý đến lối vào văn phòng làm việc

Lối vào mang đến điều tốt lành khi nó được đặt ở hướng hợp với mệnh theo ngũ hành của người chủ công ty – căn cứ trên quái số của người chủ. Nếu không thể định đoạt được vấn đề này (thông thường là vậy) thì bạn có thể sắp xếp khu vực làm việc và bàn làm việc của mình theo hướng hợp với bạn.

Lối vào đặt ở hướng Đông kích thích dòng năng lượng tăng trưởng, trong khi lối vào ở hướng Tây có tác dụng khơi dậy tính bền vững. Cho dù cửa xoay về hướng nào đi nữa bạn cũng phải bảo đảm các hành đều được cân bằng.

Quy tắc phong thủy cho dân văn phòng
Quy tắc phong thủy cho dân văn phòng

Lựa chọn những bộ rèm văn phòng hợp phong thủy

Một văn phòng làm việc sẽ trở nên đầy cảm hứng và sáng tạo nếu được sử dụng những bộ rèm cuốn văn phòng đẹp đầy tinh tế và độc đáo nhưng cũng rất phong thủy. Mỗi một bộ rèm văn phòng xuất hiện sẽ mở ra một không gian mới, một thế giới mới cho sự sáng tạo của bạn.

Với người mệnh Kim, bạn nên lựa chọn cho mình những bộ rèm cửa có tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng  trong trang trí như sơn tường, bàn ghế, logo thương hiệu công ty. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. 

Quy tắc phong thủy cho dân văn phòng
Quy tắc phong thủy cho dân văn phòng

Với người mệnh Mộc, bạn nên sử dụng rèm cửa sổ đẹp giá rẻ hà nội với tông màu xanh, ngoài ra bạn có thể kết hợp với nội thất văn phòng có tông màu đen, xanh biển thẫm.

Màu xanh của rèm cửa có rất nhiều các sắc độ khác nhau từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Trời mùa hè nóng nực, rèm cửa màu xanh là một trong những cách để giữ sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn. Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn.

Với người mệnh Thủy, bạn nên lựa chọn rèm văn phòng có màu đen, xanh biển sẫm, ngoài ra bạn có thể chọn các tông màu trắng và những sắc ánh kim.

Với người mệnh Hỏa bạn nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa) khi chọn rèm cửa.

Với người mệnh Thổ bạn nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ) là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ.

Theo: Thegioirem.com

Scroll