Đánh giá gần đây

Phong thủy rèm cửa cho gia chủ mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim thích hợp với những gam màu rèm cửa nào? Hãy cùng Thegioirem.com tìm hiểu nhé!

Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với tông màu trắng, nâu vàng, những màu có ánh kim, do đó khi lựa chọn rèm cửa gia chủ mệnh Kim thì nên chọn những màu hợp lý với bản mệnh của gia chủ để mang lại nhiều điều tốt lành đến với gia đình.

Rèm cửa màu vàng

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu vàng là màu sắc có lợi nhất cho người thuộc mệnh Kim. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn rèm vải cao cấp cách nhiệt màu vàng là tối ưu nhất. Ngoài ra, việc sử dùng rèm cửa màu vàng làm tông màu chính, bạn có thể phối hợp với các tông màu khác và nội thất để làm nổi bật toàn bộ ngôi nhà.

Phong thủy rèm cửa cho gia chủ mệnh Kim
Phong thủy rèm cửa cho gia chủ mệnh Kim

Rèm cửa màu vàng nhạt

Rèm cửa và nội thất kết hợp với nhau sử dụng tông màu vàng nhạt đều rất thuận lợi cho gia chủ mệnh Kim, về lâu dài sẽ đem lại ích lợi về cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

Rèm cửa màu xám

Ngoài những bộ rèm cửa có tông màu vàng thì gia chủ mệnh Kim cũng nên tham khảo thêm về rèm cửa màu xám, đây là tông màu tiện cả đôi đường với người mệnh Kim.

Tuy nhiên, màu này lại rất kén con mắt người lựa chọn. Theo quan điểm của người xưa, màu xám biểu hiện sự ảm đạm, lạnh lẽo mang không gian gia chủ 1 sự buồn chán, tẻ nhạt.

Phong thủy rèm cửa cho gia chủ mệnh Kim
Phong thủy rèm cửa cho gia chủ mệnh Kim

Nhưng họ lại không biết rằng, màu xám rất sang trọng và nó rất kén chọn không gian. Giả sử, bạn chọn mua rèm cửa sổ đẹp giá rẻ màu xám thì nên có sự hài hòa liên kết với nội thất trong nhà. Có thể kết hợp với nội thất màu đen và trắng, hoặc các màu ấm mang lại cảm giác ấm cúng gia đình.

Rèm cửa màu xanh

Gia chủ mệnh kim cũng có thể lựa chọn những bộ rèm cửa chính đẹp giá rẻ hà nội, rèm cửa sổ có màu xanh lam, xanh dương. Vì vậy, đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy (theo tương sinh thì Kim sinh Thủy) cũng là lựa chọn khá thú vị cho gia chủ mệnh Kim.

Phong thủy rèm cửa cho gia chủ mệnh Kim
Phong thủy rèm cửa cho gia chủ mệnh Kim

Ngoài sự kết hợp về màu sắc, gia chủ không nên lãng quên với sự hài hòa giữa các tông màu và các họa tiết để tạo nên nét riêng biệt cho ngôi nhà. Gia chủ nên lựa chọn rèm với những họa tiết có hình tròn( quả bóng, hình chấm tròn,…) để mang lại điều may mắn cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

Theo: Thegioirem.com

Scroll