Phong thủy phòng sếp hút tài lộc và may mắn

Để công việc của bạn luôn may mắn và hút tài lộc thì việc lựa chọn nội thất, cách sắp xếp nội thất, hướng ngồi của sếp cũng cần lưu tâm sao cho chuẩn phong thủy.

Vận dụng phong thủy vào cuộc sống và kinh doanh giúp tạo cho bạn niềm tin và sự thoải mái. Điều này hoàn toàn phù hợp với quan niệm của khoa học hiện đại bởi khi có niềm tin, con người sẽ sống vui khỏe và dễ đạt được thành tựu hơn.

Tài lộc may mắn sẽ đến với công ty bạn nếu vận dụng phong thủy để bài trí văn phòng làm việc. Nếu là sếp bạn cần chú ý những nguyên tắc phong thủy của phòng làm việc để sự nghiệp thuận lợi và như ý.

Và việc bố trí phòng làm việc đúng phong thủy, việc lựa chọn sắc màu rèm văn phòng giá rẻ cũng như các nội thất bên trong phòng hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến mỹ quan, giúp giám đốc mang lại lợi ích cho sự phát triển của công ty.

Phong thủy phòng sếp hút tài lộc và may mắn
Phong thủy phòng sếp hút tài lộc và may mắn

1. Vị trí bàn làm việc

Một chỗ ngồi hợp lý, đúng phương vị sẽ giúp sếp thêm trí lực để điều hành công ty tốt nhất. Nếu là nơi kinh doanh, bàn làm việc của giám đốc phải đặt ở tầng một của lầu kinh doanh.

Khi bố trí bàn làm việc như vậy, cần chú ý bàn làm việc không được kê đối thẳng với cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành.

Sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” như bức tường. Khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không được quá lớn. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải.

Phong thủy phòng sếp hút tài lộc và may mắn
Phong thủy phòng sếp hút tài lộc và may mắn

2. Nguyên tắc mở cửa phòng làm việc

Cửa chính mở đối thẳng trực diện với bàn của sếp cũng không được vì các trường khí xấu từ bên ngoài có thể “đâm thẳng” vào, gây bất lợi cho sự nghiệp của sếp. Nguyên tắc chuẩn nhất là cửa ra vào nên ở phía trước và bên phải bàn làm việc cùng những bộ rèm cuốn đẹp đồng hành.

3. Hình dạng và lối đi vào phòng làm việc

Phòng làm việc của sếp không nên thiết kế hình chữ “L” hoặc quá nhiều góc cạnh vì sẽ gây mất cân bằng và khó khăn cho việc giao tiếp với nhân viên lẫn khách hàng. Thông thường, phòng sếp có hình chữ nhật hay hình tròn là phù hợp.

Ngoài ra, lối đi từ cổng chính công ty dẫn vào phòng sếp không được vòng vèo, gấp khúc, không có vật cản vì khiến cho tài khí khó vào, sự phát triển của công ty luôn gặp khó khăn trở ngại.

Phong thủy phòng sếp hút tài lộc và may mắn
Phong thủy phòng sếp hút tài lộc và may mắn

4. Trang trí phòng làm việc

Phòng sếp không nên lạm dụng thủy tinh, kính quá nhiều, quá lớn nếu không sẽ giảm đi tính kín đáo, bảo mật cần thiết cho người lãnh đạo. Những chỗ bao bọc bằng kính thì nên có rèm cửa sổ đẹp giá rẻ hà nội che lại. Các vật bày trí trong phòng cũng không nên đặt để lung tung gây cảm giác tù túng và dễ sinh trường khí xấu.

Ánh sáng cần đảm bảo tốt vì nếu phòng u ám sẽ gây ra âm khí nặng, tạo áp lực lớn cho công việc của sếp, cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét hãm hại. Màu sắc tường và các vật dụng nên dùng màu trang nhã, có thể tăng thêm chút màu đỏ nhiều hơn để bổ sung dương khí khi cần thiết.

Theo: Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568