Phong thủy phòng làm việc phát tài cho sếp

Phong thủy trong phòng làm việc của giám đốc rất quan trọng, nó ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Do đó, bạn nên lựa chọn các bộ rèm văn phòng, đồ nội thất sao cho phù hợp với phong thủy.

Giám đốc, một phần quan trọng trong hệ thống quản trị nội bộ của công ty, thực thi vai trò giám sát và trung gian giữa ban điều hành công ty và các cổ đông. Trong cơ chế thị trường, giám đốc không chỉ đơn thuần là nhà lãnh đạo, sản xuất kinh doanh mà còn là nhà kiến tạo chiến lược, là con người của thực tiễn và hành động.

Do vậy, việc bố trí phòng làm việc đúng phong thủy, việc lựa chọn sắc màu rèm văn phòng cũng như các nội thất bên trong phòng hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến mỹ quan, giúp giám đốc mang lại lợi ích cho sự phát triển của công ty. Một chỗ ngồi hợp lý, đúng phương vị sẽ giúp sếp thêm trí lực để điều hành công ty tốt nhất.

Phong thủy phòng làm việc phát tài cho sếp
Phong thủy phòng làm việc phát tài cho sếp

Vị trí bàn làm việc: Nếu là nơi kinh doanh, bàn làm việc của giám đốc phải đặt ở tầng một của lầu kinh doanh. Khi bố trí bàn làm việc như vậy, cần chú ý bàn làm việc không được kê đối thẳng với cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành.

Sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” như bức tường. Khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không được quá lớn. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải.

Xem thêm: Rèm vải phong cách nữ hoàng sang trọng và đẳng cấp

Những điều bạn nên tránh:

Đặt bàn viết nên ở bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch với nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, sẽ bị sát khí quấy nhiễu, sẽ giảm hiệu suất lãnh đạo, không những thế, phong thuỷ cho rằng sẽ gây bệnh.Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”, người lãnh đạo trước sau sẽ bị cô lập.

Phong thủy phòng làm việc phát tài cho sếp
Phong thủy phòng làm việc phát tài cho sếp

Đồ đạc trong phòng sếp không cần quá  quy chuẩn theo phong cách văn phòng. Đồ đạc có thể là đồ cá nhân, nhấn mạnh những thành tích hoặc vật kỷ niệm do đối tác tặng. Ngoài ra, một bức tranh phong cảnh mát mắt trang trí trong phòng giúp sếp thư giãn mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng.

Nếu phòng rộng, phía trước vị trí sếp ngồi nên để bàn tiếp khách đơn giản. Ngoài ra, phòng của sếp thường có view nhìn khá đẹp. Nhờ những bộ rèm cuốn, rèm lá dọc văn phòng tạo cho không gian phòng sếp ánh sáng trong phòng làm việc vừa đủ, giúp sếp tập trung suy nghĩ. Đây là một số điều cơ bản nhất để chọn được vị trí ngồi phù hợp cho Giám đốc, mang đến sự hưng thịnh cho sự phát triển của công ty. 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Fanpage Thế Giới Rèm
Tin tức liên quan
 • Mách bạn cách chọn rèm cửa lá dọc phù hợp

  Mách bạn cách chọn rèm cửa lá dọc phù hợp

  Rèm cửa ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Các mẫu rèm cửa đa dạng để hợp với mọi nhu cầu sử dụng và lối kiến trúc khác nhau. Hiện nay mẫu rèm cửa lá dọc được yêu thích nhiều. Mẫu rèm phù hợp với mọi không gian, kiến trúc gia đình khác nhau. Vậy để chọn mẫu rèm này đẹp, phù hợp cần lưu ý tới điều gì?

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa mầm non đẹp bắt mắt

  Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa mầm non đẹp bắt mắt

  Trang trí rèm cửa mầm non là một trong những nhu cầu cần thiết hiện nay và dần trở nên phổ biến tại các lớp học. Tuy nhiên, làm thế nào để trang trí một cách đẹp mắt và phù hợp bạn đã biết hay chưa ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây.

  Chi tiết

 • Cách chọn vải may rèm cửa đẹp hợp màu sơn

  Cách chọn vải may rèm cửa đẹp hợp màu sơn

  Rèm cửa là một vật góp phần trang trí không nhỏ trong không gian gia đình. Để có một tấm rèm đẹp hợp màu sơn tường thì việc chọn vải may rèm cửa là điều vô cùng quan trọng.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258