Đánh giá gần đây

Phong thủy phòng làm việc cho nhân viên

Phong thủy phòng làm việc cho nhân viên có ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận, công việc và sự nghiệp của bạn và những bộ rèm văn phòng cũng góp phần tạo nên thành công đó

Thông qua văn phòng làm việc có thể đánh giá được năng lực làm việc của bạn, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao khi có không gian làm việc đúng phong thủy, sở hữu dòng chảy năng lượng, năng động và thành công.

Trong thời đại ngày càng phát triển và coi trọng thẩm mỹ hiện nay, một không gian văn phòng làm việc hiện đại, đúng phong thủy sẽ không thể thiếu hình bóng của những chiếc rèm văn phòng tuyệt đẹp bên khung cửa sổ. Rèm văn phòng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng kiểm soát ánh sáng và tính năng trang trí cho không gian văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp.

Một công việc suôn sẻ, các kế hoạch đều diễn ra như ý, được sếp tin cậy, tín nhiệm,….là những điều mong ước của hầu hết dân văn phòng. Và phong thủy tại góc làm việc của bạn cũng hỗ trợ một phần.

Phong thủy phòng làm việc cho nhân viên
Phong thủy phòng làm việc cho nhân viên

Cây xanh

Đặt thêm một chậu cây xanh trên bàn làm việc vừa giúp bạn thay đổi áp lực môi trường làm việc, vừa khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, đặc biệt là tạo điều kiện cho đôi mắt bạn được nghỉ ngơi.

Nếu chậu cây được đặt ở phía bên trái, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc gặp được người nâng đỡ. Cần lưu ý không nên chọn những cây lá có hình dáng sắc nhọn hoặc có gai.

Không nên cắm hoa đào

Cắm hoa đào tươi hay nhựa, thậm chí là bức tranh hoa đào ngay trên bàn làm việc của bạn cũng khiến bạn gặp rắc rối tại công sở: Có thể là những phiền toái không đáng có, những lời nói ra nói vào, công việc không suôn sẻ,……

Theo phong thủy bạn hãy đặt trên bàn làm việc của bạn một con thuyền với cánh buồm đang vươn cao nó sẽ giúp công việc của bạn luôn xuôi chèo mát mái, tránh được những điều xúi quẩy không may.

Đảm bảo không khí trong phòng lưu thông

Phòng làm việc tại chốn công sở phải được cung cấp ánh sáng dồi dào càng nhiều càng tốt, cần được thiết kế bởi những khung cửa sổ lớn và được che chắn bởi những tấm rèm cuốn văn phòng giúp bạn dễ dàng đón được ánh sáng tự nhiên khi cần thiết và những lúc trưa hè nắng nóng, nó sẽ giúp bạn cản được những tia nắng gay gắt chiếu vào không gian phòng một cách tuyệt đối.

Phong thủy phòng làm việc cho nhân viên

Với những khu văn phòng thường xuyên dùng điều hòa, không khí sẽ ít được lưu thông, dễ bị tù đọng và ảnh hưởng không tốt tới trạng thái làm việc. Không khí sạch là đại diện của tài vận, vì thế bạn hãy kéo những tấm rèm cửa sổ ra để không khí chỗ bạn ngồi có sự lưu thông.

Không ngồi quay lưng ra cửa

Cửa chính hay cửa phụ đều là luồng đón khí tự nhiên vào phòng, nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó để ý, quan sát.

Về lâu dài dễ làm bạn mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng. Vì vậy, vị trí ngồi mặt đối diện với cửa bao giờ cũng tốt nhất và tốt cho công việc bạn đang làm.

Màu sắc bàn làm việc hợp với mệnh

Màu sắc của bàn làm việc nếu chọn hợp với mệnh theo ngũ hành sẽ là yếu tố tương sinh trong công việc.

Người mệnh Hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ, màu cam hay màu tím. Mệnh Thủy thích hợp với màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm. Mệnh Kim hợp với bạn màu trắng. Mệnh Thổ màu vàng,………

Ngoài ra, không nên sắp đặt quá nhiều gương trong phòng làm việc. Theo phong thủy, một chiếc gương có thể trừ được tà ma, điềm xấu… tuy nhiên nếu có một chiếc gương trước mặt và lúc nào cũng có hình ảnh của bạn trong đó dễ làm bạn thiếu quyết đoán, mất tập trung, hay lo lắng, mất ngủ, làm việc kém hiệu quả.

Theo: Thegioirem.com 

Scroll