Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Thân

Mẹo hay lựa chọn nội thất rèm văn phòng, hướng bàn làm việc trong văn phòng công sở giúp người tuổi Thân gặp nhiều may mắn và thành công

Mỗi một tuổi lại có một số cách bày đặt bố trí phong thủy khác nhau để đem lại thành công. Trong văn phòng làm việc có rất nhiều người coi trọng đến yếu tố phong thủy vì phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến con đường thăng tiến và sự nghiệp kinh doanh của công ty và người tuổi Thân lại càng coi trọng yếu tố này hơn. Những yếu tố phong thủy như hướng bàn làm việc, màu sắc nội thất rèm văn phòng, bàn làm việc, sơn tường,… được xem như có ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài của người tuổi Thân trong phòng làm việc.

1. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân này sinh vào những năm 1956 và 2016, theo phong thủy, phương vị đặt bàn làm việc của tuổi Bính Thân là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Vì người tuổi Bính thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam(Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc(Phục Vị).

Bạn sinh năm Bính thân có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài, nội thất bàn ghế, sơn tường, rèm văn phòng nên chọn các gam màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính Thân.

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi thân
Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi thân

2. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, theo phong thủy, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu thân là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì người tuổi Mậu thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Bạn sinh năm Mậu thân có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật cùng với nội thất sử dụng màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Mậu thân.

Xem thêm: Trang trí văn phòng làm việc theo phong thủy để thành công

3. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980, theo phong thủy, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Canh Thân là ở phía chính Đông của văn phòng làm việc. Vì người tuổi Canh Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Bạn sinh năm Canh Thân có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn cùng với ghế, sơn tường, rèm cửa có gam màu như đen hay xanh đậm là rất thích hợp.

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi thân
Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi thân

Trong việc trang trí nội thất văn phòng làm việc theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) nên các màu của nước sẽ rất hợp với gia chủ tuổi Canh Thân mang mệnh Mộc như màu đen của đất trong những bộ bàn ghế, màu xanh dương của những bộ rèm cuốn, màu xanh da trời của sơn tường được xem là những gam màu mang lại may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Hay bạn cũng có thể chọn nội thất theo các gam màu của bản mệnh của mộc như xanh lá cây, màu gỗ, và các gam màu thuộc hỏa như đỏ, hồng, tím. Mệnh Mộc cũng hợp với các chế phẩm từ gỗ, hoa cỏ và những hình trang trí như hổ, thỏ, mèo…

4. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân sinh vào năm 1992, theo phong thủy, phương vị đặt bàn là thần tài của người tuổi Nhâm Thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì người tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y).

Bạn sinh năm Nhâm thân có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm Thân.

Tin tức liên quan
 • Gợi ý những mẫu rèm cửa đẹp 2019

  Gợi ý những mẫu rèm cửa đẹp 2019

  Cánh cửa là nơi đón ánh sáng cho căn phòng, vì vậy một chiếc rèm cửa đẹp chắc chắn sẽ khiến căn phòng thêm sự tươi mới và sang trọng. Bạn đã biết những mẫu rèm cửa đẹp 2019 chưa?

  Chi tiết

 • Mua phụ kiện rèm cửa ở đâu tốt tại Hà Nội?

  Mua phụ kiện rèm cửa ở đâu tốt tại Hà Nội?

  Một trong những điều cần biết trước khi bắt tay vào may và sản xuất rèm cửa đó là rèm cửa có rất nhiều phụ kiện. Vậy những loại phụ kiện đó là gì? Hãy cùng thegioirem.com tìm hiểu ngay nhé!

  Chi tiết

 • Hướng dẫn chi tiết: cách may rèm cửa xếp ly

  Hướng dẫn chi tiết: cách may rèm cửa xếp ly

  Dù ở bất cứ thời điểm nào, rèm cửa xếp ly luôn được đặc biệt quan tâm và chiếm được phần lớn thị hiếu của khách hàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách may rèm cửa xếp ly.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258