Đánh giá gần đây

Phong thủy nhà ở để tiền vào như nước

Lựa chọn rèm cửa và cách sắp xếp nội thất trong không gian phòng theo chuẩn phong thủy không những mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ mà còn giúp tiền vào như nước.

Mọi vật xung quanh chúng ta đều sở hữu năng lượng nhất định, tác động không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta. Nếu như biết cách chọn lựa, bài trí, sắp xếp hợp lý thì sẽ thu hút được nhiều tài lộc cũng như sự may mắn cho gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, mấu chốt của việc giảm stress nằm ở chỗ tạo ra sự hòa hợp giữa âm – dương cũng như ngũ hành trong căn nhà. Một căn nhà có không gian phù hợp, giúp chủ nhân giảm stress cần đảm bảo các yếu tố trong phong thủy. Khi đó, nguồn năng lượng tự nhiên sẽ được duy trì ổn định, cuộc sống của cả gia đình sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

Trong trường hợp không gian sống quá cứng nhắc, hãy thêm chút nữ tính, mềm mại bằng việc mua rèm cửa sổ đẹp giá rẻ, những loại cây trồng trong nhà. Còn trong trường hợp cần tăng thêm nét cứng cỏi thì đồ vật làm từ chất liệu kim loại sẽ giúp giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả.

Phong thủy nhà ở để tiền vào như nước
Phong thủy nhà ở để tiền vào như nước

Hướng cửa chính

Một ngôi nhà đẹp hợp phong thủy không chỉ hài hòa từ hướng nhà, vị trí xung quanh mà còn gồm cả hướng cửa chính (cửa trước). Hướng cửa này quyết định việc ngôi nhà có nhận được nguồn năng lượng hội tụ để mang lại may mắn, tài lộc cho từng thành viên trong gia đình.

Và việc lựa chọn rèm cửa chính giá rẻ theo hướng cửa được xem là một việc vô cùng quan trọng và bạn cần hết sức lưu ý:

Nếu cửa chính nhà bạn mở theo hướng Bắc, bạn nên chọn rèm cửa chính có tông màu xanh. Nếu cửa chính mở hướng Đông, bạn nên chọn rèm cửa có màu nâu hoặc xanh.

Nếu cửa chính mở theo hướng Tây bạn nên chọn rèm cửa có màu nâu, màu vàng và màu trắng có ánh kim hoặc màu xám.

Phong thủy nhà ở để tiền vào như nước
Phong thủy nhà ở để tiền vào như nước

Còn nếu cửa chính nhà bạn thuộc hướng Nam thì những bộ rèm cửa màu đỏ, hồng hoặc cam là lựa chọn thích hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

Bên cạnh hướng cửa, chủ nhà cũng nên xem xét các yếu tố đi kèm như tỷ lệ của cửa so với ngôi nhà sao cho hài hòa, không quá to hoặc quá bé nhằm tránh tiêu hao tài sản của gia chủ. Hướng đường dẫn vào cửa chính phù hợp với cảnh quan xung quanh để tạo nét thẩm mỹ nổi bật cho ngôi nhà.

Những điều cần chú ý khi chọn hướng nhà

Chức năng chủ yếu của nhà ở là nạp khí, bởi vậy trước mặt cửa nhà tốt nhất  nên sạch sẽ, vui vẻ và ấm cúng.

Nếu như có rác, nhà vệ sinh, công nước,….. sẽ hút những luồng khí ô nhiềm, không có lợi cho vận may của chủ nhà và bạn cần tránh.

Chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy, cung mệnh của gia chủ

Việc lựa chọn rèm cửa theo đúng phong thủy cung mệnh của gia chủ sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn.

Nếu gia chủ mệnh Kim, khi đó bạn nên lựa chọn cho mình những bộ rèm vải cách nhiệt với gam màu sáng ánh kim hay màu trắng bản mệnh khi kết hợp hài hòa với không gian nội thất phòng.

Phong thủy nhà ở để tiền vào như nước
Phong thủy nhà ở để tiền vào như nước

Nếu gia chủ mệnh Mộc thì một bộ rèm cửa màu xanh sẽ cho bạn nguồn vượng khi dồi dào cho ngôi nhà bạn.

Nếu gia chủ thuộc mệnh Thủy thì những bộ rèm cửa màu đen, xanh biển sẫm, hay xanh đen chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Những bộ rèm cửa màu đỏ, tím hoặc hồng chính là sự chọn cho các gia chủ mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Đặt đồng 2 USD

Nghe có vẻ phi lý nhưng đây lại là thực tế được nhiều nơi trên thế giới "tôn sùng". Không phải tự nhiên mà đồng 2 USD được mệnh danh là đồng tiền may mắn. Tại các nước Châu Mỹ, Châu Âu, khi sắp có một quyết định quan trọng hay trước khi thi đấu người ta thường hôn lên tờ 2 USD để cầu mong sự may mắn.

Do vậy bạn nên để đồng 2USD vào trong ví hoặc trong nhà bạn để đem lại may mắn cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Theo: Thegioirem.com

Scroll