Đánh giá gần đây

Phòng tắm mát mẻ, thư giãn với mẫu rèm cửa đẹp

Chắc hẳn bạn đã thấy những chiếc rèm phòng tắm được sử dụng trong các phòng tắm ở khách sạn, spa, nhưng có thể áp dụng được cho phòng tắn nhà bạn hay không?

Có rất nhiều cách để bạn có thể khiến không gian phòng tắm nhà mình trở nên nổi bật. Song đơn giản nhất và dễ gây ấn tượng nhất là bạn có thể thấy được hiệu quả của những chiếc rèm phòng tắm mang lại khi bạn muốn không gian phòng tắm nhà mình trở nên nổi bật với phong cách hiện đại, cổ điển hay đơn giản. Đây là loại đồ vật trang trí truyền thống lâu đời không thể thiếu trong các ngôi nhà. Không chỉ dùng để cản nắng mà những bộ rèm cửa còn được sử dụng như vật trang trí mang đến vẻ đẹp tinh tế trong không gian sống.

Với một chút sáng tạo, khéo léo mà từ những tấm vải lớn bạn có thể dễ dàng biến hóa cho không gian sống của mình những chiếc rèm cửa sổ đẹp sang trọng, tinh tế. Tuy thế cũng cần phải tùy thuộc vào không gian, chức năng căn phòng và một ý tưởng hoàn hảo trước khi xác định trang trí rèm cửa cho không gian để lựa chọn tốt cho mình những bộ rèm cửa với màu sắc, chất liệu. họa tiết hoa văn hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số mẫu rèm sau của thegioirem.com để lựa chọn cho không gian thư giãn của mình một bộ rèm ưng ý.

Phòng tắm mát mẻ, thư giãn với mẫu rèm cửa đẹp
Phòng tắm mát mẻ, thư giãn với mẫu rèm cửa đẹp

Những gam màu pastel luôn là một lựa chọn đầy thông minh để trang trí cho không gian phòng tắm giúp bạn luôn cảm thấy được sự dịu nhẹ, thoải mái, ngọt ngào mỗi khi mọi người bước chân vào không gian phòng tắm. Một vài gam màu pastel luôn nằm trong danh sách được yêu thích dùng trang trí phòng tắm có thể kẻ đến như vàng kem, trắng xám, xanh dương,…

Xem thêm: Rèm cửa cho không gian phòng tắm trắng êm dịu

Bạn sẽ cảm nhận được không có gì đáng lo ngại khi lựa chọn những sắc màu pastel cho không gian phòng tắm để mang đến sự tươi mát, thư giãn. Một không gian phòng tắm được sử dụng những viên gạch ốp màu vàng kem xung quanh phòng và những viên gạch ốp màu trắng nơi bồn tắm, kết hợp với bộ rèm cửa màu kem và một lọ hoa tươi trong phòng giúp không gian phòng tắm nhà bạn trở nên sinh động, bắt mắt hơn và cũng giúp phòng tắm trở nên hiện đại hơn.

Phòng tắm mát mẻ, thư giãn với mẫu rèm cửa đẹp
Phòng tắm mát mẻ, thư giãn với mẫu rèm cửa đẹp

Tuy nhiên, khi trang trí cho không cho phòng tắm bằng những viên gạch ốp cần lưu ý. Gạch ốp vốn rất thô sơ nên khi trang trí cho không gian phòng tắm cần kết hợp kéo léo với những đồ nội thất cũng như rèm phòng tắm trong không gian phòng và sắc màu sáng hay tối của gạch ốp còn phụ thuộc vào phong cách thẩm mĩ của gia chủ để bạn lựa chọn.

Vì vậy, không chỉ sử dụng màu trắng làm chủ đạo cho không gian phòng tắm mà bạn cũng có thể phong phú hơn với những bảng màu khác nhau trong không gian thư giãn này. Sắc màu những viên gạch ốp cũng như rèm cửa mang đến cho không gian phòng tắm nhà bạn những vẻ đẹp tươi mới khác nhau. Đây là cách thông minh  được lựa chọn để tạo ra không gian phòng tắm nổi bật, thư giãn, tươi mới.

Scroll