Đánh giá gần đây

Phòng làm việc đẹp nhờ sự kết hợp ánh sáng và rèm cửa màu trắng

Sử dụng ánh sáng là một nghệ thuật và sự kết hợp ánh sáng và rèm cửa màu trắng mang đến một không gian tinh tế, rộng rãi, thư thái hơn.

Để không gian làm việc của mọi thành viên trong công ty thật sự thoải mái, chuyên nghiệp giú công ty có nền móng vững chắc để đưa công ty luôn phát triển thì việc lựa chọn rèm cửa cho không gian văn phòng làm việc là yếu tố quan trọng giúp cho mọi thành viên trong công ty có sự tập trung làm việc với tinh thần tốt nhất. Việc trang trí rèm cửa với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu hợp lý sẽ tạo nên không gian thoải mái, dễ chịu khi mọi người làm việc trong đó và thể hiện được sắc màu thương hiệu, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và vị thế đối với bạn hàng, đối tác.

Sau những khoảng thời gian làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi mọi người luôn nghĩ đến một không gian thoải mái, thư giãn quán trà, quán café hay một không gian xanh như công viên,…nên việc trang trí rèm cửa cũng như đồ nội thất không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp mà còn phải tạo nên sự thoải mái, thư giãn trong không gian nơi làm việc. Một bộ rèm lá dọc với sắc màu trắng sẽ mang đến cho mọi người làm việc trong không gian sự nhẹ nhàng, lịch sự. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng tổng thể không gian với một sắc màu sẽ khiến cho nó trở nên nhàm chán, tẻ nhạt nên việc sử dụng một bộ rèm cửa với sắc màu pastel tươi mới sẽ mang đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng, nổi bật, giúp không gian trở nên thân thiện, gần gũi với mọi thành viên làm việc trong phòng.

Phòng làm việc đẹp tinh tế nhờ sự kết hợp ánh sáng và rèm cửa màu trắng
Phòng làm việc đẹp tinh tế nhờ sự kết hợp ánh sáng và rèm cửa màu trắng

Với cấu tạo gọn gàng bằng những lá rèm xếp chồng lên nhau và chuyển động linh hoạt của lá rèm giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào phòng một cách hợp lý giúp không gian làm việc của bạn luôn tràn ngập sức sống, năng lượng, vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện năng trong quá trình làm việc.

Màu trắng là gam màu rất được ưu ái trong trang trí không gian có diện tích nhỏ. Một bộ rèm cửa màu trắng để trang trí làm đẹp cho bất kỳ khoảng chức năng nào, trong đó có phòng làm việc của doanh nghiệp. Nếu bạn yêu màu trắng, đừng ngần ngại chọn gam màu cho rèm cửa làm màu nền , thêm ánh sáng và những đồ nội thất trang trí phù hợp sẽ giúp không gian nơi là việc của bạn trở nên thanh toát, hiện đại, tinh tế. Màu trắng cũng dễ dàng khiến không gian nơi làm việc của bạn trở nên nhàm chán nếu bạn chưa tìm được ý tưởng trang trí, kết hợp màu sắc phù hợp thì một chậu cây xanh trong phòng cũng đủ khiến không gian nơi làm việc của bạn thân thiện, hài hòa hơn.

Phòng làm việc đẹp tinh tế nhờ sự kết hợp ánh sáng và rèm cửa màu trắng
Phòng làm việc đẹp tinh tế nhờ sự kết hợp ánh sáng và rèm cửa màu trắng

Phòng làm việc hoàn toàn được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo và không gian sẽ trở nên tinh tế hơn khi được ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ vào trong không gian nơi làm việc và thêm một chút mới mẻ hà hài hòa cho không gian với điểm nhấn với bộ rèm cửa màu xanh lam, kem vàng,… sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng, thư giãn.

Không chỉ có tính năng che chắn mà rèm cửa, rèm roman giá rẻ còn là một món đồ trang trí không thể thiếu trong văn phòng của bạn để nó trở nên sang trọng, phong cách hơn. Ngoài tác dụng tiện ích mộ bộ rèm cửa sắc trắng kết hợp tinh tế với không gian nội thất phòng không chỉ giúp không gian đẹp về thẩm mỹ mà còn mang lại rất nhiều tác dụng cho sợ vượng khí phong thủy căn phòng.

Theo thegioirem.com

Scroll