Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân

Tết đến xuân về trang trí rèm cửa cho phòng khách rất quan trọng. Làm sao để mang nắng xuân vào nhà với rèm vải đây?


Phòng khách quan trọng thế nào trong ngày Tết?

Không riêng gì ngày Tết mà ở mọi không gian, mọi thời điểm phòng khách luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng và rõ ràng trong ngày xuân vai trò của nó càng được thể hiện ra bên ngoài rõ ràng hơn bao giờ hết.

Để nói về vai trò của phòng khách có lẽ chỉ với một vài dòng hay một vài câu chữ cũng không thể nào mà lột tả hết được. Chúng ta trân trọng ngoại hình và nhan sắc của chính mình như thế nào thì chúng ta cũng yêu quý và giữ gìn phòng khách đúng như vậy.

Không gian nơi đây chính là bộ mặt của gia đình bạn. Nếu để phòng khách luộm thuộm mà không lắp rèm cửa hay rèm văn phòng thì cũng như bạn để cho gương mặt của mình dính vệt nhọ. Người ngoài nhìn vào sẽ vô cùng ái ngại vì không muốn nói hẳn ra làm bạn xấu hổ nhưng nếu không nói thì trông rất kỳ cục, không phù hợp chút nào!

Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân
Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân

Đặc biệt trong những ngày Tết, mỗi ngày phòng khách đón biết bao nhiêu là lượt khách ra vào, chúc tuổi và chúc sức khỏe, nếu không trang trí bài bản chỉn chu thì quả thật bạn đúng là người vô cùng vô tâm với chính bản thân mình rồi. Phòng khách đẹp chính bạn chứ không phải ai khác là người được hưởng lợi nhiều nhất. Nó mang đến cho bạn sự tự tin, danh giá, hạnh phúc. Bạn tự hào về ngôi nhà của mình thật trọn vẹn, thật ý nghĩa.

Rèm cửa với những gửi gắm ngày Tết

Chính bởi phòng khách có vai trò quan trọng như vậy, do đó bạn luôn tìm những sản phẩm thiết yếu, hiệu quả nhất để trang trí như rèm cửa. Bạn tìm tòi về cách may rèm cửa sổ đơn giản chỉ để am hiểu nhiều hơn về sản phẩm này. Rèm cửa không biết từ bao giờ có sức hút rất lớn đối với bạn.

Dường như rèm cửa không chỉ là vật chỉ để lắp đặt thông thường, đó còn là vật để con người gửi gắm những ước vọng, những khát khao của mình ở trong đó. Trong văn hóa người Việt, rèm cửa đã đi vào cuộc sống từ rất lâu đời. Bắt đầu từ phên liếp rồi đến những chiếc rèm đẹp hoàn hảo như ngày nay.

Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân
Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân

Rèm cửa không chỉ ở đó, được treo lên và làm mỗi nhiệm vụ che chắn. Chúng có thêm khả năng nữa là điều tiết phong thủy, cân bằng không  gian và trường năng lượng giúp cuộc sống của con người thuận hòa, an nhiên và đi đúng với quy luật của tạo hóa hơn.

Ngày Tết rất cần những may mắn rèm cửa lại càng được sủng ái và sử dụng nhiều hơn. Lắp rèm cửa là chúng ta đã gửi gắm rất nhiều những ước vọng của mình vào trong đó.

Chọn rèm cửa cho phòng khách trang trí ngày Tết ở đâu?

Phòng khách và rèm cửa một khi xuất hiện cùng không sẽ tạo ra sức mạnh to lớn không khác gì “song kiếm hợp bích”. Vì vậy bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để nhận báo giá rèm vải và mua rèm cửa về lắp trong phòng khách nhà mình. Hãy liên lạc với Thegioirem.com để mua những chiếc rèm cửa đẹp nhất nhé!

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568