Đánh giá gần đây

Phân phối rèm cuốn văn phòng tại Trung Hoà Nhân Chính

Rèm cuốn là lựa chọn rèm trang trí tối ưu bởi chúng có thiết kế dễ lắp đặt ,dễ giặt tẩy, sắc màu và mẫu mã phong phú, ăn “gu” với nhiều phong cách nội thất đặc biệt với rèm văn phòng

Bạn có rất nhiều lựa chọn như rèm trúc, rèm nhựa tổng hợp, rèm kim loại nhẹ, rèm giấy hoặc rèm cuốn để trang trí nhà cửa. Rèm vải mặc dù khá nhưng nhiều khi lại xuất hiện một vài hạn chế. Đôi chỗ còn rườm rà, mất  nhiều thời gian vệ sinh, dễ bị xuống màu và nhiễm nấm mốc.

Vì thế rèm cuốn là lựa chọn rèm trang trí tối ưu bởi chúng có thiết kế dễ lắp đặt ,dễ giặt tẩy, sắc màu và mẫu mã phong phú, ăn “gu” với nhiều phong cách nội thất đặc biệt với rèm văn phòng. Rèm cuốn bao gồm các thanh cuộn cùng tấm vải may bằng chất liệu mềm mại, cách nhiệt,  hút ẩm, cản ánh sáng tốt. Chúng dễ dàng di chuyển lên cao hoặc giúp che kín tất cả hoặc cản 1 góc ánh sáng nào đó cho căn phòng.

Phân phối rèm cuốn văn phòng tại Trung Hoà Nhân Chính
Phân phối rèm cuốn văn phòng tại Trung Hoà Nhân Chính

Chất liệu may rèm cuốn ngày càng phong phú: vải trơn, vải sợi tổng hợp, vải in tranh …được sản xuất đi kèm thanh cuộn công hưởng làm tiện lợi khi người dùng muốn đẩy rèm lên cao hay hạ rèm xuống thấp để phục vụ cho mục đích che chắn của mình.

Các mẫu rèm cuốn có xuất xứ từ Mỹ chủ yếu sản xuất bằng sợi thuỷ tin, số khác được in hoa in tranh cho  tính năng cản sáng 100%. Nhiều loại rèm được thiết kế thêm chức năng chống cháy nên được nhiều người lắp đặt cho dù có hơi đắt.

Những kiểu rèm cuốn được nhập từ Hàn Quốc cũng chiếm được vô khối tình cảm của người dùng do mẫu mã đáng yêu và kích thước đa dạng. Rèm loại này nhiều loại cũng là chất liệu từ sợi thuỷ tinh chắn sáng 85% thường mang gam màu tối.

 Còn lại là được vải lưới,vải phủ keo.. Rèm Hàn Quốc có bảng giá  ít tiền hoặc đắt tiền hơn 1 chút  cũng có, tạo điều kiện để bạn lựa chọn.Các sản phẩm rèm nhập ngoại khác còn lại phần đa là từ Úc với kích thước độ rộng lớn nhất là 2.5 với tính năng chắn sáng là 100%.

Phân phối rèm cuốn văn phòng tại Trung Hoà Nhân Chính
Phân phối rèm cuốn văn phòng tại Trung Hoà Nhân Chính

Là mẫu rèm cửa đơn giản và ít tốn kém, rèm cuốn được lắp đặt gần như ở hầu hết các văn phòng tại Việt Nam. Trong số đó, rèm cuốn trơn được ứng dụng nhiều nhất vì sự chuyên nghiệp và đơn giản của nó. Cũng có doanh nghiệp đánh giá cao vai trò của thương hiệu và định hình văn hoá doanh nghiệp thì chủ động in tranh logo hoặc sản phẩm của công ty lên bề mặt tấm rèm, tạo cơ hội cho nhận biết thương hiệu bền vững.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa lắp rèm cuốn và mua chúng ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt, chế độ bảo hành và giá cả ưu đãi, Quý khách có thể liên lạc với thegioirem,com vào số 043.793.2308 , nhân viên tư vấn sẽ mang catalogue đến tận văn phòng hoặc nhà riêng tư vấn cho quý khách hàng . Ngoài ra, bạn có thể xem mẫu trực tiếp tại showroomcủa chúng tôi tại địa chỉ 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để tiện test mẫu và lựa chọn nhé!

>>Xem thêm : ĐỊA CHỈ BÁN RÈM XẾP LỚP ĐẸP TẠI KHU VỰC CẦU GIẤY?

 

 

Scroll