Đánh giá gần đây

Những mẫu rèm cửa đẹp nhất tháng 11 tại Thegioirem.com

Tháng 11 đến, bạn muốn thay mới rèm cửa nhà mình để đón những ngày lễ hội cuối năm. Tham khảo những mẫu rèm đẹp nhất mà Thegioirem.com sắp giới thiệu sau nhé!


Rèm cửa cổ điển

Không gì hợp lý bằng những tấm rèm vải cổ điển nặng tình và sâu sắc trong những ngày tháng giá. Đó là những mẫu rèm đòi hỏi khá cao về kỹ thuật may và các đường nét trang trí. Bạn sẽ nhìn thấy trên đó những kỹ thuật trang trí đòi hỏi sự tập trung và đầu tư rất lớn về mặt thời gian để sản xuất ra nó.

Trang trí rèm cửa cổ điển trong những ngày mùa đông bạn không sợ mang bầu không khí nặng nề vào trong ngôi nhà, trái lại đó là bầu không khí của ấm cúng và an toàn. Thật lạ lùng trước nay vẫn thế, vẻ đẹp cổ điển dù có sang chảnh và kiêu sa đến mấy cũng chưa bao giờ khiến con người cảm thấy cô đơn. Hiệu ứng của những mẫu rèm cửa cổ điển còn tuyệt vời và đi xa hơn thế. Đó chính là vẻ đẹp của không gian không tuổi.

Tháng 11 không còn những cơn gió heo may ngập ngừng thổi, nắng thu hanh hao đã không còn nhiều thay vào đó là khí trời mùa đông đậm chất trữ tình. Lắp một tấm rèm vải 2 lớp mang vẻ đẹp cổ điển là hành động sáng suốt và khôn ngoan.

 Những mẫu rèm cửa đẹp nhất tháng 11 tại Thegioirem.com
Những mẫu rèm cửa đẹp nhất tháng 11 tại Thegioirem.com

Rèm roman

Nếu rèm cửa cổ điển đưa bạn về một thế giới bao la của nhiều thế kỷ trước với vẻ đẹp hoài cổ và gợi nhắc thời gian thì có lẽ rèm roman là sản phẩm tương đối ổn định an toàn và cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Thông thường sứ mệnh của rèm roman sinh ra là để trang trí. Bởi tất cả vẻ đẹp của nó như được đo ni đóng giày để làm được điều tuyệt vời đó. Nhẹ nhàng, lãng mạn bay bổng rèm roman xuất hiện trong ngôi nhà tháng 11 như để tâm hồn chúng ta được bay bổng và những đôi chân không bao giờ chạm đất.

Xuất hiện trong ngôi nhà tháng 11, đặt để một tấm rèm roman, rèm phòng tắm giá rẻ trên ô cửa sổ ấy bạn sẽ thấy cuộc sống của những ngày mùa đông không hề heo hút và lạnh lùng đến vậy.

Từng lớp gấp tự tình và xinh đẹp trên rèm roman như gói ghém tất cả những yêu thương trên từng đường chỉ, để rồi không mất quá nhiều thời gian để cảm nhận, vẻ đẹp của rèm roman nhanh chóng được lan tỏa trong cả căn trong rồi dần dần “hữu xạ tự nhiên hương” bay sang những vùng không gian khác.

 Những mẫu rèm cửa đẹp nhất tháng 11 tại Thegioirem.com
Những mẫu rèm cửa đẹp nhất tháng 11 tại Thegioirem.com

Rèm vải nhung

Có ý kiến cho rằng, tháng 11 còn khá nhẹ nhàng, chưa lạnh lắm gió thu vẫn đang thổi, thế nên việc treo một tấm rèm vải nhung trong nhà liệu có quá vội vàng và lo xa không? Câu trả lời là không hề, không hề một chút nào. Thời tiết bây giờ rất khó đoán và những trận gió mùa đông bắc đến rất nhanh, bạn sẽ không thể nào dự đoán nó đến khi nào cả.

Vậy nên một tấm rèm vải nhung là phương án chu đáo và an toàn nhất. Rèm vải nhung ấm áp và mạnh mẽ. Nó có khả năng cách nhiệt. Đồng thời chất liệu vải nhung không bình dân như báo giá rèm cửa văn phòng còn giúp cho khung cảnh mùa đông không bị trộn lẫn bởi những u ám trái lại đầy sức sống và hứa hẹn.

Trên đây là những gợi ý của Thegioierm.com giúp bạn trang trí ô cửa sổ tháng 11 của mình. Bạn sẽ chọn mẫu rèm nào cho riêng mình. Hãy chia sẻ với Thegioirem.com về những ý tưởng tuyệt vời này nhé!

 Theo Thegioirem.com

Scroll