Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 9 thêm đẹp

Với người Việt ngôi nhà rất thiêng liêng, làm đẹp cho nhà là làm đẹp cho chính mình. Tháng 9 này hãy biến ngôi nhà thêm rạng rỡ với rèm vải đẹp bạn nhé!


Nhà trong tim mỗi người

Có ai đi xa mà không nhớ về nhà với nỗi lòng da diết. Có ai không muốn trang trí cho nhà mình thật đẹp không phải là để hiện cho người ngoài nhìn vào nhưng nó xuất phát từ trái tim, từ tình yêu. Nhà đó không phải là nơi chỉ để đi về để tránh mưa tránh nắng. Nó mang ý nghĩa còn cao đẹp hơn thế.

Ngôi nhà có hình bóng những người bạn yêu thương ở đó. Ngôi nhà chứng kiến từng chặng đường trưởng thành của bạn, khi mới bi bô tập đi rồi cấp I, cấp II, cấp III, đại học. Ngôi nhà ấy chứng kiến từng biến cố thăng trầm của mỗi thành viên trong gia đình. Không gì là vô lý hay ngẫu nhiên nhà được gọi là tổ ấm.

Ở đó có bóng dáng mẹ hiền ngóng con sau tấm rèm vải giá rẻ, dáng cha hao gầy và cứng rắn. Ở đó có bóng cây giờ ngày bé vui đùa giờ đã trưởng thành, có gió, có vườn, khoảng sân đầy nắng...

Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 8 thêm đẹp
Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 9 thêm đẹp

Nhớ về nhà cả cả ký ức tuổi thơ hiện về. Ngôi nhà không chỉ hoài cổ bảo thủ với kỷ niệm quá khứ. Tổ ấm ấy nâng niu và trân trọng của sống hiện tại, những giá trị của hiện tại vì đó là món quà vô giá nhất.

Nhan sắc rèm vải đẹp tháng 9

Không gì quá cao sang nhưng hiện hữu sống động và chạm đến cảm xúc con người đó chính là rèm vải. Ai bảo tấm rèm mỏng manh kia chẳng thể làm người ta khóc. Ai bảo rèm cửa bé bỏng không thể thức tỉnh một con người? Ai bảo rèm cửa mờ nhạt chẳng thể động lòng trắc ẩn tâm hồn đã chai sạn lâu ngày.

“Nhỏ nhưng có võ”. Rèm cửa trước giờ luôn là như thế. Có vẻ như những gì dữ dội và mạnh mẽ nhất lại ẩn giấu trong hình hài vật thể mong manh đến vậy. Có lẽ bạn cũng không thể phủ nhận rằng những lúc bạn tâm trạng nhất, xúc động nhất lại chính là lúc bạn thả mình “lạc trôi” bên rèm roman lãng mạn, mặc cho dòng cảm xúc đưa đẩy tâm trí bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Chính lúc đó bạn thấy mình nhẹ nhàng và hạnh phúc.

Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 8 thêm đẹp
Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 9 thêm đẹp

Thế thôi. Chỉ đơn giản là thế. Vẻ đẹp của rèm cửa đầy bao dung và chia sẻ, đầy chứa đựng, nhẫn nhịn và yêu thương. Nhưng thử hỏi xem có mấy vật dụng gì trong nhà có thể làm được điều ấy. Rất khó để tìm được vật thay thế trong nhà cho rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ bởi nó là duy nhất.

Cảm xúc mà rèm cửa đem lại cho con người là thứ cảm xúc chân thực nhất. Nó chứa đựng vẻ đẹp tâm hồn như câu thơ của Chế Lan Viên xưa: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn”.

Tháng 9 này hội ngộ mùa thu, góp nhặt nắng thu, hồn thu tinh túy nhất và ngôi nhà thân yêu của mình bạn nhé. Hãy để rèm cửa đồng hành cùng với cuộc sống của bạn. Đó là cách tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568