Nhận lắp rèm văn phòng tòa nhà Tràng An Complex

Hiện nay thegioirem.com đã thiết kế rất nhiều mẫu rèm cửa văn phòng đẹp chuyên dùng trang trí cho tòa văn phòng Tràng An Complex. Để cho ra đời mẫu rèm đẹp nhất, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ thiết kế đặc thù của văn phòng từ lối kiến trúc cho đến hướng ánh sáng.

Tràng An Complex được xây dựng nằm ngay ngã ba giao cắt giữa Phùng Chí Kiên và đường Hoàng Quốc Việt – một trong các trục đường khu vực Trung tâm kinh tế của quận Cầu Giấy, nơi tập trung dân cư sầm uất và truyền thống của Hà Nội.

Đặc điểm nổi bật của tòa nhà văn phòng Tràng An Complex chính là tính chất hỗn hợp, tích hợp cả thương mại, văn phòng, căn hộ để ở và bể bơi - gym - cafe để tạo ra một môi trường làm việc, lao động cũng là chỗ nghỉ ngơi lý tưởng cho cư dân dự án và khối nhân viên văn phòng.

Tổng thể tòa nhà đúng là là giành 3 tầng làm trung tâm thương mại, 5 tầng cho thuê văn phòng 3 tầng căn hộ cao cấp cho thuê, 3 tầng trên cùng là bể bơi, gym, cafe.

Nhận lắp rèm văn phòng tòa nhà Tràng An Complex
Nhận lắp rèm văn phòng tòa nhà Tràng An Complex

Tràng An Complex được đầu tư cơ sở vật chất ngay từ đầu đã rất cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn văn phòng hạng A: Điều hòa trung tâm, trần thạch cao hoàn hảo, vách ngăn cùng cửa kính chia cách văn phòng, sảnh văn phòng và lễ tân tách biệt. Do đó, từ tầng 4 đến tầng 8 trở đi, lắp đặt rèm văn phòng là công việc quan trọng để hoàn thiện nét đẹp nơi đây.

Hiện nay, tại thegioirem.com đã thiết kế rất nhiều mẫu rèm văn phòng đẹp chuyên dùng trang trí cho tòa văn phòng Tràng An Complex. Để cho ra đời mẫu rèm đẹp nhất, thegioirem.com nghiên cứu rất kỹ thiết kế đặc thù của văn phòng, về lối kiến trúc cho đến hướng ánh sáng. Rèm văn phòng được sử dụng trong tòa nhà phải đảm bảo những yếu tố sau:

-Mang tính đồng bộ, hài hòa : Do Tràng An Complex được tích hợp vừa là khu trung tâm thương mại, lại có căn hộ cho thuê, rèm văn phòng lắp đặt cho 5 tầng dùng làm văn phòng phải bắt kịp với phong cách hiện đại, đẳng cấp của một trung tâm thương mại xa hoa, lộng lẫy. Các mẫu rèm được sử dụng cũng phải là hàng cao cấp có như thế mới “ngưu tầm ngưu  mã tầm mã” được với tòa nhà hiện đại này.

(Xem thêm: Rèm văn phòng đẹp có những loại nào?)

Nhận lắp rèm văn phòng tòa nhà Tràng An Complex
Nhận lắp rèm văn phòng tòa nhà Tràng An Complex

-Có chức năng cản sáng, chống nắng tốt : Văn phòng được đặt từ tầng 4 đến tầng 8 ở độ cao tương đối, chịu ảnh hưởng khá lớn từ ánh sáng và nhiệt lượng của mặt trời. Do đó rèm văn phòng phải có khả năng cản sáng tốt. Tiêu biểu nhất phải kể đến 2 mẫu rèm là rèm cuốn và rèm vải trơn. Hai dòng sản phẩm này đều cản sáng tuyệt đối, đặc biệt 1 số mẫu rèm vải được thegioirem.com thiết kế có thêm tính năng chống nóng, chống cháy hứa hẹn sẽ là mẫu rèm ăn khách được lắp đặt rộng rãi nơi đây.

-Độ bền cao, dễ sử dụng : Toàn bộ các mẫu rèm giành riêng cho văn phòng tại tòa nhà Tràng An Complex đều được sản xuất từ những chất liệu tốt đảm bảo chất lượng. Vải may rèm hầu hết là sản phẩm nhập khẩu, can trường trước mọi tác động tiêu cực của thời tiết.

Thiết kế rèm cửa đã được giản lược đơn giản nhất có thể nhằm đem đến không gian chuyên nghiệp, văn minh nhất.

Để đặt hàng rèm văn phòng cao cấp cho tòa nhà Tràng An Complex, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số : 043.793.2308 để trao đổi nhé!

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568