Nhận lắp đặt rèm cửa cho các công trình lớn tại Từ Liêm

Đầu tư hệ thống rèm cửa sổ cho những công trình lớn là công đoạn quan trọng, luôn được chủ đầu tư tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền xứng đáng để tìm được nhà cung cấp uy tín, dày dạn kinh nghiệm đủ chuyên môn tư vấn và mang đến cho họ những giải pháp rèm cửa tối ưu nhất

Ngày nay rất nhiều các công trình lớn được xây dựng đầu tư hàng chục, hàng trăm tỷ đồng với quy mô hoành tráng. Đó là những tòa văn phòng, nhà khách chính phủ, trụ sở của tập đoàn xuyên quốc gia, các khách sạn 5 sao hay những tòa chung cư cao cấp.

Đầu tư hệ thống rèm cửa sổ cho những công trình này là công đoạn quan trọng, luôn được chủ đầu tư tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền xứng đáng để tìm được nhà cung cấp uy tín, dày dạn kinh nghiệm đủ chuyên môn tư vấn và mang đến cho họ những giải pháp rèm cửa tối ưu nhất. Rõ ràng không vì tiếc rẻ một khoản đầu tư nhỏ hợp lý cho rèm mà phá vỡ công trình lên đến hàng chục tỷ.

Nhận lắp đặt rèm cửa cho các công trình lớn tại Từ Liêm
Nhận lắp đặt rèm cửa cho các công trình lớn tại Từ Liêm

Thegioirem.com là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Trải qua hơn 1 thập kỷ trưởng thành và phát triển,chúng tôi thi công rất nhiều những dự án khách sạn, nhà chung cư cao cấp về trang trí và lắp đặt rèm cửa như :  khách sạn JW Mariott, khách sạn Daewoo, căn hộ Hòa Phát, khách sạn Nikko căn hộ Phú Mỹ Hưng, căn hộ Vinhomes, chung cư Time City..

Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, thegioirem.com đã phục được đơn 50.000 khách hàng. Trong suốt nhiều năm gắn bó và hoạt động trong ngành sản xuất rèm cửa đẹp giá rẻ , cùng với thời gian làm việc với những nhóm khách hàng đa dạng, tính đến thời điểm này,  thegioirem.com luôn tự tin đảm nhận các công trình trọng điểm, quy mô quốc gia về trang trí và lắp đặt rèm.

Nhận lắp đặt rèm cửa cho các công trình lớn tại Từ Liêm
Nhận lắp đặt rèm cửa cho các công trình lớn tại Từ Liêm

Đứng trước yêu cầu khắt khe về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho những công trình quy mô lớn, từ lâu chúng tôi đã sớm xây dựng hệ thống sản xuất hoàn thiện, với dây chuyền hoạt động khép kín :

-          Bộ phận khảo sát và đo đạc thực địa

-          Bộ phận thiết kế, tư vấn sáng tạo, lên ý tưởng

-          Tổ công nhân may đo tay nghề cao với bộ máy quản lý công xưởng chuyên nghiệp

-          Bộ phận bán hàng và tư vấn sản phẩm

-          Bộ phận dịch vụ và chăm sóc trước và sau bán hàng

Trải qua rất nhiều năm hoạt động, thegioirem.com đã sở hữu 1 chu trình làm việc hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu thị trường Việt.  Chúng tôi tập trung vào khai thác lợi ích của khách hàng bắt nguồn từ những yếu tố đặc thù như : phong tục của người Việt, gu thẩm mỹ của người Á Đông, thời tiết phân hóa theo 2 miền Nam Bắc...Từ đó, các sản phẩm rèm tại thegioirem.com liên tục được cải tiến, đầy thực tế, có tính ứng dụng cao mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhận lắp đặt rèm cửa cho các công trình lớn tại Từ Liêm
Nhận lắp đặt rèm cửa cho các công trình lớn tại Từ Liêm

Bên cạnh đó, nắm bắt được xu thế mở, hướng ra thế giới của người Việt, chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp các mẫu rèm cửa cao cấp xuất từ nước ngoài như :  Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản... Với kinh nghiệm và mối quan hệ làm ăn rộng, sản phẩm nhập khẩu luôn có được giá ưu đãi với chất lượng đảm bảo.

Nếu muốn tìm nhà cung cấp các giải pháp rèm cửa cho các công trình tòa nhà, trung tâm thương mại hoặc mô hình khách sạn quốc tế, quý khách hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ số điện thoại : 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để thegioirem.com phục vụ quý khách nhé!

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568