Đánh giá gần đây

Nghỉ lễ bên người thân yêu với rèm vải đẹp

Đợt nghĩ lễ này, thay vì book vé đi du lịch, bạn hãy giành quãng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời đó ở bên gia đình, cùng nhau đoàn tụ bên rèm vải đẹp, chắc chắn gia đình bạn sẽ có quãng thời gian tuyệt vời nhất.


Đợt nghỉ lễ này thay vì đi du lịch hãy về nhà

Tuổi trẻ là tuổi của những chuyến đi. Chúng ta đều biết thế. Những chuyến đi giúp con người chúng ta lớn lên, trưởng thành tầm nhìn được rộng mở. Thế nhưng như một câu nói rất quen thuộc hiện nay: “Đi để trở về”. Vậy nên đợt nghỉ lễ dài ngày này hãy cùng bên gia đình đón những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời nhé.

Tuổi trẻ của chúng ta giành nhiều thời gian cho bạn bè. Chúng ta thường tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong những chuyến phượt đêm cùng chúng ban, cùng đi ăn, cùng đi hát cùng làm tất cả những gì mà nhóm bạn thân thiết cùng chung sở thích. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ về cha mẹ của mình. Họ rất cần bạn không phải vì vật chất mà chính là vì những giá trị tinh thần.

Nghỉ lễ bên người thân yêu với rèm vải đẹp
Nghỉ lễ bên người thân yêu với rèm vải đẹp

Bạn có biết từ khi bạn bước chân vào ngưỡng cửa đại học, rời xa gia đình, tiến sâu hơn vào đời sống tự lập, ngay từ lúc đó thôi cha mẹ đã mong ngóng bạn về bên rèm cửa giá rẻ thế nào rồi. Thế nhưng tuổi thanh xuân và niềm vui của nó cuốn trôi những tinh tế trong bạn. Đôi khi bạn vô tâm mà bỏ qua có một nơi xa thật xa mà gần cũng thật gần, có bố mẹ trong căn nhà ấm nơi góc nhỏ yêu thương luôn mong ngóng bạn.

4 ngày nghỉ lễ, hãy về nhà nhé. Tận hưởng một kỳ nghỉ đặc biệt có ô cửa sổ trang trí rèm roman với mọi năm xem sao!

Bình yên bên căn nhà với rèm cửa đẹp

Nhớ đến ngôi nhà làm chúng ta chạnh lạnh nhớ đến của sổ nơi có rèm phòng ngủ để ta tha hồ đùa nghịch khi chơi trò ú tim. Có lẽ dù ít dù nhiều tuổi thơ mọi người từng đều rất dữ dội. Những trò của nghịch của đám trẻ thôn quê một thời đã xa giờ chỉ còn trong ký ức tiếp nối biết bao suy nghĩ của người trưởng thành.

Nghỉ lễ bên người thân yêu với rèm vải đẹp
Nghỉ lễ bên người thân yêu với rèm vải đẹp

Rèm vải đẹp rèm phòng tắm thân thuộc của gia đình đã chứng kiến sự trưởng thành của bạn, từ khi bạn còn là đứa trẻ đỏ hỏn cho đến khi đi học cấp 2, cấp 3 rồi đại học rồi đi làm rồi yêu thương, những chuyến đi, những cuộc tình.

Bạn cũng đủ trưởng thành để nếm trải ít sóng gió của cuộc đời. Bão táp và giông tố không buông tha bất kỳ ai với nó bạn cũng không là ngoại lệ. Thế nên những lúc tuyệt vọng nhất, khi chẳng còn gì để bám víu bạn sẽ nghĩ về tổ ấm là nhà là nơi yên bình nhất.

Có lẽ suốt từ độ Tết bạn chưa về quê lần nào đúng không? Vậy thì dịp 30 tháng 4 hãy thu xếp hành trang để về quê đi nhé. Về với gia đình, về với giá trị của tình yêu thương.

 Theo Thegioirem.com

 

Scroll