Đánh giá gần đây

Nét đẹp rèm văn phòng toà nhà FPT Láng Hạ

Toà nhà FPT Láng Hạ xây dựng trên khu đất có hình dạng kim cương, được thiết kế như một hình khối thống nhất. Tổng thể toà nhà là sự phối hợp giữa các vật liệu hiện đại như hệ khung xương kim loại đem đến hình ảnh kiến trúc độc đáo, vách kính an toàn với những bộ rèm văn phòng cao cấp

Toà nhà FPT Láng Hạ xây dựng trên khu đất có hình dạng kim cương, được thiết kế như một hình khối thống nhất, phản ánh được chiến lược phát triển của tập đoàn FPT được hội tụ bởi rất nhiều yếu tố như : sự đoàn kết của con người, công nghệ và kỹ thuật số.

Tổng thể toà nhà là sự phối hợp giữa các vật liệu hiện đại như hệ khung xương kim loại đem đến hình ảnh kiến trúc độc đáo, vách kính an toàn với những bộ rèm văn phòng cao cấp. Mọi thứ được thiết kế vô cùng hài hoà cứ như thể nó vốn đã đẹp tự nhiên như vậy. Đặc biệt vào ban đêm, dáng đổ và vùng chiếu sáng của toà nhà sẽ mang đến một hiệu ứng không gian đặc biệt.

Nét đẹp rèm văn phòng toà nhà FPT Láng Hạ
Nét đẹp rèm văn phòng toà nhà FPT Láng Hạ

Toà nhà FPT Láng Hạ, hiện là văn phòng của rất nhiều ngân hàng, tập đoàn,doanh nghiệp lớn. Thiết kế chủ đạo của toà nhà là hướng đến một thể thống nhất, trong đó vai trò con người là trung tâm, được hỗ trợ đáng kể bởi tốc độ phát triển nền công nghệ tiên tiến.

Do vậy, phần lớn xu hướng thiết kế văn phòng tại toà nhà này thiên về yếu tố hiện đại, văn minh và sự nhạy bén của công nghệ. Toàn bộ bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ cũng như rèm văn phòng đều có sự tương tác qua lại với nhau mà mục đích cuối cùng là nhào nặn ra một thể thống nhất.

Mẫu rèm cửa được lắp đặt nhiều nhất là rèm cuốn đặc biệt là rèm cuốn trơn sau đó là rèm lá dọc và ít nhất là rèm vải.  Rèm cuốn có cấu tạo đơn giản với thiết kế cuộn tròn được điều khiển bằng sợi dây dù dễ dàng di chuyển kéo lên hoặc thả xuống khi cần điều chỉnh ánh sáng.

Rèm cuốn lắp đặt nơi đây được may với chất vải phủ nhựa ngoài yếu tố trang trí, mang đến phong thái chuyên nghiệp cho văn phòng, rèm còn có tính năng cản sáng, chặn những tia nắng gay gắt xuyên qua rất nhiều vách kính được thiết kế trên toà nhà.

Nét đẹp rèm văn phòng toà nhà FPT Láng Hạ
Nét đẹp rèm văn phòng toà nhà FPT Láng Hạ

Hầu hết toàn bộ hệ thống rèm đều ở dạng trơn vả rất ít hoạ tiết. Quan sát tổng thể ta sẽ thấy, nơi đây đề cao sự tối giản và theo đuổi sự chuyên nghiệp và đồng nhất.  Do đó các hoạ tiết nội thất trang trí nói chung và rèm cửa nói riêng rất ít được sử dụng.

Một số văn phòng của các doanh nghiệp khác cũng có in hoạ tiết trên rèm nhưng với những chi tiết cực kỳ đơn giản như logo công ty, slogan công ty chứ không hoa hoè hoa sói nhu các mẫu rèm trang trí khác.

Chất liệu may rèm cuốn thuộc chất vải cao cấp, ngoài khả năng cản nắng, chúng còn sở hữu độ bền cao, chống chịu được ánh nắng gay gắt liên tục chiếu vào. Sử dụng chất liệu vải may rèm cuốn cao cấp còn giúp không gian nơi đây thêm phần chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo sức hút lớn cho doanh nghiệp với những khách hàng, đối tác của mình.

>>Xem thêm : TÌM MUA RÈM PHÒNG TẮM GIÁ RẺ TẠI CẦU GIẤY

Scroll