Đánh giá gần đây

Nét đẹp rèm cửa cuối thu đầu đông

Không gì tuyệt vời và xinh đẹp hơn những ngày cuối thu đầu đông. Vẻ đẹp mềm mại và duyên dáng của rèm cửa sẽ tỏa sáng trong những ngày này.


Không khí của những ngày cuối thu đầu đông thật đẹp

Có lẽ đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong năm. Tất cả những gì diễn ra ở giai đoạn này đều được cân bằng vô cùng hoàn hảo. Cái nắng hanh hao của mùa thu vẫn còn ở đó lưu luyến. Làn gió cuối thu đầy trải nghiệm và cảm xúc. Dường như bao nhiêu rung động trong tâm hồn con người vào cái khoảnh khắc giao mùa tuyệt đẹp ấy được đặt trọn vẹn vào nốt trầm những ngày cuối thu này.

Gió thu thổi se lạnh nhưng hiền dịu và đầy mời gọi. Cảnh sắc mùa thu cũng cho chúng ta thấy sự trưởng thành của đất trời thấy rõ. Những ô cửa sổ đậm chất thơ với rèm vải 2 lớp, những tán lá giờ không còn xào xạc nhưng trải nghiệm và chân thành trong mùa lá rụng. Cành cây khẳng khiu mạnh mẽ trong sương gió vẽ nên những tạo hình kỳ là và huyền bí trong không gian nồng nàn hương ổi.

Nét đẹp rèm cửa cuối thu đầu đông
Nét đẹp rèm cửa cuối thu đầu đông

Cũng trong thế giới giao thời đầy lãng mạn ấy, cơn gió đầu mau mắn nào cũng đã chạm ngõ. Dù vậy tất cả đều ở mức vừa phải và cân bằng. Cuối thu đầu đông cho ta cảm giác như ta có thể ngôi một chỗ cảm nhận được trọn vẹn những chuyển biến thầm lặng của đất trời mà không phải trải qua những lần lột xác đau đớn nào. Tất cả đều diễn ra thật tự nhiên như quy luật đất trời phải thế.

Và chắc rằng tổ ấm mà cả gia đình bạn đang sinh sống cũng đang trải qua những cuộc thay da đổi thịt thầm lặng nhưng thật mạnh mẽ. Ngôi nhà bạn đang sống dường như nhuốm màu tự sự. Trong tiết thời ảo diệu và thần tiên như vậy, chúng ta dường như muốn trải lòng nhiều hơn, muốn cho cả thế giới hoặc ai đó đặc biệt ngắm nhìn bức tranh nội tâm của người.

Thế nên mong ước trang trí cho ngôi nhà của mình thật đẹp cũng nằm trong chuỗi những cảm xúc chảy trong bạn trong suốt mùa thu đông vừa rồi. Vẻ đẹp lãng mạn và nên thơ của sắc trời thu đông tạo nên một con người nghệ sĩ trong bạn: đa cảm yêu cái đẹp và cũng vô cùng yếu đuối.

Bạn bắt đầu tìm kiếm những gì được xem là nguồn cội, là bản ngã của con người. Bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm cái tôi xinh đẹp và thiêng liêng của mình. Và sau tất cả bạn trở về với những đều bình dị nhất, im lặng và suy ngẫm bên cạnh chiếc rèm phòng tắm trong một thế giới nhỏ bé nhưng nhiều sắc màu.

Nét đẹp rèm cửa cuối thu đầu đông
Nét đẹp rèm cửa cuối thu đầu đông

Rèm cửa món quà trong cuộc sống những ngày cuối thu đầu đông

Sẽ thật nghèo nàn, không hẳn là chúng ta đáng nói về báo giá rèm cửa văn phòng, rèm cửa ý Thegioirem.com muốn nói ở đây là sự già cỗi về tâm hồn, nghèo nàn về cảm xúc, đúng rồi đó là sự nghèo nàn về tâm hồn và thật đáng tiếc nếu ô cửa mùa thu thiếu nhữn chiếc rèm cửa xinh đẹp.

Bạn biết đấy, dường như rèm cửa được sinh ra là để đặt để chúng vào mùa thu. Với tất cả vẻ đẹp dịu dàng và mềm mại của mình, rèm cửa biến ô cửa thành một thế giới khác lãng mạn huyền bí. Nó phá tan những chán ghét và những điều lập lại trong cuộc sống. Rèm cửa giúp thế giới của chúng ta thêm màu sắc hơn. Đó là một phép màu mà chúng ta có thể tự mang đến cho cuộc sống của mình. 

Theo Thegioirem.com

Scroll