Nên chọn màn phòng trẻ em như thế nào?

Cơ địa của trẻ em rất nhạy cảm, do đó cần chọn rèm vải thật kỹ lưỡng khi lắp trong phòng của trẻ.

Các bậc phụ huynh trong gia đình có con nhỏ gọi điện thoại đến nhờ Thegioirem.com tư vấn rất nhiều là nên chọn màn phòng trẻ em theo những tiêu chí nào và mua ở đâu là tốt nhất. Trong bài viết này Thegioirem.com sẽ chia sẻ đến bạn.

Chọn theo độ an toàn

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý đến khi chọn rèm cửa cho phòng của bé. Vì sao Thegioirem.com lại đưa tiêu chuẩn này lên đầu tiên bởi vì tiêu chuẩn này vô cùng quan trọng nó quyết định rất nhiều đến sức khỏe của bé.

Một sản phẩm an toàn là sản phẩm không được chưa các thành phần hóa chất được giữ lại và bảo quản trên bề mặt vải rèm. Có rất nhiều sản phẩm rèm cửa nhìn vào tưởng như rất vô hại nhưng kỳ thực trên bề mặt của rèm cửa vẫn còn chứa rất nhiều hóa chất ở trên đó. Những hóa chất này là gì? Đó là những hóa chất được bên sản xuất sử dụng có khả  năng ức chế quá trình sinh ra nấm mốc.

Nên chọn màn phòng trẻ em như thế nào?
Nên chọn màn phòng trẻ em như thế nào?

Tuy nhiên nhưng hóa chất đó không phải là vô hại mà hoàn toàn rất có hại cho sức khỏe của trẻ. Bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này nha.

Yếu tố đảm bảo độ an toàn thứ 2 chính là thiết kế của rèm. Rèm cửa tại Hà Nội lắp trong phòng trẻ em cần được thiết kế đơn giản tránh rối rắm, quá dài bởi khi trẻ nô đùa chúng có thể đu mình trên rèm cửa rất nguy hiểm đến độ an toàn của bé.

Chọn theo chất liệu

Để tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất khi trang trí rèm cửa cho phòng của bé, bạn hãy chọn là từ rèm cửa được may bằng chất liệu vải tự nhiên và chất lượng nhất có thể. Thegioirem.com có thể kể cho bạn một số cái tên rất quen thuộc ví dụ như: vải cotton, vải lanh, vải gấm…

Với các sản phẩm rèm cửa đươc may bằng nguyên liệu tự nhiên lúc nào bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì chúng không hề các thành phần hóa chất còn chứa điều độc hại. Thông thường bạn nên ưu tiên cho các chất liệu vải nổi bật như vải cotton, tuyệt đối tránh xa các loại rèm cửa được may từ vải polyester.

Nên chọn màn phòng trẻ em như thế nào?
Nên chọn màn phòng trẻ em như thế nào?

Rèm cửa, rèm phòng khách với chất liệu vải được may từ vải nylon có nhiều hạn chế. Trước hết đây là chất vải được tạo ra nhờ quá trình công nghiệp chính vì vậy trên rèm cửa sẽ còn rất nhiều hóa chất độc hại chúng không chỉ không thân thiện với người sử dụng mà còn rất bộc lộ nhiều mối đe dọa như: hấp thụ nhiệt, màu sắc hạn chế, thiết kế kiểu dáng không đẹp.

Chọn theo sở thích màu sắc của bé

Trong không gian riêng của mình nếu được phép chọn màu sắc riêng chắc chắn các bé sẽ vô cùng hạnh phúc. Vì vậy trước khi chọn lựa rèm cửa đi theo đúng ý tưởng của mình hãy tích cưc tìm hiểu và hỏi thăm mong muốn về nhu cầu trang trí rèm cửa xem liệu các bé muốn rèm cửa phòng mình sẽ có màu gì?(Tất nhiên sau đó là những màu sắc yêu thích của bé). Đừng nên quá chủ động trong khâu chọn lựa rèm cửa cho phòng của bé nhưng hãy học cách kiên nhẫn với ý kiến cùng các sở thích của bé nhiều hơn.

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568