Mục tiêu bình ổn giá rèm cửa những tháng cuối năm

Những tháng cuối năm thị trường bắt đầu đi vào quỹ đạo của trong bất ổn của giá cả. Thị trường rèm cửa cũng biết động rất nhiều. THEGIOIREM.COM đã làm gì để phục vụ khách hàng tốt nhất!

Thị trường rèm cửa những ngày cuối năm

Đó là một bức tranh có rất nhiều biến động và nhiều màu sắc. Hãy tưởng tượng dòng thời gian từ đầu đến tầm khoảng tháng 8, tháng 9 rất yên bình và dễ chịu. Thế nhưng chỉ sang đến tháng 10,11 một phát thôi là quỹ đạo bị bẽ gãy quá đột ngột, thị trường bắt đầu nổi lên nhiều vấn đề như mực nước sôi trong lò siêu tốc.

Rèm cửa - vật dụng dùng để trang trí lại nằm trong top những sản phẩm hot nhất ngày cuối năm. Lý do là vì càng những ngày cuối năm người ta càng đầu tư vào việc trang trí, mua sắm nhà cửa. Có thể nói rèm cửa là sản phẩm siêu hot trong quý cuối năm này.

Không khó để nhận ra nhu cầu mua sắm rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ ngày một lớn và gia tăng nhanh chóng trong thời gian này. Với những nhà cung cấp rèm cửa uy tín, họ đã chuẩn bị cho những biến động nay từ lâu với những kế hoạch dài hơi giành cho nó mang tâm thái tích cực nhất. Có nghĩa là ngay khi đang nằm giữa tâm bão của thị trường, những nhà cung cấp vẫn đủ khả năng mang đến cho khách hàng những mẫu rèm cửa tốt nhất.

Mục tiêu bình ổn giá rèm cửa những tháng cuối năm
Mục tiêu bình ổn giá rèm cửa những tháng cuối năm

Trong bối cảnh ấy, khách hàng vẫn được tiêu dùng trong thị trường bình ổn giá, vừa được sử dụng rèm cửa, rèm vải 2 lớp chất lượng, vừa có được mức giá bán hợp lý. Sự thật thì những nhà cung cấp này không  nhiều, chúng ta chỉ thống kê được số lượng đếm trên đầu ngón tay.

Hãy hình dung thế này, những nhà cung cấp uy tín đó chỉ chiếm 20% trên thị trường, 80%  còn lại là của những đối tượng khác.

80% nhà cung cấp còn lại là những ai?

Có thể bạn chưa có một chút thông tin gì nên chưa hình dung ra được nhóm của 80% còn lại. Đó là những nhà cung cấp rèm cửa với đặc điểm là: Họ không mang tâm thế của người phục vụ. Nghĩa là với họ lợi ích của khách hàng không được đưa lên hàng đầu. Ngược lại những con số của doanh thu,  lợi nhuận với họ mới là điều quan trọng nhất.

Cụ thể hơn, đó là nhóm những tiểu thương có lối làm ăn chụp giật, họ tranh thủ mức cầu cao của người tiêu dùng về rèm cửa cửa, mang đến thị trường những mẫu rèm chất lượng, được công khai chào bán với giá rất hấp dẫn.

Mục tiêu bình ổn giá rèm cửa những tháng cuối năm
Mục tiêu bình ổn giá rèm cửa những tháng cuối năm

Báo giá rèm cửa văn phòng mẫu rèm cửa này có thể rẻ hơn rất nhiều so với giá bán mặt bằng chung của thị trường. Và tất nhiên chất lượng của nó cũn bèo bọt giống hệt như giá bán của nó vậy. Có điều giá trị của nó đã bị những nhóm tiểu thương có ý định trục lợi ấy làm cho bóng bẩy và thổi phồng lên rất nhiều. Dùng những chiêu trò với nhiều cách khác nhau, những nhóm tiểu thương ấy đã dụ được người tiêu dùng mua rèm cửa của họ mà không chút nghi ngờ

Tất nhiên chỉ khi đã chi tiền xong, mang rèm cửa về sử dụng người tiêu dùng mới bắt đầu nhận ra những mặt tối sản phẩm. Khi ấy người tiêu dùng bắt đầu thấy hối hận thì đã quá muộn.

Chính vì vậy trong những ngày cuối năm nay này, người tiêu dùng nên thận trọng hơn khi mua rèm. Tiêu dùng thông minh là cách bảo vệ bạn tốt nhất!

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568