Đánh giá gần đây

Mua rèm cửa đẹp chung cư Home City Trung Kính Complex

Mặc dù theo tiến độ cuối năm 2016 dự án chung cư Home City Trung Kính Complex mới hoàn thành và bàn giao cho người mua nhà. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều khách hàng gọi điện đến Thegioirem.com yêu cầu được tư vấn và lên kế hoạch thi công hoàn thiện hệ thống rèm cửa cho dự án này.

Chung cư Home City Trung Kính Complex được xây dựng tại tổ 51 thuộc phường Yên Hòa quận Cầu Giấy. Dự án gồm 4 tòa tháp với các căn hộ có diện tích 58-180m2 có thiết kế đa dạng, tiện ích cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống đẳng cấp, hoàn hảo.

Toàn bộ quẩn thể căn hộ đều chú trọng đến góc nhìn, ánh sáng tự nhiên, ứng dụng triệt để phong thủy và nỗ lực tách biệt không gian chung riêng, công năng nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng. Đối tượng khách hàng của dự án là những gia đình giữ thu nhập mức khá và hiện đang công tác tại các khu xung quanh có nhu cầu về nhà ở.

Mặc dù theo tiến độ cuối năm 2016 dự án mới hoàn thành và bàn giao cho người mua nhà. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều khách hàng gọi điện đến Thegioirem.com yêu cầu được tư vấn và lên kế hoạch thi công hoàn thiện hệ thống rèm cửa, rèm roman cho dự án này. Tiêu biểu nhất là những căn hộ thuộc thấp A2 và B2.

Mua rèm cửa đẹp chung cư Home City Trung Kính Complex
Mua rèm cửa đẹp chung cư Home City Trung Kính Complex

Khách hàng tại đây đặc biệt đề cao yếu tố phong thủy khi lắp rèm cửa. Với mô hình nhà chung cư, cửa chính khá nhỏ và bí trong khi đó cửa ban công cực rộng thoáng đón nhận nhiều nhất khí trời do đó các hộ dân tại Home City cân nhắc khá kỹ khi lắp rèm cửa cho ban công nhà mình.

Sau đây là một số mẫu căn hộ và giải pháp rèm cửa tiêu biểu

Với căn hộ tại tòa A2 cửa chính Đông Bắc ban công Tây Nam

Căn hộ có ban công hướng Tây Nam dù có diện tích lớn hay nhỏ đều khá thuận lợi. Hướng ban công tuy có hơi chếch về hướng Tây nhưng vẫn đón trọn vẹn không khí mát của gió Nam thổi đến. Những người thuộc Tây Tứ Trạch rất hợp với căn hộ dạng này.

Phòng khách nhận trực tiếp ánh sáng ổn định và nguồn khí điều hòa từ ban công ,do đó khi thiết kế rèm cửa tập trung nhiều hơn cho mục đích trang trí, sau đó mới là chống nóng hoặc cản nắng. Rèm được lựa chọn chủ yếu là rèm vải cotton thậm chí là vải voan giúp căn phòng đón trọn vẹn ánh nắng ôn hòa từ  mặt trời. Màu sắc để trang trí rèm chủ yếu có sắc độ mát mẻ nhẹ nhàng như : xanh dương, hồng nhạt, vàng phai..

Ngắm những mẫu rèm cửa đẹp mới nhất mà Thegioirem.com đã thi công:

Mua rèm cửa đẹp chung cư Home City Trung Kính Complex
Mua rèm cửa đẹp chung cư Home City Trung Kính Complex

Với căn hộ tại tòa A2 cửa chính Đông Nam, ban công Tây Bắc

Căn hộ kiểu này chỉ phù hợp với gia chủ Đông Tứ Trạch. Khi ban công nằm ngay hướng Tây Bắc phòng khách và các đồ vật trong phòng chịu ảnh hưởng lớn của nhiệt mặt trời và gió. Do vậy thegioirem.com khuyên khách hàng nên lắp rèm cửa chống nóng tiêu biểu nhất là rèm vải 2 lớp.

Rèm có thiết kế này vẫn đảm bảo phòng khách thoáng mát vào buổi sớm hoặc chiều tối, đồng thời phát huy tối đa hiệu quả cản sáng khi mặt trời lên đỉnh hay vào xế chiều, cản bớt nhiệt lượng xâm nhập vào nhà.

Cửa sổ ban ở hướng Tây Bắc vốn thuộc mệnh Kim, khi lắp rèm thegioirem.com sẽ ưu tiên lắp rèm màu xám, trắng hoặc màu bạc rất tốt cho gia chủ. Đặc biệt với những người làm chủ gia đình sẽ gia cố phẩm chất lãnh đạo, tăng độ tin tưởng và tôn trọng của các thành viên với người “trụ cột”. Ngoài ra tuyệt đối không nên lắp rèm có màu nóng như đỏ, vàng, cam là sắc màu cấm kỵ cần tránh cho cửa sổ căn hộ này.

(Xem thêm : Rèm cửa phong thủy cho chung cư VIMECO Hoàng Minh Giám)

Mua rèm cửa đẹp chung cư Home City Trung Kính Complex
Mua rèm cửa đẹp chung cư Home City Trung Kính Complex

Với căn hộ tại tòa A2 cửa chính Tây Nam, ban công Đông Bắc

Hướng Đông Bắc theo quan niệm phong thủy thường để phơi bày sức mạnh của gia chủ ra bên ngoài. Với ban công hướng này sẽ mang đến ngôi nhà rất nhiều ánh sáng. Căn hộ loại này rất phù hợp với những người trẻ luôn mong muốn một cuộc sống tươi mới tràn đầy năng lượng. Rèm cửa nên ưu tiên những gam màu thuộc Thổ như màu vàng nâu, màu cà phê, màu vàng...Bên cạnh đó nên tránh lắp rèm vải có màu thuộc Thủy như màu xanh dương, xanh nước biển...

Với những căn hộ tại tòa nhà khác, khi tiến hành khảo sát cho đến thi công, Thegioirem.com đều nghiên cứu chi tiết ảnh hưởng của phong thủy. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa tại Home CiTy, vui lòng liên hệ với thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để được tư vấn chi tiết nhé!

 

 

Scroll