Đánh giá gần đây

Mua rèm cửa 2 lớp chống nóng tại Mỹ Đình

Rèm vải 2 lớp có tính năng chống nóng đem đến cho bạn nhiều hơn cả những chiếc rèm cửa giá rẻ quen thuộc mang lại.

Rèm vải 2 lớp có tính năng chống nóng đem đến cho bạn nhiều hơn cả những chiếc rèm cửa giá rẻ quen thuộc mang lại. Kiểu rèm này khá linh hoạt và tính ứng dụng cao, khiến cho mát mẻ hơn vào mùa hè và mùa đông càng ấm cúng. Lắp đặt rèm cửa lớp thì lớp vải voan đảm nhận nhiệm vụ trang trí, lớp dày thi hành công việc chống nắng vô cùng bài bản

Có thể nhận định rằng, bằng thiết kế mang các phong cách khác nhau làm cho rèm cửa 2 lớp phù hợp với mọi không gian từ phòng ngủ ,phòng khách, cho hộ cá nhân gia đình đến khách sạn ,nhà hàng cao cấp Rèm cửa 2 lớp liên tục được cách tân nên mẫu mã ngày càng bắt mắt, với  hoa văn và hoạ tiết độc đáo là giải pháp hoàn hảo cho người khách hàng.

Mua rèm cửa 2 lớp chống nóng tại Mỹ Đình
Mua rèm cửa 2 lớp chống nóng tại Mỹ Đình

Rèm vải 2 lớp thường có 2 bộ phận với tấm rèm chính giữ vai trò cản nắng và lớp rèm vải lót ở trong. Tấm rèm chính ngoài việc điều tiết ánh sáng mà còn đảm bảo không gian riêng cho căn phòng.

Chúng giữ vị trí then chốt cho hệ thống rèm cửa. Lớp rèm mỏng manh bên trong đầy nữ tính thực hiện vai trò trang trí nhiều hơn. Thường được may từ vải voan, đem lại không gian vô cùng quyến rũ, thu hút..

Khi chọn màu sắc cho lớp rèm bên trong, nên chọn gam màu tương tự hoặc đồng điệu với rèm chắn sáng bên ngoài. Nếu muốn bạn có thể chọn màu sắc tương phản với gam màu của lớp rèm ngoài nhằm tạo ra vẻ đồng nhất cho hệ thống rèm cửa.

Rèm vải 2 lớp lắp đặt phù hợp cho đa dạng không gian từ phòng khách, hay phòng ngủ đều hài hoà khi làm vật trang trí.  Phòng khách bạn có thể mua các bộ rèm cửa sổ giá rẻ, chất vải đẹp với tạo dáng tối giản, chi tiết nhằm tạo hiệu ứng trang trí độc đáo và đặc sắc.

Theo thegioirem.com gợi ý, bạn nên theo đuổi phong cách hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi treo nó tại phòng khách.

Mua rèm cửa 2 lớp chống nóng tại Mỹ Đình
Mua rèm cửa 2 lớp chống nóng tại Mỹ Đình

Đối với phòng ngủ, mẫu rèm này càng trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết. Không gian phòng ngủ luôn có yêu cầu cao về sự riêng tư va yên tĩnh, giúp giấc ngủ được sâu không giật mình, thức giấc.

Bản chất kiểu rèm này đã có sở hữu công dụng cản sáng rất hiệu quả. Nhất là nếu lớp vải ngoài dày còn có thêm tính năng cách âm từ bên ngoài.

Hiện nay, thegioirem.com đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối rèm cửa co cấp cho gia đình, văn phòng, nhà hàng..với đáp ứng  yêu cầu thiết kế riêng với từng khách hàng. Bạn được thoả sức lên ý tưởng và nhiệm vụ thực thi là của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ số 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

 >>Xem thêm : ĐIỂM DANH 4 MẪU RÈM XẾP ĐẸP TẠI THEGIOIREM.COM

 

 

Scroll