Đánh giá gần đây

Mẹo phong thủy trang trí rèm giúp bạn may mắn, phát tài dịp cuối năm

Trang trí rèm cửa giai đoạn cuối năm cực kì quan trọng góp phần giúp chúng ta trang trí lại không gian nhà thêm ấn tượng cho năm mới đang đến.

Cuối năm luôn được coi là giai đoạn đặc biệt của hầu hết mọi gia đình. Đây không chỉ là giai đoạn tổng kết cho năm cũ mà còn là thời gian để mọi nhà sắm sửa rèm cửa cũng như đồ nội thất chuẩn bị cho ngôi nhà bạn sang năm mới thêm sang trọng, ấn tượng, phong cách hơn. Và trang trí đồ nội thất cũng như rèm cửa theo phong thủy trong gian đoạn này cũng rất quan trọng góp phần giúp chúng ta hết thúc năm cũ thật hoàn mỹ và may mắn. Chính vì vậy, đừng quá mải mê làm lụng kiếm tiền mà bỏ bê sự quan tâm trang hoàng cho tổ ấm của gia đình mình.

Xung quanh chúng ta có rất nhiều đồ vật được coi là nhỏ bé nhưng lại có sức ảnh hưởng đến việc tăng may mắn và tài lộc về nhà. Chẳng hạn như việc thay thế những bộ rèm cửa sắc màu nhàm chán, lỗi mốt bằng bộ rèm cửa với kiểu dáng tinh tế, chất liệu phù hợp giúp bạn hút tài lộc cho gia đình. Thủy tượng trương cho tài lộc nên việc lựa chọn những bộ rèm cửa màu xanh biển sẫm kết hợp với sắc màu nội thất tông màu trắng và những sắc ánh kim thậy hoàn mỹ cho gia đình nhà bạn trong những dịp này. Lưu ý không nên sử dụng quá nhiều sắc màu sắc trong một không gian sẽ dẫn đến sự lộn xộn, nhàm chán trong không gian phòng.

Mẹo phong thủy trang trí rèm giúp bạn may mắn, phát tài dịp cuối năm
Mẹo phong thủy trang trí rèm giúp bạn may mắn, phát tài dịp cuối năm

Bên cạnh đó mèo chiêu tài cũng là vật trang trí đầy đáng yêu và có tác dụng trong việc tăng thêm may mắn về tiền bạc cho gia đình bạn. Ý nghĩa và sắc màu tinh tế của những chú mèo cũng góp phần trong việc giúp tài lộc của gia đình bạn thêm may mắn và ý nghĩa hơn.

Nếu một năm của bạn không được may mắn thì bạn có thể trang trí thêm một số món đồ trang trí có ý nghĩa như chiếc gối tựa, khăn trải bàn có sắc màu tinh tế cũng đủ giúp bạn giảm bơys tình hình túng thiếu về tiền bạc trong dịp cuối năm.

Ngoài ra việc lưu thông không khí cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Khí lưu thông không chỉ có sức ảnh hưởng đến gia tăng tài lộc và may mắn cho gia đình bạn mà nó còn có sức ảnh hưởng đến sức khoeir của mọi thành viên trong gia đình. Để không khí trong nhà luôn được lưu thông tốt thì bạn nên có thói quen mở cửa, vén những bộ rèm roman trong gia đình mỗi ngài. Việc này cũng giúp không gian phòng của bạn nhận được thêm nhiều ánh sáng và năng lượng tích cực hơn. Trong trang trí rèm cửa phòng khách là không gian quan trọng để thể hiện phong cách, cá tính của gia chỉ và nó cũng có sự ảnh hưởng lớn đến tài lộc, vận may cũng như công danh, sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy việc lựa chọn rèm cửa cho không gian này là rất quan trọng để đạt được may mắn, tài lộc cho năm mới.

Mẹo phong thủy trang trí rèm giúp bạn may mắn, phát tài dịp cuối năm

Để đón chào một năm mới đang đến gần, đa phần các gia đình Á Đông đều tiến hành sửa sang và trang trí đồ nội thất, rèm cửa cho ngôi nhà sao cho sang trọng, ấn tượng nhất. Điều này không đơn thuần chỉ là thói quen truyền từ xa xưa vào mỗi dịp năm mới mà còn mang theo quan niệm sẽ rước lộc và ngôi nhà và tăng thêm may mắn cho gia chủ.

Chính vì vậy, đừng bỏ qua việc chăm chút bộ rèm cửa cho không gian của bạn taahtj gọn gàng và bắt mắt. Bạn có thể thay thế bộ rèm cửa với sắc màu tinh tế cho không gian hoặc có thể làm sạch bộ rèm cửa trong không gian của mình nếu bạn không muốn mất quá nhiều chi phí trong việc làm mới lại ngôi nhà. Theo phong thủy, mỗi gia đình đều có một hướng nhất định và cách trang trí rèm cửa cũng cần phải dựa trên hướng nhà để lựa chọn cho mình những bộ rèm cửa với màu sắc, chất liệu phù hợp.

Trong phong thủy thì Mộc tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Bên cạnh đó Mộc có quan hệ tương sinh với Thủy và Thủy thì tượng trưng cho tài lộc và Mộc nuôi dưỡng Thổ là mệnh tương trưng cho sự ấm no, đầy đủ. Vì vậy, nếu muốn chiêu tài lộc về nhà thì bạn nên lựa chọn rèm cửa thuộc ba hành này với kiểu dáng, chất liệu với giá rèm vải đẹp tương ứng giúp bạn dễ dàng rước tài lộc và vận may vào ngôi nhà của mình.

Theo thegioirem.com

Scroll