Mẹo mua rèm vải cho khách sạn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Nói đến những khách sạn cao cấp, đắt tiền ngay lập tức ta sẽ hình dung ra vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp của nó. Do đó việc thiết kế rèm cửa, rèm xếp cho phòng ngủ khách sạn phải đáp ứng các tiêu chí sang trọng ,sạch sẽ ,ấm cúng ,thư giãn phù hợp cho nhiều đối tượng du khách

Nói đến những khách sạn cao cấp, đắt tiền ngay lập tức ta sẽ hình dung ra vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp của nó. Đặc biệt phòng ngủ của khách sạn là không gian khách hàng có nhiều thời gian tiếp xúc nhất, cũng chỗ ngả lưng sau một ngày du lịch tốn nhiều năng lượng.

Do đó việc thiết kế rèm cửa, rèm xếp  lớp cho phòng ngủ khách sạn phải đáp ứng các tiêu chí sang trọng ,sạch sẽ, ấm cúng ,thư giãn phù hợp cho nhiều đối tượng du khách cả thu nhập cao và thu nhập vừa.

Mẹo mua rèm vải cho khách sạn tại Hoàn Kiếm Hà Nội
Mẹo mua rèm vải cho khách sạn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Để thiết kế được phòng ngủ đẹp, khẳng định chất lượng và giữ vững sức cạnh tranh, quảng bá hình ảnh khách sạn đến nhiều nhóm khách hàng, trong tiến trình thiết kế đặt ra nhiều yêu câu làm việc liên tục, sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế.

Do hầu như mọi phòng nghỉ đẹp của khách sạn cao cấp ngày nay được trổ có vách kính cửa sổ rộng, tạo góc view thoải mái để mở rộng tầm mắt ngắm cảnh của khách hàng.

Thế nên trang trí lắp đặt rèm cho khu vực này có ý nghĩa vô cùng then chốt. Đa phần các khách san hiện nay đều lắp đặt rèm cửa vải như là giải pháp tối ưu cho vách kính lớn của mình.

Mẹo mua rèm vải cho khách sạn tại Hoàn Kiếm Hà Nộic
Mẹo mua rèm vải cho khách sạn tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Sắc màu rèm vải đặt trong phòng khách sạn chủ yếu là màu trung tính nhẹ nhàng, không chuộng các sắc nóng và những gam màu loè loẹt. Lý do vì hầu hết nhiều khách hàng ghé vào đây đều chỉ mong được nghỉ ngơi thư giãn trong các chuyến công tác với áp lực công việc vốn đang rất nặng nề.

Khi dùng sắc rèm quá nóng, tâm lý khách hàng ngay lập tức sẽ căng thẳng và ngột ngạt. Khách sạn lại là nơi mang đến cảm giác vui tươi, thư giãn và ổn định tâm lý nên ưu tiên gam màu bình an, nhã nhặn hơn.

Lắp đặt rèm cửa sổ cho khách sạn cũng phải đảm bảo khả nắng chống nóng và cản sáng. Cửa sổ chủ yếu là kính có khả năng hấp thụ nhiệt nên chống nóng quan trọng vô cùng. Màu sắc của rèm nhẹ nhàng áp dụng thuật phong thuỷ còn mang lại tài lộc tấn tới.

Không những vậy, khi chọn rèm màu sáng, bạn sẽ tăng lên đươc đáng kể diện tích căn phòng làm cho không gian trông rộng rãi hơn.Tuyệt nhiên, bạn đừng nên  tham lam chất quá nhiều đồ ở trong phòng và chỉ giữ 1 vài vật dụng cần thiết là một cái tủ quần.

Tốt nhất là dùng tủ quần áo âm tường, một chiếc bàn hoặc kệ nhỏ, đèn ngủ và một vài khung tranh có màu sắc tươi sáng tạo điểm nhấn và đem đến nét sống động cho căn phòng. Trang trí rườm rà, đi sâu vào tiểu tiết khiến cho phòng khách sạn sẽ bị cá nhân hoá, chẳng thể đem đến sự ấm cúng và thân thiện cho khách hàng nữa.

Liên hệ với thegioirem.com qua số điện thoại  043.793.2308 và địa chỉ: 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để được tư vấn nhiều hơn nhé!

 >>Xem thêm : MUA RÈM CỬA 2 LỚP CHỐNG NÓNG TẠI MỸ ĐÌNH

 

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568