Đánh giá gần đây

Mẹo hay trang trí nhà đẹp đón giáng sinh

Lựa chọn rèm cửa mang họa tiết hình noel, rèm cửa cây thông, ông già tuyết,... sẽ góp phần mang không khí noel vào ngôi nhà bạn

Tiết trời trong những ngày cuối năm này thật đẹp.  Cũng chính khoảnh khắc cuối năm này, tâm hồn mỗi chúng ta đều hân hoan đón mừng lễ Giáng sinh, đón chào năm mới.

Chỉ còn vài ngày nữa là đã bắt đầu lễ Giáng Sinh, dạo quanh các khu phố rực rơc ánh đèn, những ông già tuyết, những chú tuần lộc, những cây thông được trang trí lung lịch rực rỡ,… làm cho ta thêm tăng cảm giác hồi hộp và chờ đón ngày lễ đó. Còn bạn? Bạn đã chuẩn bị gì cho ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc của mình chưa? Hãy cùng Thegioirem.com với những bộ rèm cửa, Rèm vải đẹp sẽ giúp bạn mang không khí noel ấm áp ngập tràn ngôi nhà bạn!

Phong cách trang trí truyền thống với tông đỏ chủ đạo sẽ mang lại vẻ đẹp rực rỡ và ấm áp nhất cho phòng khách nhà bạn. Ngoài việc đặt một cây thông Noel thật to với những chiếc nơ đỏ nổi bật thì đổi rèm cửa phòng khách sang màu đỏ, sử dụng các lọ hoa đỏ sẽ giúp thay đổi toàn bộ diện mạo không gian trung tâm của nhà.

Không chỉ có phòng khách với không gian phòng ngủ hay phòng tắm thì việc lựa chọn và trang trí rèm phòng ngủ mới, Rèm phòng tắm mới mang hình ảnh noel hay những hình cây thông cũng sẽ vô cùng thân thương và ý nghĩa đấy!

Bạn đừng quên trang trí một cây thông nhé. Các quốc gia phương Tây quan niệm, lễ Giáng sinh sẽ thiếu vắng hơi thở một lễ hội nếu như không có cây thông. Sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà quây quần bên nhau trang trí cho cây thông và đặt nó vào vị trí giữa nhà để đón Noel thêm rộng ràng. Nên chọn đèn Led dây để giữ cho cây thông được đẹp và lung linh khi trang trí.

Mẹo hay trang trí nhà đẹp đón giáng sinh
Mẹo hay trang trí nhà đẹp đón giáng sinh

Bàn ăn cũng rất cần một không khí Giáng sinh, cách tốt nhất là bạn trang trí nội thất phòng bếp với màu đỏ truyền thống. Bàn ăn sẽ thật sinh động với sắc màu rực rỡ.

Bạn cũng đừng bao giờ quên trang trí cho cầu thang. Cầu thang thường ngày trông có vẻ hơi thô cứng vậy thôi, chỉ cần đầu tư một chút thời gian và công sức bằng cách kết hoa cho cầu thang, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với bộ mặt mới tươi đẹp của nó đấy.

Bạn không chỉ nên thay đổi màu sắc cho ngôi nhà thân yêu của mình, mà hãy nên thay đổi màu sắc cho cả văn phòng làm việc vốn đã buồn tẻ và căng thẳng, nơi được xem là ngôi nhà thứ hai của bạn. Chỉ cần một màu sắc mới của những bộ rèm văn phòng  với Báo giá rèm cửa văn phòng cho văn phòng cũng đã làm mới và làm sống động hơn không gian văn phòng làm việc của bạn rồi.

Scroll