Đánh giá gần đây

Mẹo hay lắp rèm cửa đẹp cho cửa sổ hình vuông

Lời khuyên nào cho rèm cửa khi trang trí cho cửa sổ hình vuông? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời nhé!

Khi quyết định thiết kế cửa sổ hình vuông có lẽ chủ nhà đã phải cân nhắc, toan tính và suy nghĩ rất nhiều. Hình dáng cửa sổ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người trong nhà. Nó là phần quan trọng của yếu tố phong thủy.

Trong bài viết này, Thegioirem.com sẽ chia sẻ cùng bạn ý nghĩa trong phong thủy ô cửa sổ hình vuông và cách chọn rèm vải giá rẻ hà nội cho phù hợp với hình dạng này của cửa sổ nhé!

Ý nghĩa phong thủy của khung cửa sổ hình vuông

So với hình chữ nhật, hình vuông ít phổ biến hơn khi thiết kế cửa sổ. Tuy nhiên một khi chúng được sử dụng đều có sức ảnh hưởng rất lớn đến tác động phong thủy trong nhà. Theo phong thủy hình vuông mô phỏng hình dạng thổ đất, của miếng ruộng vuông vắn. Với người Việt cổ có được thửa ruộng vuông vắn là điều may mắn, hứa hẹn cuộc sống đủ đầy, ăn nên làm ra.

Mẹo hay lắp rèm cửa đẹp cho cửa sổ hình vuông
Mẹo hay lắp rèm cửa đẹp cho cửa sổ hình vuông

Cửa sổ hình vuông thích hợp với gia chủ mệnh Thổ. Theo đó hướng trổ cửa sổ vượng nhất chính là các hướng Nam, Tây Nam, Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc. Hình vuông tác động tích cực đến tâm lý con người. Nó giúp con người ta cảm thấy phấn chấn, liên tục được bổ sung thêm năng lượng và nhiệt huyết. Cửa sổ này khá phổ biến trong phòng ăn hoặc phòng làm việc.

Nên trang trí rèm cửa như thế nào cho ô cửa sổ hình vuông?

Với khung cửa sổ hình vuông rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ trang trí hơi đặc biệt một chút. Thegioirem.com thường khuyên khách hàng nên chọn mẫu rèm nhỏ nhắn gọn gàng. Với vóc dáng nhỏ bé rèm cửa tôn thêm nhiều lần nhan sắc cho ô cửa sổ. Những cái tên được gửi gắm tiêu biểu nhất là rèm cuốn và rèm vải lửng và rèm roman.

Đây là 2 sản phẩm được “đo ni đóng giày” cho khung cửa sổ hình vuông. Trước tiên là về rèm cuốn. Mẫu rèm này có khả năng biến hóa vi diệu, dễ dàng được chấp nhận trong mọi không gian. Chúng mang thiết kế nhỏ gọn không chiếm dụng diện tích. Rèm cuốn giúp khung cửa sổ hình vuông trở nên hiện đại, mạnh mẽ, dễ bắt nhịp với thời cuộc.

Mẹo hay lắp rèm cửa đẹp cho cửa sổ hình vuông
Mẹo hay lắp rèm cửa đẹp cho cửa sổ hình vuông

Mẫu rèm thứ 2 được Thegioirem.com lựa cọn là rèm vải lửng. Rèm vải lửng nhỏ nhắn, đáng yêu và truyền tải được nhiều ý  nghĩa. Rèm vải mang lại nhiều cảm xúc hơn rèm cuốn. Đó là những  đường may, những nếp gấp và nét uốn cong tinh tế. Trên rèm vải lửng còn được trang trí đa dạng những họa tiết mà rèm cuốn rất ít dùng hoặc chưa dám thử nghiệm.

Rèm roman là mẫu rèm được ưa chuộng hơn cả. Rèm là thành quả giao thoa tinh tế và kế thừa siêu việt của rèm cuốn và rèm vải lửng. Trong vẻ đẹp lãng mạn và kiêu sa ta vẫn thấy hình ảnh của một rèm cuốn năng động, mới mẻ và hội nhập.

Để mua được mẫu rèm cửa đẹp cho khung cửa sổ hình vuông tại Hà Nội quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

Scroll