Mẹo hay giữ rèm cuốn văn phòng luôn bền đẹp

Mỗi lần mua rèm hay thay mới toàn bộ hệ thống rèm cho văn phòng đều phát sinh những khoản chi rất lớn. Vì vậy để tiết kiệm nguồn chi phí cho doanh nghiệp, sử dụng và bảo quản rèm đúng cách kỹ năng quan trọng cần phải có.

 Đặc biệt với những công ty lắp đặt rèm văn phòng giá rẻ, kỹ năng sử dụng rèm càng cần thiết hơn.Dưới đây là những mẹo hay thegioirem.com gợi ý đến bạn nhé!

  • Chăm chỉ vệ sinh rèm

Rèm thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, gió và khói bụi nên bạn hãy vệ sinh rèm thường xuyên. Cáu bẩn lâu ngày không chỉ khiến rèm xuống cấp, làm xấu di hình ảnh doanh nghiệp. Bụi bẩn và vi khuẩn lâu ngày bám trụ trên rèm, nhanh chóng phát triển và phá hủy từng bộ phận, ban đầu là bề mặt vải cuốn, rồi đến dây điều khiển, sau cùng là thanh cuộn treo rèm.

Mẹo hay giữ rèm cuốn văn phòng luôn bền đẹp
Mẹo hay giữ rèm cuốn văn phòng luôn bền đẹp

Với tình trạng như vậy, chỉ cần sau một vài trận mưa, chẳng may rèm bị ngấm nước, thành phần axit có trong nước mưa và vi khuẩn kết hợp với nhau chẳng mấy chốc sẽ làm hỏng rèm.

Nếu công ty quá lớn, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng tuần. Các nhà cung cấp dịch này khá chuyên nghiệp, họ làm việc đã theo hệ thống bạn hoàn toàn yên tâm giao việc này cho họ. Nếu công chưa đủ lớn, nguồn kinh phí còn hạn hẹp, hãy để chính nhân viên thực hiện. Hãy phân công cho từng  phòng ban vệ sinh rèm cửa, văn phòng làm việc vừa nâng cao ý thức, vừa giúp nhân viên có trách nhiệm hơn với công ty.

  • Hiểu được cơ chế hoạt động của rèm cuốn và sử dụng đúng cách


Mẹo hay giữ rèm cuốn văn phòng luôn bền đẹp
Mẹo hay giữ rèm cuốn văn phòng luôn bền đẹp

Rèm cuốn đơn giản hoạt động theo nguyên lý ròng rọc. Sợi dây điều khiến được gắn với tấm vải rèm và luồn qua thanh treo. Để rèm di chuyên lên xuống theo ý muốn, ta dùng tay kéo sợi dây tời để tấm vải rèm chuyển động. Khi vận hành rèm, cần lưu ý điểm sau :

-Tuyệt đối không dùng tay níu, hay bứt sợi dây tời điều khiển.

-Chỉ tác động lực vào dây kéo rèm khi có nhu cầu sử dụng.

-Không được dùng tay kéo tấm vải cuốn xuống mà không dùng đến dây điều khiển.

-Khống gắn đồ vật lên thanh treo rèm.

Mẹo hay giữ rèm cuốn văn phòng luôn bền đẹp
Mẹo hay giữ rèm cuốn văn phòng luôn bền đẹp
  • Sử dùng rèm khi thật cần biết

Chỉ buông hay kéo rèm nên khi thấy thật sự cần thiết, bạn không nên lúc nào cũng thả rèm kín bưng che hết cả ô cửa sổ. Điều này vừa hạn chế ánh sáng, lại khiến cho tấm vải rèm thêm thời gian chịu đựng ảnh hưởng của va quệt. Nhất là với những ô cửa sổ trực tiếp, không được bảo vệ bởi 1 lớp kính chắn, khi có trời mưa, bạn phải nhanh chống kéo rèm nên, hạn chế tối đa hiện tượng ngấm nước vào rèm.

Tốt nhất hãy tìm đến nhà cung cấp giải pháp rèm văn phòng uy tín, vừa đảm bảo về chất lượng, vừa có chế độ bảo hành ưu đãi và trách nhiệm bạn nhé!

>>Xem thêm : RÈM CỬA SỔ ĐẸP SANG TRỌNG CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFÉ HIỆN ĐẠI

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568