Màu sắc rèm cửa văn phòng cho sếp thuộc nhóm Khí

Nơi làm việc của sếp là một chỗ ngồi ổn định, kín đáo và bao quát mọi vật xung quanh và cách sắp xếp đồ nội thất cũng như cách trang trí rèm cửa cần phải chú trọng hơn.

Cách bố trí rèm cửa cho phòng làm việc của giám đốc cần thể hiện được uy quyền của người chủ doanh nghiệp, nó là văn hóa của doanh nghiệp, nó tạo ra lợi thế cho những việc quyết sách hay thương thảo của giám đốc với các bạn hàng, đối tác và chính doanh nghiệp chủa mình. Việc trang trí rèm với sắc màu tinh tế sẽ khiến cho bạn hàng, đối tác đến không thể không khâm phục cả về sự uy quyền và phong cách trang trí của sếp.

Trong cung Hoàng Đạo hay vận mệnh phong thủy thì 12 con giáp được chia đều thành 4 nhóm là nước, lửa, đất, khí thì những vị sếp thuộc cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình được mệnh danh là những người thuộc nhóm khí.

Khác với những người thuộc nhóm nước mềm mại, uyển chuyển hay những người nhóm lửa đầy nồng nhiệt mạnh mẽ hay những người nhóm đất đơn giản, nhẹ nhàng thì những người nhóm khí được cho là thông minh, phóng khoáng và yêu thích phong cách hiện đại. Họ là những con người thích kết bạn, giao lưu, làm đẹp và có khả năng quan sát nhạy bén. Do đó những bộ rèm cửa với sắc màu xanh dương hay màu xám luôn là một lựa chọn thông minh cho những vị sếp nhóm khí.

Màu sắc rèm cửa văn phòng cho sếp thuộc nhóm Khí
Màu sắc rèm cửa văn phòng cho sếp thuộc nhóm Khí

Đầu tiên có thể kể đến những vị sếp thuộc cung Thiên Bình là người sinh 23/9-22/10 mang trên mình phong cách lịch thiệp, sang trọng và có thiên phú về nghệ thuật, họ yêu thích sự công bằng, hài hòa và muốn mang điều đó vào việc trang trí không gian nơi làm việc của mình.

Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố khí, là người thích hướng ngoại, chủ động và những bộ rèm cửa văn phòng giá rẻ với sắc màu xám, xanh ngọc, xanh lá,…những sắc màu chứa đựng sự cân bằng trời đất hay những sắc màu trung tính khá phù hợp để gắn kết sắc màu rèm cửa với tổng thể không gian nội thất phòng và môi trường thiên nhiên bên ngoài.

Tiếp theo không thể không kể đến những người sinh ngày 21/5-21/6 thuộc cung Song Tử luôn sống nhiệt tình, sôi nổi, thân thiện, khéo léo và cách trang trí rèm cửa khiến không gian nơi làm việc của vị sếp ở cung này luôn tràn ngập không khí vui vẻ, thoải mái. Những người cung Song Tử thuộc nhóm khí nên cách bài trí sắc màu rèm cửa nơi làm việc của Song Tử có thể được thay đổi thường xuyên theo cảm hứng.

Màu sắc rèm cửa văn phòng cho sếp thuộc nhóm Khí
Màu sắc rèm cửa văn phòng cho sếp thuộc nhóm Khí

Những người thuộc cung Song Tử thường phù hợp với những bộ rèm cửa màu xanh da trời, vàng, cam và tùy thuộc vào phong cách trang trí không gian nơi làm việc để bạn lựa chọn cho mình một bộ rèm cửa xanh da trời tạo không gian hòa nhập với thiên nhiên hay một chút vàng, cam nhấn nhá giúp không gian nơi làm việc của bạn thêm ấn tượng, linh hoạt hơn.

Còn với những người thuộc cung Bảo Bình có ngày sinh 20/1-18/2 cũng thuộc nhóm khí và có hơi hướng liên quan đến nước nên việc lựa chọn rèm cuốn giá rẻ cho không gian làm việc của sếp thuộc cung này là xanh dương, xanh ngọc,..những bộ rèm cửa với sắc màu nhẹ nhàng, thư thái nhưng cũng không kém phần sâu lắng, sang trọng, quyền uy và mang lại sự thoải mái cho sếp và những đối tác, bạn hàng. Đặc biệt với sắc màu rèm cửa tinh tế còn giúp cân bằng sắc màu tổng thể không gian và giúp những vị sếp Bảo Bình có nguồn năng lượng phát huy khả năng sáng tạo, quyết đoán trong công việc.

Theo thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568