Đánh giá gần đây

Màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy 2016

Lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm theo màu sắc phong thủy trong 2016 giúp bạn có được những giấc ngủ ngon, êm ái và tinh tế.

Phòng ngủ là nơi giúp mỗi thành viên trong gia đình bạn nghỉ ngơi và xua tan đi bao nỗi vất vả, mệt nhoài của cả một ngày dài học tập và lao động vất vả. Và một không gian phòng ngủ đẹp lãng mạn với một chiếc giường êm ái với những bộ chăn ga gối đệm êm ái được thiết kế theo đúng tính cách, sở thích của bạn sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng nghỉ ngơi, thư giãn đầy lý tưởng.

Bên cạnh đó phòng ngủ cũng được xem như là nơi thể hiện tinh thần, là sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, tính chất của phòng ngủ luôn cần sự kín đáo, pha chút lãng mạn vì vậy một tấm rèm cửa đẹp cao cấp hay một bộ chăn ga gối đệm với màu sắc tinh tế sẽ làm cho bạn luôn có cảm giác thoải mái, an tâm khi ở trong ngôi nhà, tổ ấm yêu thương của mình.

Nhiều người nghĩ rằng những màu sắc lòa loẹt có thể mang đến cảm giác tươi vui. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, màu sắc chăn ga gối cành sáng, càng nhiều màu sắc thì càng dễ gây nên sự oi bức. Do đó bạn nên tránh mua những bộ chăn ga gối đệm quá dày hay tông màu quá sặc sỡ.

Màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy 2016
Màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy 2016

Chọn màu sắc hợp mệnh tuổi sẽ giúp bạn mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy. Việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm hài hào và hợp với sở thích, đồng thời tương thích cung mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Hãy cùng Thegioirem.com tìm hiểu năm 2016 này sẽ có những màu sắc gì hợp với phong thủy thông qua những bộ chă ga gối đệm đẹp cao cấp nhé!

Bộ chăn ga gối đệm dành cho người mệnh Kim 2016

Gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn cho mình những bộ chăn ga gối đệm tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Bộ chăn ga gối đệm dành cho người mệnh Mộc 2016

Bạn nên chọn những bộ chăn ga gối đệm có màu xanh dương, bởi xanh dương là màu sắc bản mệnh của gia chủ mệnh Mộc.

Màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy 2016
Màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy 2016

Những bộ chăn ga gối màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen tương trưng cho hành Thủy vì Thủy sinh Mộc.

Bộ chăn ga gối đệm dành cho người mệnh Thủy 2016

Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn chăn ga gối đệm có tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim.

Một bộ chăn ga gối đệm có tông màu đen trắng sẽ là điểm nhấn tạo nên một không gian phòng ngủ đẹp hiện đại. Màu đen tương trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ chăn ga gối màu trắng sẽ rất hợp với bản mệnh của những người mang mệnh Thủy vì Kim sẽ sinh Thủy

Bộ chăn ga gối đệm dành cho người mệnh Hỏa 2016

Bạn nên chọn chăn ga gối màu xanh lá và màu đỏ. Một bộ chăn ga gối đệm màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới.

Màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy 2016
Màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy 2016

Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu phòng ngủ của bạn có nên sơn tường màu trắng hoặc giường ngủ màu trắng bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (là những màu đặc trưng của Hỏa) để luôn nổi bật giữa mùa xuân mới.

Bộ chăn ga gối đệm dành cho người mệnh Thổ 2016

Với gia chủ mệnh Thổ bạn nên lựa chọn cho mình những bộ chăn ga gối đệm có tông màu đỏ, hồng, vàng và màu nâu. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng.

Theo: Thegioirem.com 

Scroll