Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?

2017 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ thị phần rèm cửa dùng cho khối văn phòng. Vậy mẫu rèm cửa nào sẽ soán ngôi chủ được săn đón nhiều nhất. Cùng đi tìm câu trả lời với Thegioirem.com nhé!

Rèm cửa dùng trong văn phòng không còn bị xem nhẹ, coi là công cụ chỉ để che chắn nữa. Chúng ngày càng hiện hữu rõ nét, trở thành một phần không thể thiếu trong cảnh quan doanh nghiệp. Giờ đây rèm cửa chiếm vị thế đôc tôn trở thành linh hồn của nội thất văn phòng.

Để dự đoán xem dòng rèm văn phòng giá rẻ sẽ lên ngôi vương, được săn đón nhiều nhất 2017 không là chuyện dễ. Văn hóa doanh nghiệp ngày càng phát triển đa dạng, phân hóa sâu sắc và mang tính cá nhân nhiều. Do đó để đi tìm mẫu số chung và xu hướng đồng nhất cho rèm văn phòng là chuyện không tưởng. Mỗi doanh nghiệp tự tìm hướng đi, độc lập trong nỗ lực xây dựng thương hiệu. Vì vậy chọn lựa của mỗi tổ chức sẽ khác nhau.

Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?
Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể đưa ra nhận định mang tính khái quát cho thị phần rèm cửa đặc biệt này. Vẫn là những cái tên không thể không nhắc đến, chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong năm tới.

Rèm cuốn văn phòng

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến loại rèm này. 2016 là năm đánh dấu cột mộc thành công của rèm cuốn trên mọi mặt trận từ văn phòng cho đến không gian gia đình, nhà hàng, khách sạn. Nổi bật ở nhiều lĩnh vực nhưng rèm cuốn vẫn hiên ngang giữ ngôi vương tại thị phần rèm cửa văn phòng.

Rèm cuốn phổ biến được ưa chuộng nhiều đến nỗi hiện nay nhắc đến rèm văn phòng, người ta hình dung ngay đến rèm cuốn chứ không phải một mẫu rèm nào khác. Chắc chắn năm 2017 rèm cuốn sẽ làm lên chuyện lớn, phá vỡ chính kỷ lục của mình.

Rèm lá dọc văn phòng

Trước đây khi nhắc đến rèm văn phòng chúng ta ngay lập tức nghĩ đến rèm lá dọc. Mặc dù vị thế và sức hút của rèm lá dọc phần nào bị mai một trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng, nhờ nhận thức được bất lợi của mình và đòi hỏi của thời cuộc, nhà sản xuất đã cách tân rèm lá dọc rất nhiều giúp chúng có ngoại hình bắt mắt hơn, độ bền cao hơn.

Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?
Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?

Sẽ không thể nói trước được gì về tương lai rèm lá dọc trong năm tới. Biết đâu đó là câu chuyện của bùng nổ với cú lội ngược dòng ngoạn mục thì sao. Rồi đây chúng ta sẽ thấy rèm lá dọc hiên ngang chiếm lại vị trí độc tôn trong thế giới rèm cửa. Điều kỳ diệu này có thể xảy ra lắm chứ.

Rèm roman

Rèm roman có lẽ là cái tên khá xa lạ nếu đặt để chúng trong thế giới rèm văn phòng. Khách quan mà nói đây là mẫu rèm quá điệu đà thiếu thuyết phục trong một không gian trang trọng và nghiêm nghị. Tuy nhiên theo nhìn nhận của Thegioirem.com rèm roman là ẩn số vô cùng thú vị. Có thể chúng chưa làm được chuyện gì to tát được ví như cuộc cách mạng trong nội thất văn phòng.

Thế nhưng rèm roman chính là luồng gió mới mẻ và phóng khoáng, phá bỏ mọi ranh giới và khuôn phép trong mô hình một văn phòng truyền thống. Có lẽ trong năm 2017 rèm roman sẽ được chấp nhận và khai thác trong văn phòng nhiều hơn.

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568