Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?

2017 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ thị phần rèm cửa dùng cho khối văn phòng. Vậy mẫu rèm cửa nào sẽ soán ngôi chủ được săn đón nhiều nhất. Cùng đi tìm câu trả lời với Thegioirem.com nhé!

Rèm cửa dùng trong văn phòng không còn bị xem nhẹ, coi là công cụ chỉ để che chắn nữa. Chúng ngày càng hiện hữu rõ nét, trở thành một phần không thể thiếu trong cảnh quan doanh nghiệp. Giờ đây rèm cửa chiếm vị thế đôc tôn trở thành linh hồn của nội thất văn phòng.

Để dự đoán xem dòng rèm văn phòng giá rẻ sẽ lên ngôi vương, được săn đón nhiều nhất 2017 không là chuyện dễ. Văn hóa doanh nghiệp ngày càng phát triển đa dạng, phân hóa sâu sắc và mang tính cá nhân nhiều. Do đó để đi tìm mẫu số chung và xu hướng đồng nhất cho rèm văn phòng là chuyện không tưởng. Mỗi doanh nghiệp tự tìm hướng đi, độc lập trong nỗ lực xây dựng thương hiệu. Vì vậy chọn lựa của mỗi tổ chức sẽ khác nhau.

Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?
Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể đưa ra nhận định mang tính khái quát cho thị phần rèm cửa đặc biệt này. Vẫn là những cái tên không thể không nhắc đến, chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong năm tới.

Rèm cuốn văn phòng

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến loại rèm này. 2016 là năm đánh dấu cột mộc thành công của rèm cuốn trên mọi mặt trận từ văn phòng cho đến không gian gia đình, nhà hàng, khách sạn. Nổi bật ở nhiều lĩnh vực nhưng rèm cuốn vẫn hiên ngang giữ ngôi vương tại thị phần rèm cửa văn phòng.

Rèm cuốn phổ biến được ưa chuộng nhiều đến nỗi hiện nay nhắc đến rèm văn phòng, người ta hình dung ngay đến rèm cuốn chứ không phải một mẫu rèm nào khác. Chắc chắn năm 2017 rèm cuốn sẽ làm lên chuyện lớn, phá vỡ chính kỷ lục của mình.

Rèm lá dọc văn phòng

Trước đây khi nhắc đến rèm văn phòng chúng ta ngay lập tức nghĩ đến rèm lá dọc. Mặc dù vị thế và sức hút của rèm lá dọc phần nào bị mai một trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng, nhờ nhận thức được bất lợi của mình và đòi hỏi của thời cuộc, nhà sản xuất đã cách tân rèm lá dọc rất nhiều giúp chúng có ngoại hình bắt mắt hơn, độ bền cao hơn.

Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?
Mẫu rèm văn phòng nào sẽ soán ngôi chủ năm 2017?

Sẽ không thể nói trước được gì về tương lai rèm lá dọc trong năm tới. Biết đâu đó là câu chuyện của bùng nổ với cú lội ngược dòng ngoạn mục thì sao. Rồi đây chúng ta sẽ thấy rèm lá dọc hiên ngang chiếm lại vị trí độc tôn trong thế giới rèm cửa. Điều kỳ diệu này có thể xảy ra lắm chứ.

Rèm roman

Rèm roman có lẽ là cái tên khá xa lạ nếu đặt để chúng trong thế giới rèm văn phòng. Khách quan mà nói đây là mẫu rèm quá điệu đà thiếu thuyết phục trong một không gian trang trọng và nghiêm nghị. Tuy nhiên theo nhìn nhận của Thegioirem.com rèm roman là ẩn số vô cùng thú vị. Có thể chúng chưa làm được chuyện gì to tát được ví như cuộc cách mạng trong nội thất văn phòng.

Thế nhưng rèm roman chính là luồng gió mới mẻ và phóng khoáng, phá bỏ mọi ranh giới và khuôn phép trong mô hình một văn phòng truyền thống. Có lẽ trong năm 2017 rèm roman sẽ được chấp nhận và khai thác trong văn phòng nhiều hơn.

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568