Đánh giá gần đây

Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa nhà Âu Việt Building

Hệ thống rèm văn phòng tòa nhà Âu Việt Building tìm mọi cách tập trung khía thác nét đẹp hiện đại, nâng cao yếu tố tập thể và tinh thần hoạt động nhóm bền bỉ cho các doanh nghiệp.

Toà nhà văn phòng cao cấp Âu Việt Building được thiết kế theo mô hình toà nhà văn phòng chuyên nghiệp sang trọng và hiện đại. Toà nhà tọa lạc trên địa chỉ 1 Lê Đức Thọ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa điểm lý tưởng cho những doanh nghiệp hoặc các tập đoàn lớn đặt văn phòng tại đây có tham vọng mở rộng địa bàn hoạt động tại quận Từ Liêm, địa bàn phía Tây thủ đô Hà Nội.

Toàn cảnh tòa phản ánh rõ nét phong cách hiện đại đẳng cấp. Thông điệp của nhà đầu tư muốn gửi gắm qua thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế chính là nét đẳng cấp mang màu sắc công nghệ. Toàn bộ nội thất nơi đây nhuốm màu hơi thở của nhịp sống hiện đại trong thế kỷ công nghệ bùng nổ.

Nhưng mẫu rèm cửa văn phòng, chung cư mới nhất năm 2016 

Bắt kịp với giá trị cốt lõi đó, hệ thống rèm văn phòng nơi đây đều tìm mọi cách tập trung khai thác nét đẹp hiện đại, nâng cao yếu tố tập thể và tinh thần hoạt động nhóm bền bỉ cho các doanh nghiệp.

 

Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa  nhà Âu Việt Building
Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa nhà Âu Việt Building

Tòa nhà Âu Việt có thiết kế hiện đại theo xu hướng không gian mở. Từng tầng đều được xây dựng ban công giúp ánh sáng tự nhiên luôn chan hòa mang đến không gian thông thoáng cho nơi làm việc. Nơi đây được xây dựng có 9 tầng là 8 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích lên đến 917 m2. Trong đó diện tích sàn được dùng cho thuê làm văn phòng là 4120 m2.

Với thiết kế đặc thù như vậy, rèm cửa được ứng dụng luôn ưu tiên thiết kế tối giản và ứng dụng cao nhất. Hai mẫu rèm chính được sử dụng chủ yếu vẫn là rèm vải và rèm cuốn. Trước tiên là những mẫu rèm may bằng vải theo hình thức truyền thống. Mặc dù là rèm vải nhưng chúng vẫn có thiết kế khá đơn giản.

Về kiểu dáng, rèm vải văn phòng tòa nhà Âu Việt không hề dùng những kỹ thuật cắt may như xếp ly, tạo nếp. Đó hoàn toàn là những dáng rèm suông được buông thả tự do. Không những thế, sắc màu của chúng cũng cực nhẹ nhàng, phần đa là những màu sắc tươi sáng và trung tính.

Quí khách hàng tại toà nhà Âu Việt muốn được tư vấn và lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ: 

Hotline: 043.793.2308

Kiểu rèm thứ hai được khá nhiều văn phòng nơi đây sử dụng khi lắp đặt để trang trí đó chính là mẫu rèm cuốn. Bản thân loại rèm vốn cấu tạo đã rất đơn giản. Thế nên không mấy khó khăn để kết hợp với các đồ nội thất văn phòng khác trong tòa văn phòng cao cấp này.

Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa  nhà Âu Việt Building
Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa nhà Âu Việt Building

Mẫu rèm cuốn được dùng nhiều nhất vẫn là dạng trơn. Nghĩa là trên bề mặt tấm vải cuốn không  được trang trí hoa văn hay họa tiết nào cả. Khi ứng dụng hệ thống rèm đơn giản này sẽ làm nên tính đồng bộ, nét hài hòa cho tổng thể và vẻ đẹp chuyên nghiệp cho cả tòa nhà.

Hiện nay, tòa văn phòng cao cấp Âu Việt Building là một trong những tòa nhà có mặt tiền đắc địa của thủ đô. Nơi đây trang bị cơ sở giao thông thuận lợi, linh hoạt… Những văn phòng đặt trụ sở nơi đây không chỉ được thừa hưởng nét đẹp hiện đại trong tòa nhà mà doanh nghiệp còn thêm nhiều cơ hội để giao lưu và phát triển hơn khi đặt trụ sở nơi này.

>>Xem thêm : ĐIA CHỈ BÁN RÈM CỬA ĐẸP BỀN TẠI BẮC TỪ LIÊM

 

Scroll