Đánh giá gần đây

Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa Grand Plaza Cầu Giấy

Tòa văn phòng Grand Plaza được chủ doanh nghiệp trang bị hệ thống rèm văn phòng từ các nhà cung cấp giải pháp rèm cửa uy tín. Do đó tòa nhà nơi đây luôn mang lại giá trị đầu tư cao, danh tiếng và vẻ đẹp chuyên nghiệp.

Grand Plaza được hoàn thiện với diện tích quy hoạch 19.689m2, là văn phòng hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, một trong số những vị trí chiến lược cho sự phát triển khu vực phía Tây Hà Nội.

Nằm trên đường Duy Hưng, tòa Grand Plaza gần kề các khu vực dân cư và thương mại nổi tiếng như Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, The Manor Hà Nội,Trung tâm Triển lãm Quốc gia, khu đô thị Mỹ Đình và chắc chắn còn rất nhiều dự án trọng điểm trong tương lai nữa…

Hiện nay nhiều tập đoàn toàn cầu là những ông lớn như Samsung, Sharp, Canon, Shinhanbank, Fubon Life và cả Đại sứ quán Hàn Quốc…đã chọn tổ hợp nơi này để đặt trụ sở. Vì vậy doanh nghiệp nào chọn Grand Plaza làm trụ sở văn phòng cũng là một cách để đánh bóng thương hiệu tại Hà Nội.

(Xem thêm: Thi công lắp rèm văn phòng chất lượng tại Mễ Trì, Từ Liêm)

Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa Grand Plaza Cầu Giấy
Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa Grand Plaza Cầu Giấy

Grand Plaza  được xem là khu vực nhu cầu thuê văn phòng rất lớn, vì vừa phù hợp với ngân sách đồng thời cơ sở hạ tầng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp lớn thuê để mở rộng hoạt động. Đặc biệt tòa văn phòng được chủ doanh nghiệp trang bị hệ thống rèm văn phòng từ các nhà cung cấp giải pháp rèm cửa chuyên nghiệp. Do đó tòa nhà nơi đây luôn mang lại giá trị đầu tư cao, danh tiếng cũng như lợi ích dài hơi cho các doanh nghiệp.

Tòa văn phòng Grand Plaza được thiết kế theo kiến trúc hiện đại có các mảng kính xanh lớn, tạo điều kiện thông gió và chiếu sáng tốt nhất. Không gian bao quanh tòa nhà rộng rãi được xây dựng sân đỗ xe tạo điều kiện thoải cho đón tiếp khách đến làm việc.

Dự án chung của tòa nhà văn phòng bao gồm 1 khách sạn 5 sao xây dựng liền kề cũng là điểm cộng lý tưởng khi đón tiếp khách đến công ty làm việc và cần 1 không gian nghỉ ngơi nếu công tác dài ngày tại đây.

Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa Grand Plaza Cầu Giấy
Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa Grand Plaza Cầu Giấy

Ở đây có rất nhiều văn phòng được thiết kế theo hướng mở, không gian được chia cách hoàn toàn bằng các mô – đun di động đôi khi là rèm cuốn hoặc vách ngăn di động.

Rõ ràng đối với một số văn phòng đòi hỏi sự giao tiếp, trao đổi lớn trong quá trình bàn thảo công việc thì một không gian mở thoải mái, thuận lợi sẽ giúp nhân viện làm việc di chuyển một cách dễ dàng không bị ngăn cản bởi những vách tường dày, ngốn rất nhiều thời gian chạy qua chạy lại để trao đổi.

Rèm cuốn có thể di chuyển kéo thả lên xuống dễ dàng, do đó khi cần không gian riêng tư rèm có thể linh động thả xuống để cho ra ngày một phòng họp. Khi ở chế độ mở, nhân viên chỉ cần ngồi tại bàn làm việc của mình truyền thông tin đi là các đồng nghiệp khác có thể nghe và xử lý công việc trực tiếp.

Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa Grand Plaza Cầu Giấy
Mẫu rèm văn phòng đẹp tòa Grand Plaza Cầu Giấy

Rèm cuốn dùng làm vách ngăn chỉ là thứ yếu, nhiệm vụ chính là chúng được lắp đặt đồng bộ trên rất nhiều vách kính của tòa nhà. Vì rèm có khả năng cản sáng 100% lại vô cùng linh hoạt, rèm cuốn gần như phủ sống toàn bộ mặt cửa sổ tại tòa nhà này.

Ngoài ra khi lắp đặt rèm văn phòng, doanh nghiệp tại đây sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí về điện năng, chi phí lắp đặt bảo dưỡng và vệ sinh rèm. Rèm cuốn có cấu tạo đơn giản, lại bền dễ lau chùi. Đó chính là lý do vì sao rèm này lại được ưa chuộng tại Grand Plaza đến vậy.

Qúy khách hàng đang đặt văn phòng tại Grand Plaza và có nhu cầu lắp đặt rèm văn phòng uy tín, vui lòng liên hệ với thegioirem.com :

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy

Tel: 043.793.2308 - 043.3793.2038

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Scroll