Đánh giá gần đây

Mẫu chăn ga gối đệm mang nét đẹp Á Đông tại Hà Nội

Những năm trở lại đây, thay vì chạy theo những các sản phẩm Châu Âu thời thường, người tiêu dùng Việt lại có xu hướng trở về nguồn cội, trang trí phòng ngủ của mình với những bộ chăn ga gối đệm đậm nét văn hoá Á Đông thâm thuý sâu sắc mà rất đỗi nhẹ nhàng.

Phòng ngủ của người Á Đông thường giản dị và hài hoà với thiên nhiên. Giường ngủ của người Á Đông cũng khá đơn giản, mộc mạc với những chi tiết nhỏ như hoa văn, chạm khắc hoàn toàn bằng thủ công.

Người phương Đông nhất là người Việt Nam chúng ta ưa chuộng sự tinh tế, thanh lịch vì vậy chăn ga gối đệm giá rẻ trong không gian phòng ngủ được sắp xếp hết sức gọn gàng, hài hoà nhất có thể.

Vải may ưu tiên chất liệu thiên nhiên

Không chỉ với chăn ga gối đệm, toàn bộ vật dụng trong phòng ngủ Á sử dụng rất nhiều các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. Bởi lối sống đặc trưng của người phương Đông là nhã nhặn, ôn hoà, do vậy, các mẫu chăn ga gối đệm phong cách Á Đông chủ yếu được may từ vải cotton 100% sợi bông, vải lua tơ tằm tự nhiên hay gần đây nhất là vải tre được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng

Mẫu chăn ga gối đệm mang nét đẹp Á Đông tại Hà Nội
Mẫu chăn ga gối đệm mang nét đẹp Á Đông tại Hà Nội


Hoạ tiết trang trí rất chuộng hình ảnh thiên nhiên

Hoạ tiết trên các mẫu chăn ga gối đệm theo phong cách này lấy cảm hứng từ thiên nhiên là chủ yếu. Đặc biệt hình ảnh bông hoa, cây nghệ thuật được lồng ghép vào sản phẩm là kiêu trang trí thường thấy. Tiểu biểu nhất là các mẫu in hình hoa lan – loài hoa đại diện cho vẻ đẹp sang trọng, cao quý của văn hoá phương Đông.  

Nét đẹp rất đỗi tinh tế nhưng ẩn chứa sự mạnh mẽ, kiên cường Hoa lan, hoa mẫu đơn…luôn được coi là loài hoa dùng để trang trí  trong sản phẩm chăn ga gối, rèm cửa đẹp giá rẻ đậm phong cách Á Đông.

Mẫu chăn ga gối đệm mang nét đẹp Á Đông tại Hà Nội
Mẫu chăn ga gối đệm mang nét đẹp Á Đông tại Hà Nội


Xu hướng chăn ga gối đệm Á Đông có nét đẹp đương đại

Chăn ga gối đệm Á Đông đương đại không quá câu nệ gò bó theo khuôn thước như trước,  thay vào đó là lối tiếp cận tối giản, hướng đến sự  thoải mái cho người dùng và tương thích với sáng. Màu sắc dùng để trang trí điển hình vẫn luôn là màu đỏ và các màu sắc thiên nhiên thể hiện một cuộc sống thịnh vượng, hài hoà âm dương, thuận thiên thừa vận hợp lòng người.

Trong quá trình hội nhập và pha trộn văn hoá, một số hoạ tiết trang trí trên chăn ga gối đệm truyền thống đã nhẹ nhàng hơn trước, không còn nặng về chi tiết. Ngược lại hoạ tiết đã được giản lược hóa phối hợp với cách thiết kế của phương Tây giúp không gian phòng ngủ tươi mới hơn.

Quả thực chăn ga gối đệm Á Đông đương đại chính là sự kế đầy thừa sáng tạo trên  nền tảng văn hóa lâu đời chứa đựng cả sự cầu kỳ, nét tinh tế và chất Á Đông khó mà trộn lẫn. Thế hệ sản sản phẩm chăn ga gối đệm phong cách này hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng cho các nhu cầu về công năng, lối sống hiện đại cũng như ước vọng giữ vững bản sắc văn hoá của người Việt.

Để mua được sản phẩm chăn ga gối đệm mang nét đẹp Á Đông tại Hà Nội, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

 

Scroll