Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Lựa Chọn Thảm Trải Sàn Hợp Phong Thủy

Thứ hai, 28/12/2015 00:00

Theo phong thủy, sàn nhà đóng một vai trò trọng yếu, liên quan đến nền tảng cuộc đời bạn. lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, sức khỏe, thành công.

Trong rất nhiều mặt của cuộc sống, đặc biệt là những vấn đề về nhà cửa thì yếu tố phong thủy luôn cực kì quan trọng. Nếu bạn thực hiện thiết kế nhà ở, phong làm việc… theo những quan niệm về phòng thủy thì sự may mắn, sức khỏe và thành công sẽ đến với bạn.

Theo phong thủy, sàn nhà đóng một vai trò trọng yếu, nó liên quan đến nền tảng cuộc đời bạn. Vì vây, chọn thảm những tấm thảm sofa, thảm cuộn trải sàn phòng khách, phòng ngủ sàn sao cho hợp với các quan niệm phong thủy của ngôi nhà cũng là một điều vô cùng quan trọng. Hôm nay, thegioirem.com xin chia sẻ với các bạn một số mẹo hay lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.

Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.
Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.

Trước hết, khi lựa chọn thảm trải sàn, bạn cần lưu ý đến mệnh của chủ nhân ngôi nhà, không gian đang muốn lựa chọn thảm. Chọn được những tấm thảm phù hợp với mệnh của chủ nhân ngôi nhà sẽ khiến cả gia đình được may mắn, hạnh phúc và thành công.

Khi mua bất kì một loại thảm nào, chúng ta đều cần phải chú ý đến màu sắc của những tấm thảm. Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý và tình cảm của con người. Theo quan niệm phong thủy, mỗi người, sẽ phù hợp với một vài màu sắc khác nhau. Có một số màu sắc mang đến cho chủ nhân căn phòng sự may mắn, thành công và một số sẽ mang lại những điều không may mắn….

Không chỉ những không gian gia đình, những không gian khác cũng cần lưu ý đến vấn đề phòng thủy, những tấm thảm khách sạn, thảm văn phòng lựa chọn những màu sắc phù hợp với người chủ, người lãnh đạo sẽ khiến công việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn.

Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.
Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.

Còn nữa, bạn không nên chọn thảm có những họa tiết, hình vẽ rắc rối, phức tạp. Điều này, tạo ra năng lượng hỗn loạn, khiến chủ nhân ngôi nhà luôn ở trong tình trạng nóng nảy, cáu gắt. Bạn cũng nên tránh lựa chọn những tấm thảm có họa tiết sắc sảo và tinh vi bởi những thiết kế trừu tượng sẽ tạo ra cảm giác bấp bênh, không chắc chắn.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những tấm thảm đã qua sử dụng, không rõ nguyền gốc. Những tấm thảm này có thể mang những điều không may mắn từ những người chủ cũ đến cho bạn.

Trên đây là một số vấn đề về phong thủy bạn cần lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn cho không gian của mình. Đây là những vấn đề đã được chứng minh và công nhận, chính vì vậy hãy cố gắng thực hiện, tin rằng điều này chắc chắn sẽ mang lại may mắn, thành công cho bạn và gia đình.

Xem thêm: Nên hay không sử dụng thảm trải sàn màu trung tính.

Tin tức liên quan
 • Rèm cửa cách nhiệt và những điều bạn chưa biết

  Rèm cửa cách nhiệt và những điều bạn chưa biết

  Nhu cầu sử dụng rèm cửa để che chắn nắng đang ngày càng phổ biến. Một trong những loại rèm cửa được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó là rèm cửa cách nhiệt.

  Chi tiết

 • Các loại vải may rèm cửa đẹp ngỡ ngàng mà giá lại rẻ

  Các loại vải may rèm cửa đẹp ngỡ ngàng mà giá lại rẻ

  Rèm cửa vải đang là mẫu rèm cửa được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Sau đây là một số loại vải may rèm cửa đẹp đến ngỡ ngàng mà giá thành lại rẻ.

  Chi tiết

 • Tổng hợp mẫu rèm văn phòng giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn

  Tổng hợp mẫu rèm văn phòng giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn

  Nhu cầu chọn mua và sử dụng rèm cửa cho văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Sau đây là tổng hợp một số mẫu rèm văn phòng giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258