Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Lựa Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Làm Việc Nhân Viên

Thứ tư, 03/02/2016 00:00

Lựa chọn rèm cửa phù hợp cho phòng làm việc nhân viên mang đến không khí vui tươi, năng động tạo ra một không gian làm việc năng động sáng tạo và hiệu quả.

Văn phòng có thể là phòng tiếp khách, phòng làm việc riêng hay phòng làm việc chung của nhân viên. Trong những không gian kể trên, có lẽ phòng làm việc cho nhân viên là không gian quan trọng hàng đầu. Để tạo cho nhân viên một không gian làm việc thật hiệu quả, cần tạo cho không gian phòng làm việc đẹp, hiện đại, với thiết kế năng động, trẻ trung. Một trong những vật dụng có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của không gian, được sử dụng nhiều trong trang trí, thiết kế nội thất văn phòng chính là những chiếc rèm văn phòng.

Với không gian văn phòng nói chung và phòng làm việc cho nhân viên nói riêng, những chiếc rèm cửa văn phòng mang đến sự lịch sự, chuyên nghiệp, tạo không khí vui tươi, năng động. Đồng thời, với những chắc năng cơ bản như che nắng, cản sáng, cách âm, cách nhiệt, những chiếc rèm văn phòng cũng tạo ra một không gian làm việc với điều kiện tốt hơn rất nhiều. Hôm nay thegioirem.com xin chia sẻ với các bạn cách lựa chọn rèm cửa cho phòng làm việc nhân viên.

Rèm cửa đẹp cho phòng làm việc nhân viên
Rèm cửa đẹp cho phòng làm việc nhân viên

Khi lựa chọn rèm cửa cho phòng làm việc nhân viên, bạn cần chú ý những việc phải làm sau đây:

Trước hết bạn cần phải xác định rõ loại rèm văn phòng mà mình sẽ lựa chọn. Hiện nay, rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc và rèm sáo gỗ là những loại rèm thường được lựa chọn cho không gian văn phòng. Với phòng làm việc cho nhân viên, người ta thường ít chọn rèm sáo gỗ, loại rèm này là loại rèm cao cấp, thường chỉ dùng cho phòng làm việc riêng của quản lý, giám đốc.

Rèm cuốn là loại rèm được lựa chọn nhiều nhất bởi sự đơn giản, hiện đại và tiện dung. Đây là loại rèm luôn được chũng tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn khi muốn mua rèm của cho phòng làm việc của nhân viên, bởi với chi phí bỏ ra ít nhưng mang lại hiệu quả cao.

Tiếp theo, trước khi đặt mua rèm, bạn cần đo đạc kích thước chính xác của cửa sổ để có thể chọn được những chiếc rèm có kích thước phù hợp. Một chiếc rèm được may với kích thước hợp lý sẽ tạo nên sự chuyên nghiêp, cũng như công năng sử dụng cao nhất.

Màu sắc là yếu tố quyết định đến sự thành công của việc bố trí, trang trí nội thất. Khác với yêu cầu về tính lịch sự, trang nhã của phòng làm việc riêng của lãnh đạo, quản lý và văn phòng tiếp khách, phòng làm việc của nhân viên đề cao sự năng động, sáng tạo, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn màu sắc cho rèm cửa thoải mái hơn một chút.

Rèm cửa đẹp cho phòng làm việc nhân viên
Rèm cửa đẹp cho phòng làm việc nhân viên

Xem thêm: Cách lựa chọn, lắp đặt rèm cuốn cho không gian văn phòng

Căn cứ vào đặc thù của công việc mà bạn lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Ví dụ với không gian cần đến sự sáng tạo, cần đến nhiều ý tưởng thì những màu sắc tươi sáng sẽ phù hợp, những gam màu này kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo cho công việc. Với những không gian yêu cầu cao về sự tập trung thì có thể lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng hơn.

Các văn phòng – phòng làm việc thường được đặt ở các tòa cao ốc với những ô của kính lớn nên cần phải có biện pháp che chắn thật hiêu quả. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn những chất liệu rèm dày hơn một chút.

Trên đây là những gợi ý cho bạn để lựa chọn được những chiếc rèm phù hợp cho không gian phòng làm việc cho nhân viên. Chúc bạn sẽ lựa chọn được những chiếc rèm ưng ý, phù hợp với không gian văn phòng của mình để nâng cao hiệu quả công việc.

Tin tức liên quan
 • Tổng hợp mẫu rèm văn phòng giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn

  Tổng hợp mẫu rèm văn phòng giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn

  Nhu cầu chọn mua và sử dụng rèm cửa cho văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Sau đây là tổng hợp một số mẫu rèm văn phòng giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn.

  Chi tiết

 • “Kinh nghiệm vàng” lựa chọn rèm cửa chắn sáng của chuyên gia

  “Kinh nghiệm vàng” lựa chọn rèm cửa chắn sáng của chuyên gia

  Rèm cửa chắn sáng là loại rèm cửa được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng cho không gian ngôi nhà hiện nay. Vậy tại sao loại rèm cửa này lại được nhiều người ưa chuộng.

  Chi tiết

 • Rèm cửa sổ giá bao nhiêu? Báo giá rèm cửa rẻ nhất tại Hà Nội

  Rèm cửa sổ giá bao nhiêu? Báo giá rèm cửa rẻ nhất tại Hà Nội

  Bạn đang có ý định lắp đặt rèm cửa cho ngôi nhà. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều loại rèm cửa với nhiều mức giá nhau. Vậy rèm cửa sổ giá bao nhiêu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258