Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm giá rẻ hợp phong thủy

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm giá rẻ hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn một không gian ngủ đẹp lãng mạn, bình yên và hạnh phúc


Phòng ngủ là nơi giúp mỗi thành viên trong gia đình bạn nghỉ ngơi và xua tan đi bao nỗi vất vả, mệt nhoài của cả một ngày dài học tập và lao động. Và một không gian phòng ngủ đẹp lãng mạn với một chiếc giường êm ái với những bộ chăn ga gối đệm được thiết kế theo  đúng tính cách, sở thích của bạn sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi, thư giãn đầy lý tưởng.

Bên cạnh đó phòng ngủ cũng được xem như là nơi thể hiện tinh thần, là sức khỏe của bạn. Chính vì thế, tính chất của phòng ngủ cần sự kín đáo, pha chút lãng mạn vì vậy một tấm rèm cửa đẹp dày dặn, hay bộ chăn ga gối đệm với màu sắc tính tế sẽ làm bạn luôn có cảm giác thoải mái, an tâm khi ở trong ngôi nhà tổ ấm yêu thương của mình.

Để phòng ngủ cá tính, đẹp mắt và vô cùng sang trọng bạn nên chọn mua chăn ga gối đệm có màu sắc tương đồng, hài hòa với một số chi tiết nội thất trong phòng như rèm cửa, sơn tường, thảm trải sàn, giấy dán tường.

Rõ ràng màu sắc của chăn ga gối đệm luôn có ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ và trạng thái cảm xúc của bạn khi ở trong căn phòng ngủ. Việc lựa chọn màu sắc trở nên quan trọng hơn nữa khi nó còn liên quan tới phong thủy.

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm trong phong thủy
Chọn màu sắc chăn ga gối đệm trong phong thủy

Tại sao lại chọn màu theo phong thủy?

Việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nếu nắm được quy luật phong thủy cùng với sự trợ giúp của các chuyên gia, bạn sẽ dễ dàng có được những gam màu chăn ga gối phù hợp.

Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy,  màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm trong phong thủy

Theo nguyên lỹ ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam….Vậy nên chúng ta cần chọn chăn ga gối đệm có màu sắc phù hợp theo cung mệnh cho căn phòng của bạn để bạn luôn cảm thấy bình an và hạnh phúc trong tổ ấm yêu thương của mình.

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn cho mình những bộ chăn ga gối đệm tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm trong phong thủy
Chọn màu sắc chăn ga gối đệm trong phong thủy

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm. Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim.

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn chăn ga gối đệm có tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Gia chủ tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu.

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Hoả

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh khi chọn chăn ga gối đệm. Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm.

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm trong phong thủy
Chọn màu sắc chăn ga gối đệm trong phong thủy

Chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng.

Theo: Thegioirem.com 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568