Đánh giá gần đây

Liệu rèm roman có hợp để lắp trong văn phòng?

Từ trước đến nay, khi chọn mua rèm văn phòng, chúng ta thường sẽ nghĩ ngày đến các mẫu rèm như : rèm lá dọc, rèm cuốn mà ít ai nghĩ đến sẽ chọn rèm roman. Tuy nhiên với một số trường hợp để có được nội thất văn phòng thực sự nổi bật và hài hòa, không tìm đâu ra mẫu rèm cửa nào phù hợp nhất, nếu đó không phải là mẫu rèm này.

Thói quen tiêu dùng này cũng khá dễ hiểu. Bởi sự thật nếu xét về tính ứng dụng và sự đồng nhất, rèm cuốn và rèm lá dọc hơn rèm roman rất nhiều. Rèm cuốn và rèm lá dọc vốn có lối thiết kế đơn giản, với những đường nét thiết kế khá dứt khoát. Vì vậy mà khả năng đồng bộ, vẻ đẹp chuyên nghiệp của văn phòng sẽ được nâng lên rất nhiều.

Tuy nhiên, không có nghĩa là rèm roman chẳng được tích sự gì và hoàn toàn vô dụng trong không gian văn phòng. Rõ ràng rèm roman mang đến vẻ đẹp vừa sang trọng vừa hiện đại, thêm cái gì đó đầy chất Tây lãng mạn.Thậm chí, có nhiều trường hợp, để có được nội thất văn phòng thực sự nổi bật và hài hòa, không tìm đầu ra mẫu rèm cửa nào phù hợp nhất, nếu đó không phải là mẫu rèm này.

Liệu roman có hợp để lắp trong văn phòng?
Liệu roman có hợp để lắp trong văn phòng?

Thegioirem.com có thể liệt kê ra một vài trường hợp sau :

Phòng hội nghị, nhà khách chính phủ

Những không gian này luôn được coi trọng, đầu tư về mặt hình ảnh rất nhiều vì đó là bộ mặt của một tổ chức lớn.

Từng vật trang trí như bàn ghế, thảm trải sàn cho đến rèm văn phòng phải được trau chuốt, nâng niu từng li từng tí một. Với một không gian trang trọng như thế này, rèm cuốn hay rèm lá dọc sẽ bị loại bởi chúng không hề phù hợp.

Trang trí bằng rèm roman là phương án khôn ngoan nhất.

Rèm roman không những đẹp sang theo lối thiết kế Châu Âu đầy kiểu cách và lãng mạn, vóc dáng của chúng còn khá gọn nhẹ cho căn phòng không hề nặng nề.

(Xem thêm : Thi công lắp rèm văn phòng tại Mễ Trì, Từ Liêm)

Liệu roman có hợp để lắp trong văn phòng?
Liệu roman có hợp để lắp trong văn phòng?

Văn phòng đặt tại nhà

Không gì hợp lý hơn khi sử dụng rèm roman trong trường hợp này. Vì đã quyết định đặt văn phòng tại nhà, bạn sẽ chịu đầu tư để tạo ra một không gian thật chuyên nghiệp, sang trọng và mong muốn bộc lộ gu thẩm mỹ của bản thân trước mặt mọi người.

Không giống như văn phòng thuê ngoài, trong cảnh “cha chung không ai khóc” đầu tư dè dừng và hời hợt, khi lắp rèm văn phòng đặt tại nhà chúng ta sẽ mạnh dạn chi tiền hơn. Thực tế thì rèm roman đúng là có giá bán cao hơn nhiều so với rèm cuốn và rèm lá dọc. Tuy nhiên, hiệu ứng nó mang lại sẽ khiến bạn hài lòng, tự thấy số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên, khi lắp đặt mẫu rèm này cho mô hình văn phòng, bạn nên hạn chế đi các họa tiết trang trí hay kiểu dáng thiết kế rườm rà hay quá điệu đà. Bạn hãy tập trung vào dáng rèm đơn giản, kiểu xếp lớp càng đơn giản càng tốt. Ngoài ra, chúng ta nên ưu tiên sắc rèm nhẹ nhàng để văn phòng đừng điệu đà quá mà thiếu đi tính chuyên nghiệp nhé.

 

Scroll