Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

“Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp”. Điều này đúng cho quốc gia và cũng đúng cho một tổ chức, doanh nghiệp. Làm thế nào để nhân sự giỏi đầu quân cho công ty mình? Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài? Đọc bài viết sau để biết câu trả lời bạn nhé!


 • Mẹo hay chọn màu sắc mang đến hạnh phúc cho phòng ngủ
 • Điểm danh 4 sắc rèm cửa đẹp khoe dáng ngày xuân
 • Tặng rèm cửa đẹp bạn gái 14/2 ngọt hơn cả socola 

Vai trò của nhân sự giỏi trong doanh nghiệp

Lời nói của vị danh sĩ Thân Nhân Trung cũng chính là là nền tảng xây dựng khối doanh nghiệp vững mạnh. Đâu cũng vậy yếu tố con người là quan trọng nhất. Lẽ thường các doanh nghiệp chỉ quan tâm đến doanh số và lợi nhuận. Sự thật thì nhân viên giống như điểm tựa của đòn bẩy, những doanh nghiệp thành công đều nuôi dưỡng và giữ được nhân viên giỏi.

Chính họ chứ không phải ai khác sẽ gia tăng doanh số, tạo ra lợi nhuận khủng. Một nhân viên giỏi có thể thu hút được 100 khách hàng. Một nhân viên tệ sẽ khiến 100 khách hàng bỏ đi. Chỉ một chút không hài lòng của khách trước một chút thái độ nhỏ xíu thiếu lịch thiệp của nhân viên bán hàng nọ, hình tượng mà lâu nay doanh nghiệp cất công xây dựng bị phá hủy.

Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?
Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

Hậu quả không dừng lại chỉ có vậy, khách hàng có thể mang câu chuyện này kể lể khắp nơi, gieo rắc những nguồn tin không mấy thiện cảm.  Lúc đó khó lòng thống kê được số khách hàng tiềm năng doanh nghiệp bị mất.

Vì thế chọn được nhân viên giỏi rất quan trọng. Làm sao để thu hút họ giữ chân được họ cống hiến cho công ty là bài toán CEO cần nhiều đêm suy nghĩ! Thật tuyệt là trong nhiều đêm mất ngủ họ đã nghĩ đến rèm văn phòng!

Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

Chuyện này nghe có vẻ hoang đường. Để thu hút nhân tài về đầu quân, làm gì có chuyện sử dụng rèm cửa vô vị đơn giản để làm chuyện vĩ đại ấy. Muốn có nhân tài cần nhiều thứ hơn thế. Đó là chính sách lương bổng, chế độ tưởng thưởng vô cùng tốn kém. Có lẽ không ít người có suy nghĩ này. Đây không phải là suy nghĩ thiếu căn cứ nhưng quả thật còn chút thiếu sót hồ đồ.

Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?
Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

Đã bao giờ bạn nghe đến câu “Đất lành chim đậu” chưa? Liệu lương bổng ngất ngưởng với môi trường làm việc thiếu hệ thống và rệu rã sẽ thu hút người tại. Không đời nào! Những người thực sự tài giỏi họ khao khát cống hiến, họ muốn được tôi luyện bản thân bằng những dự án khó trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tất nhiên rèm văn phòng không thể một tay che kín trời. Chúng cần những cộng sự và hợp tác để tạo nên doanh nghiệp được biết đến như mảnh đất hứa. Có một điều chắc chắn, nếu rèm văn phòng được đầu tư đúng mức có tính toán, nó sẽ làm nên một trụ sở chuyên nghiệp.

Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?
Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

Yếu tố cảm quan mà rèm roman giá rẻ, rèm văn phòng đem lại là bệ phóng để yếu tố con người được thúc đẩy, đánh thức khả năng tiềm tàng. Với nhân sự mới có năng lực, rèm cửa tạo môi trường thoải mái, tin tưởng tạo động lực cho nhân sự giỏi cống hiến và gắn bó lâu dài. 

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568